• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Adultery Desi mom tales

$$$sandhu

New Member
67
203
34
Hun shanti baljeet nu osse kamre vich dard di goli de ke aram karn lai keh dita
Te jeete de kamre vich shanti chali gai

Te boli ki are tum ne to halat kharab kar di uski aur hansne lagi

Jeete ne shanti nu ghut ke jafi pai te jeeta kehnda tu meri icha puri kiti aa meri maa nu mere thalle kita swad liya ta tu tan shantiye te os de bull choosda te shanti nu nangi kar lenda te thode time ch hi dona da ho janda
Par shanti boli are tum ne to apni maa ki bhosdi aur gaand faad di muje to lagta hai doctor ko dikhana pade ga
Jeeta thoda ghabra janda te puchda hun theak tan hai jada kam kharab tan ni hoiya

Shanti kendi are ghabrao matt use kuch nahi pata chala or haan teri maa ka chehra dekhna tha ab to randi jesi smile ho gai uski or thoda tumne jada vibrater use kiya uski waja se chut aur gaand ka hole suj gaya uska isliye doctor se dawai dilwa dungi dard or sujan kam ho jaye gi

Or fir dono so gaye

Swere uthe shanti baljeet kol gai baljeet de had chask rahe c dard naal
Te fuddi ch bahut jada dard ho riha c
Shanti de aun te sara dasiya te dove doctor de gaiyan
Jeeta apne kamre vich hi c shanti ne samja dita c ki apns kamre vich hi rahi

Hun baljeet ne masa kapde paye te fer oh doctor de jaan layi badi muskil naal tiyar hoi

Pardhan

Ak 47
3,409
1,648
159
Hun shanti baljeet nu osse kamre vich dard di goli de ke aram karn lai keh dita
Te jeete de kamre vich shanti chali gai

Te boli ki are tum ne to halat kharab kar di uski aur hansne lagi

Jeete ne shanti nu ghut ke jafi pai te jeeta kehnda tu meri icha puri kiti aa meri maa nu mere thalle kita swad liya ta tu tan shantiye te os de bull choosda te shanti nu nangi kar lenda te thode time ch hi dona da ho janda
Par shanti boli are tum ne to apni maa ki bhosdi aur gaand faad di muje to lagta hai doctor ko dikhana pade ga
Jeeta thoda ghabra janda te puchda hun theak tan hai jada kam kharab tan ni hoiya

Shanti kendi are ghabrao matt use kuch nahi pata chala or haan teri maa ka chehra dekhna tha ab to randi jesi smile ho gai uski or thoda tumne jada vibrater use kiya uski waja se chut aur gaand ka hole suj gaya uska isliye doctor se dawai dilwa dungi dard or sujan kam ho jaye gi

Or fir dono so gaye

Swere uthe shanti baljeet kol gai baljeet de had chask rahe c dard naal
Te fuddi ch bahut jada dard ho riha c
Shanti de aun te sara dasiya te dove doctor de gaiyan
Jeeta apne kamre vich hi c shanti ne samja dita c ki apns kamre vich hi rahi

Hun baljeet ne masa kapde paye te fer oh doctor de jaan layi badi muskil naal tiyar hoi
Badla da next update jaldi de

• Like
Reactions: Preet Brar