Ma rohan… umar 23 saal.. eh kahani meri te meri manpreet maami di aa.. meri maami da ghr mere ghr de naal hi si.. galli mohalle ch rishtrdaari krke oh meri maami lgdi aa.. eh kahani koi jyda purani nhi.. te haale v chl rhi a… mere ghr vich ma te bebe baapu rhnde c.. te meri maami de ghr vich.. maami te maama te ohna di ik chotti kudi.. meri maami jyda tar din vich maame de kam te chle jaan te mere ghr hi rhndi c.. jis krke oh jyda tar kam saade ghr hi krdi c.. kuki ohna da ghr chotta c.. te kpde sukk e paaun lyi chnggi chatt ni c.. oh dekhn vich gundwwe shrir di c.. umar 30 saal. Vdde te gol mumme c… 34 size de.. vdde vdde bhr nu nikle hoye chittad c.. te dhidh v hllka hllka dikhda c.. dekhn nu oh bahut sohni lgdi c.. ma jyda tar ohnu hi dekhda rhnda c.. osnu v pta c ki ma osde baare ki sochda.. par oh mummy sahmne hon krke kuj ni boldi c.. saadi bonding v hon lg pyi c.. mummy ghr ni hunde c oh odo v saade ghr aa jaando c.. koi naa koi kam.. par ma psnu chodna chaunda c par mnu chnngga mokka ni mil reha c.. ik do vaar ma jaan bujh ke osde chittda te touch v kita.. par ohne kde kuj naa keha has ke taal dita… fr ma kde osde mummeya te touch mr dinda.. kde chittda te.. mummy jdo nede naa hundi taa osnu fad ke kiss kr lnda.. ik din mummy chatt te c.. manpreet maami saade ghr aayi.. osde phone da recharge khtm ho gya c.. oh metho recharge krvaun aayi c.. ma vekhya ki mummy chatt te aa.. ma maami nu iklli vekh ke kandh naal laa ke jaffi paa lyi… te oh metho chuttan lyi menu dhakke marn lgi… ma osde bulla te ik kis kiti te chd dita… edda hi saade vich kyi vaar hoya… oh v full tyar c chuddN lyi… par saanu koi channga mokka ni mil reha c… ik din mummy kise de bhogg te gyi swere swere… te ma ghr vich sutta peya c… 10 k vje de nede mnu mam preet maami di awaaj aayi… osne kpde sukkne paaune c chatt te… osto gate ni khul reha c… ma apne room vich bas underwear ch peya c… maami di awaaj sunke ma gate kholn gya… te osne grmmi hon krke… patli jhi tshirt te rabd wala pjama paya c patla jeha… ma ohnu dekhda rh gya… te oh v mere wal vekh ke hassu te andar aa gyi… poddiya chdn lgi… ma gate bnd krke… osde piche piche chatt tw chlaa gya… jdo tak osne kpde sukkne paaye odo tak dekhda reha ohnu… kuki chatt to saare aase paase aale guwandiya di nigah pndi c… es li ma upr kuj ni kr skda c… jdo oh kpde sukkne paake niche aaun lgi… taa ma osnu poddiya kol bnne room ch khich leya te osto balti khoh k side rkh diti te osnu jaffi pa lyi… osde mumme ghutan lgaa… ph metho jaan bujh ke chuttan di kosish krn lgi… ma osdi fuudi te hath maarn lgaa.. oh mnu kehn lgi ke eh sb glt a… eh ni krna ma… kiss tak thik c… eh sb ni krna ma… ma ohnu smjaun lgga te dhkka v krn lgaa… oh khn lggi ke koi aaju gaa nhi ma ni… ma keha ki mummy taa gyi hoyi aa bhog te… baapu shehar gya hoyaa…. koi ni aaunda.. oh khn lggi sb nu ota lggju.. ma osnu smjya ke kise nu pta ni lgda… apa kise nu ni dssna… oh thode nakhrw kr rhi c… ehne nu ma osde bulla ch bull fsaa lye te oh v holi holi saath den lggi… 4-5 min bull chusan to baad ma socheya ki eh sb ma baad ch v kr skdaa… par aaj esdi fuddi sukki ni chddni… ma bull chusde chusdeya osda pajama utar dita te… osnu kandh to htaa ke piche pue manje te dhakka marya te apna underwear utaar ke sidha upr chad gya… te jyda der naa krde hoye osdi fuddi te lan set kitaa te lan ik jhattke cg adha andr waard dita te oh mnu hllka dhkka maarn lgi… te khn lgij k bas kr hor naa paayi… tera jyda vdaa.. meerw drd ho rehaa… ma adhe lan naal osde hllke ghasse maarn lga te agge piche hon lgaa… par mnu swaad ni aa reha c… ma mokka vekh ke ik jhatka maarya te poora lan vich pa dita te osdi chikh nikli… te ma osnu hun jor jor di chodan lgaa….. te oade mumme v jor jor di dabn lgaa.. osdi chikaa di awaaj tej ho rhi c.. te manja v sala thik ni c… mania v choo choo kr reha c.. ma maami di chilha bnd krn lyi… osde bulla ch bull fssa lye.. te 10 min tk ik hi position ch bina rukke chod daa reha.. jis krke mera jldi chutt gya.. te ma sara maal osdi fuddi vich hi ch ditaa… te ma holi holi krke fer lan bhr kddeya.. par mera lan chuttan to baad v sungdeya ni c.. jdo ma lan bhr kddeya taa osdi fuddi vicho.. saade dona da mix maal nikln lgaa.. jisnu dekh k mnu bahut mzza Aya.. osdi sanwle rang di fuddi utte hllke hllke baal c.. te osdi fuddu v haale taaji hi lgdi c.. jmaa v maas ni lmmkeya c.. tight pyi c haale v osdi fuudi.. aaye lgda jive maame ne jyda naa liti hove.. ma maami di fuddi dekh reha c.. te maami ik dam lhaddi ho k kpde paaun lgi te ma osnu fer to jaffi paa lyi.. te ma maami nu keha ki chl room ch chlliye.. par oh khndi ni haale ni.. ma ghr jaake bahut kam krne a.. kudi v sutti pyi a.. te ma osnu fer jaan ditaa te jaande jaande osde bulla te kiss kitti.. te osne mnu hllki smile diti.. osto baad hun saanu jdo v mokka lgda asi sb kuj krde a ghr vich.. te pichle 10 month to sada bahut vdiaa chl reha aa.