• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Fantasy Online ਜਿੰਦਗੀ

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
ਦੋਸਤੋ ਇਕ ਸਟੋਰੀ ਅੱਜ ਦੀ life ਦੇ ਹਿਸਾਬ ਨਾਲ ਲਿਖਣ ਲੱਗਾ
ਸਭ ਜਾਣਦੇ ਹੋਣੇ ਇਹ ਤਾਂ ਕੀ online ਵੀ enjoy ਕਰਦੇ ਲੋਕ ਪਰ ਕਈ ਦੀ ਮਜਬੂਰੀ ਵੀ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਤੇ ਕਈ fan ਲਈ ਕਰਦੇ ਇਸ ਵਿਚ ਦੋਹੇ ਹੋਣ ਗਏ ਮਜਬੂਰੀ ਵੀ fan ਵੀ
ਸਟੋਰੀ fantasy ਐ ਕੋਈ ਵੀ ਪਾਤਰ ਰੀਅਲ ਜਾਂ ਅਸਲੀਅਤ ਨਾਲ ਸੰਬੰਧਿਤ ਨਹੀਂ ਆ

Last edited:

Deepgill1313

😘😘
2,782
1,347
158
ਦੋਸਤੋ ਇਕ ਸਟੋਰੀ ਅੱਜ ਦੀ life ਦੇ ਹਿਸਾਬ ਨਾਲ ਲਿਖਣ ਲੱਗਾ
ਸਭ ਜਾਣਦੇ ਹੋਣੇ ਇਹ ਤਾਂ ਕੀ online ਵੀ enjoy ਕਰਦੇ ਲੋਕ ਪਰ ਕਈ ਦੀ ਮਜਬੂਰੀ ਵੀ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਤੇ ਕਈ fan ਲਈ ਕਰਦੇ ਇਸ ਵਿਚ ਦੋਹੇ ਹੋਣ ਗਏ ਮਜਬੂਰੀ ਵੀ fan ਵੀ
ਸਟੋਰੀ fantasy ਐ ਕੋਈ ਵੀ ਪਾਤਰ ਰੀਅਲ ਜਾਂ ਅਸਲੀਅਤ ਨਾਲ ਸੰਬੰਧਿਤ ਨਹੀਂ ਆ
👍

• Like
Reactions: Rajveerrr

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
ਇਹ ਸਟੋਰੀ ਇਕ ਕੁੜੀ ਰਮਨ ਦੀ ਜ਼ੁਬਾਨੀ ਐ

ਹੈਲੋ ਦੋਸਤੋ ਮੇਰਾ ਨਾਮ ਆ ਰਮਨ
ਮੇਰੀ age 26ਸਾਲ ਵਿਆਹ ਹੋਏ ਨੂੰ ਸਾਲ ਹੋ ਗਿਆ ਜਿੰਦਗੀ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਕੁੱਝ ਦੇਖ ਲਿਆ ਹੁਣ ਤੱਕ ਮੇਰਾ ਪਤੀ ਦਾ ਨਾਮ ਪ੍ਰਦੀਪ ਹੈ 27ਸਾਲ age ਆ
ਸਾਡੇ ਘਰ ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਆ ਅਸੀਂ ਤਿੰਨ ਹੀ ਜਾਣੇ ਆ ਘਰ ਵਿਚ

ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਦਾ ਨਾਮ ਪਰਮਜੀਤ ਆ ਪੰਮੀ ਵੀ ਕਹਿੰਦੇ ਕਈ ਸਟੋਰੀ ਵਿਚ ਵੀ ਪੰਮੀ ਹੀ ਆ ਨਾਮ

ਮੈਂ ਜਿਸ ਦਿਨ ਆਈ ਸੀ ਘਰ ਵਿਚ ਵਿਆਹ ਕੇ ਉਸ ਦਿਨ ਤੋਂ ਅੱਜ ਤੱਕ ਬਹੁਤ ਬਦਲ ਗਈ ਆ

ਮੈਂ ਕਦੇ ਕਿਸੇ ਮੁੰਡੇ ਵੱਲ ਨਹੀਂ ਦੇਖਿਆ ਸੀ ਪੜਾਈ ਵੀ ਕੁੜੀਆਂ ਦੇ ਸਕੂਲ ਵਿਚ ਹੀ ਕੀਤੀ ਕਾਲਜ ਵਿਚ ਵੀ ਕੁੜੀਆਂ ਹੀ ਸੀ ਪਰ ਉਹਨਾਂ ਨਾਲ ਵੀ ਮਸਤੀ ਕੀਤੀ ਕਈ ਕੁੜੀਆਂ ਦੀ bf ਸੀ ਉਹ ਸੈਕਸ ਵੀ ਕਰ ਚੁਕੀਆਂ ਸੀ ਪਰ ਮੈਂ ਉਹਨਾਂ ਦੀਆ ਸੁਣਕੇ ਹੀ ਆਪਣੀ ਫੁੱਦੀ ਮਸਲ ਦੀ ਸੀ ਜਾਂ ਫੇਰ ਫ਼ੋਨ ਤੇ ਵੀਡੀਓ ਦੇਖ ਦੇਖ ਕੰਮ ਚਲਦਾ ਸੀ
ਮੈਂ ਸੋਚਿਆ ਸੀ ਕੀ ਜਦੋ ਵਿਆਹ ਹੋ ਗਿਆ ਸਭ ਪੂਰੀਆਂ ਕਰਨੀਆਂ ਦਿਲ ਦੀਆ
ਪਰ ਵਿਆਹ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸੈਕਸ ਤਾਂ ਮਿਲਿਆ ਪਰ ਸ਼ੌਂਕ ਪੂਰੇ ਨਹੀਂ ਹੋਏ ਅਜੋ ਦੱਸ ਦੀ ਆ ਕੀ ਹੋਇਆ

ਵਿਆਹ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਕੁਝ ਦਿਨ ਤਾਂ ਨਿਕਲ ਗਏ ਰਿਸ਼ਤੇਦਾਰ ਹੀ ਹੋਲੀ ਹੋਲੀ ਗਏ ਘਰ ਵਾਰ ਚੰਗਾ ਸੀ ਮੇਰੇ ਸੋਹਰੇ ਨੇ ਜਾਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਆਪ ਬਣਿਆ ਕੋਠੀ ਤੱਕੜੀ ਸੀ ਤੇ ਜਮੀਨ ਵੀ ਠੀਕ ਠਾਕ ਸੀ ਪਤੀ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ job ਕਰਦਾ ਸੀ

ਪਹਿਲੀ ਰਾਤ ਸੀ ਮੈਂ ਜਾਂਦਾ ਨੀ das ਦੀ ਕਿਉਂ ਕੀ ਸਭ ਹੀ ਜਾਣਦੇ ਨੇ ਕੀ ਹੁੰਦਾ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਵੀ ਹੋਈਆਂ ਮੇਰੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨੇ ਬੜੇ ਪਿਆਰ ਨਾਲ ਲਈ ਜਦੋ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਲੈ ਕੇ ਮੇਰੇ ਮੂੰਹ ਤੇ ਮਾਲ ਕੱਢਿਆ ਲੱਨ ਚੋ ਐਨਾਂ ਤਾਂ ਸਮਝ ਆ ਗਿਆ ਕੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਵੀ ਮੇਰੇ ਵਾਂਗ full enjoy ਕਰਨ ਦੇ ਸੌਕੀਨ ਨੇ ਦੋ ਵਾਰ ਹੋਰ ਲਈ ਮੇਰੀ ਕੋਡੀ ਕਰ ਨੰਗੇ ਹੀ ਸੋ ਗਏ ਅਸੀਂ

ਮੈਂ ਸਵੇਰੇ ਉੱਠੀ ਹਲਕਾ ਦਰਦ ਸੀ ਨਹਾ ਕੇ ਮੈਂ ਤਿਆਰ ਹੋ ਥੱਲੇ ਆਈ ਨਣਦ ਨੇ ਜਾਣਾ ਸੀ ਅੱਜ ਮੈਂ ਵੀ ਪੇਕੇ ਜਾਣਾ ਸੀ ਸੱਸ ਮੇਰੀ ਨਣਦ ਨੂੰ ਰੁਕਣ ਨੂੰ ਕਹਿ ਰਹੀ ਸੀ ਪਰ ਉਹਨੂੰ ਵੀ ਉਸਦੇ ਪਤੀ ਦੇ ਕਹੇ ਨਾਲ ਚੱਲਣਾ ਪੈਂਦਾ ਸੀ,
ਸਖਤ ਸੁਭਾ ਦਾ ਸੀ ਥੋੜਾ

ਮੈਂ ਵੀ ਉਸ ਦਿਨ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਪੇਕੇ ਆ ਗਈ ਪ੍ਰਦੀਪ ਮੈਨੂੰ ਛੱਡ ਕੇ ਚਲੇ ਗਏ
ਕੁਝ ਦਿਨ ਰਹਿਣਾ ਸੀ ਮੈਂ

ਖੁਸ ਸੀ ਮੈਂ ਕੁਝ ਦਿਨ ਤੱਕ ਹਲਕੀ ਚੀਸ ਉਠੀ ਪਹਿਲੀ ਠੁਕਈ ਦੀ ਪਰ ਦਿਲ ਵੀ ਕਰਨ ਲੱਗਿਆ ਫੇਰ sex ਕਰਨ ਦਾ
ਇਕ ਦਿਨ ਮੇਰੀ ਸਹੇਲੀ ਮਿਲਣ ਆ ਗਈ ਉਹ ਵਿਆਹ ਵਿੱਚ ਨਹੀਂ ਆ ਸਕੀ ਸੀ ਉਹ ਕਾਫੀ ਟਾਈਮ ਰਹੀ ਘਰ ਸਾਡੇ ਉਸਦੇ ਹਸਬੈਂਡ ਵੀ ਸੀ ਨਾਲ ਉਹ ਮੇਰੇ ਪਾਪਾ ਹੋਣਾ ਨਾਲ ਬੈਠੇ ਰਹੇ

ਮੇਰੀ ਫਰੈਂਡ ਕਾਫੀ ਚਾਲੂ ਸੀ ਉਹਨੇ ਸਾਰੀਆਂ ਗੱਲਾਂ ਦੱਸੀਆਂ ਮੈਨੂੰ ਕੀ ਕੀ ਕਰਦੀ ਉਹ ਤੇ ਪਤੀ ਵੀ ਸਾਥ ਦਿੰਦਾ ਉਸਦਾ ਮੈਨੂੰ ਗੱਲਤ ਵੀ ਲੱਗਿਆ ਪਰ ਸਹੀ ਸੀ ਜੋ ਉਹਨੇ ਵਜਾ ਦੱਸੀ

ਮੈਂ ਫੇਰ ਦੱਸੋ ਕਿ ਗੱਲ ਸੀ

ਉਹ ਤਾਂ ਚੱਲੇ ਗਏ
ਸ਼ਾਮ ਪ੍ਰਦੀਪ ਦਾ ਫ਼ੋਨ ਵੀ ਆ ਗਿਆ ਕੀ ਬਹੁਤ ਰਹਿ ਲਈ ਕੱਲ ਆਵਾ ਗਾ ਲੈਣ ਰਿਹਾ ਨੀ ਜਾਂਦਾ ਤੇਰੇ ਬਿਨਾਂ ਗਰਮ ਤਾਂ ਮੈਂ ਵੀ ਸੀ ਪਰ ਐਨੀ ਬੇਸ਼ਰਮ ਨਹੀਂ ਹੋਈ ਸੀ ਹਾਲੇ

ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਬੈਠੇ ਪਾਪਾ ਨੇ ਦਸਿਆ ਕੀ ਪਤਾ ਲੱਗਿਆ ਕੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਹੋਣਾ ਦੇ ਸਿਰ ਕਰਜਾ ਬਹੁਤ ਆ
ਇਹ ਸੁਣ ਫਿਕਰ ਤਾਂ ਹੋਈ ਜਦੋ ਕੋਈ ਆਪਣਾ ਹੋ ਜਾਂਦਾ ਤਾਂ ਉਸਦੀ ਫਿਕਰ ਹੁੰਦੀ ਹੀ ਆ ਪਰ ਮੈਨੂੰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨੇ ਕੋਈ ਗੱਲ ਨਹੀਂ ਸੀ ਕਰੀ ਘਰ ਵਾਰ ਵੀ ਚੰਗਾ ਸੀ ਫੇਰ ਕਿਥੋਂ ਕਰਜਾ ਸਿਰ ਤੇ।
ਪਾਪਾ ਨੇ ਵੀ ਕਹਿ ਦਿਤਾ ਕੀ ਅੱਜ ਕੱਲ ਸਭ ਲੈਦੇ

ਕੋਈ ਗੱਲ ਨਹੀਂ

ਦੂਜੇ ਦਿਨ ਮੈਂ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਸੋਹਰੇ ਘਰ ਆ ਗਈ ਹੁਣ ਘਰ ਅਸੀਂ 3 ਜਾਣੇ ਹੀ ਸੀ ਰਾਤ ਤੋਂ ਘਰ ਵਾਲੇ ਤੋਂ ਚੁਦ ਦੀ ਦਿਨੇ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਘਰ ਦੇ ਸੱਸ ਵੀ ਠੀਕ ਸੀ ਮੇਰੀ ਚੰਗੀ ਬਣਦੀ ਸੀ ਦੋਹਾ ਦੀ

ਕਰਦੇ ਕਰਦੇ ਮਹੀਨਾਂ ਨਿਕਲ ਗਿਆ ਹੁਣ ਮੇਰੀ ਮਾਂ ਵੀ ਤੇ ਸੱਸ ਵੀ ਕਿਸੇ ਨਾ ਕਿਸੇ ਬਹਾਨੇ ਬੱਚੇ ਲਈ ਕਹਿਣ ਲੱਗ ਗਈਆਂ

ਪਰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਥੱਕੇ ਘਰ ਆਉਂਦੇ ਦੇਰ ਨਾਲ ਸੋ ਜਾਂਦੇ ਮੈ ਇਕ ਮਹੀਨਾਂ ਦੇਖ ਦੀ ਰਹੀ ਚੂੜਾ ਵੀ ਹੱਥ ਸੀ ਤੇ ਐਨੀ ਜਲਦੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਮੇਰੇ ਤੋਂ ਮੂੰਹ ਜਾ ਵੱਟ ਗਏ ਹਫਤੇ ਵਿਚ ਇਕ ਵਾਰ ਲੈਦੇ ਮੇਰੀ
ਕੋਈ ਚੀਜ਼ ਕਹਿ ਦੀ ਤਾਂ ਬਹਾਨਾ ਲਾ ਜਾਂਦੇ
ਸੱਸ ਵੀ ਚੁੱਪ ਚੁੱਪ ਜਹੀ ਰਹਿੰਦੀ
ਇਕ ਦਿਨ ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਦੇ ਘਰ ਇਕ ਭਾਬੀ ਲੱਗਦੀ ਸੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਦੀ ਉਹ ਆ ਜਾਂਦੀ ਸੀ ਇਕ ਬੱਚਾ ਸੀ ਉਸ ਦੇ 3 ਸਾਲ ਦਾ
ਉਹ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਸਹੇਲੀ ਵਾਂਗ ਗੱਲ ਕਰਨ ਲੱਗ ਗਈ ਸੀ
ਉਹ ਆਈ ਸੱਸ ਮੇਰੀ ਘਰ ਨਹੀਂ ਸੀ ਮੈਂ ਉਸ ਦਿਨ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਲੜੀ ਸੀ ਕੀ ਜੇ ਮਨ ਭਰ ਗਿਆ ਤਾਂ ਦੱਸੋ ਪਰ ਉਹ ਕੁਝ ਬੋਲੇ ਬਿਨ ਚਲੇ ਗਏ

Deepgill1313

😘😘
2,782
1,347
158
ਇਹ ਸਟੋਰੀ ਇਕ ਕੁੜੀ ਰਮਨ ਦੀ ਜ਼ੁਬਾਨੀ ਐ

ਹੈਲੋ ਦੋਸਤੋ ਮੇਰਾ ਨਾਮ ਆ ਰਮਨ
ਮੇਰੀ age 26ਸਾਲ ਵਿਆਹ ਹੋਏ ਨੂੰ ਸਾਲ ਹੋ ਗਿਆ ਜਿੰਦਗੀ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਕੁੱਝ ਦੇਖ ਲਿਆ ਹੁਣ ਤੱਕ ਮੇਰਾ ਪਤੀ ਦਾ ਨਾਮ ਪ੍ਰਦੀਪ ਹੈ 27ਸਾਲ age ਆ
ਸਾਡੇ ਘਰ ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਆ ਅਸੀਂ ਤਿੰਨ ਹੀ ਜਾਣੇ ਆ ਘਰ ਵਿਚ

ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਦਾ ਨਾਮ ਪਰਮਜੀਤ ਆ ਪੰਮੀ ਵੀ ਕਹਿੰਦੇ ਕਈ ਸਟੋਰੀ ਵਿਚ ਵੀ ਪੰਮੀ ਹੀ ਆ ਨਾਮ

ਮੈਂ ਜਿਸ ਦਿਨ ਆਈ ਸੀ ਘਰ ਵਿਚ ਵਿਆਹ ਕੇ ਉਸ ਦਿਨ ਤੋਂ ਅੱਜ ਤੱਕ ਬਹੁਤ ਬਦਲ ਗਈ ਆ

ਮੈਂ ਕਦੇ ਕਿਸੇ ਮੁੰਡੇ ਵੱਲ ਨਹੀਂ ਦੇਖਿਆ ਸੀ ਪੜਾਈ ਵੀ ਕੁੜੀਆਂ ਦੇ ਸਕੂਲ ਵਿਚ ਹੀ ਕੀਤੀ ਕਾਲਜ ਵਿਚ ਵੀ ਕੁੜੀਆਂ ਹੀ ਸੀ ਪਰ ਉਹਨਾਂ ਨਾਲ ਵੀ ਮਸਤੀ ਕੀਤੀ ਕਈ ਕੁੜੀਆਂ ਦੀ bf ਸੀ ਉਹ ਸੈਕਸ ਵੀ ਕਰ ਚੁਕੀਆਂ ਸੀ ਪਰ ਮੈਂ ਉਹਨਾਂ ਦੀਆ ਸੁਣਕੇ ਹੀ ਆਪਣੀ ਫੁੱਦੀ ਮਸਲ ਦੀ ਸੀ ਜਾਂ ਫੇਰ ਫ਼ੋਨ ਤੇ ਵੀਡੀਓ ਦੇਖ ਦੇਖ ਕੰਮ ਚਲਦਾ ਸੀ
ਮੈਂ ਸੋਚਿਆ ਸੀ ਕੀ ਜਦੋ ਵਿਆਹ ਹੋ ਗਿਆ ਸਭ ਪੂਰੀਆਂ ਕਰਨੀਆਂ ਦਿਲ ਦੀਆ
ਪਰ ਵਿਆਹ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸੈਕਸ ਤਾਂ ਮਿਲਿਆ ਪਰ ਸ਼ੌਂਕ ਪੂਰੇ ਨਹੀਂ ਹੋਏ ਅਜੋ ਦੱਸ ਦੀ ਆ ਕੀ ਹੋਇਆ

ਵਿਆਹ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਕੁਝ ਦਿਨ ਤਾਂ ਨਿਕਲ ਗਏ ਰਿਸ਼ਤੇਦਾਰ ਹੀ ਹੋਲੀ ਹੋਲੀ ਗਏ ਘਰ ਵਾਰ ਚੰਗਾ ਸੀ ਮੇਰੇ ਸੋਹਰੇ ਨੇ ਜਾਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਆਪ ਬਣਿਆ ਕੋਠੀ ਤੱਕੜੀ ਸੀ ਤੇ ਜਮੀਨ ਵੀ ਠੀਕ ਠਾਕ ਸੀ ਪਤੀ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ job ਕਰਦਾ ਸੀ

ਪਹਿਲੀ ਰਾਤ ਸੀ ਮੈਂ ਜਾਂਦਾ ਨੀ das ਦੀ ਕਿਉਂ ਕੀ ਸਭ ਹੀ ਜਾਣਦੇ ਨੇ ਕੀ ਹੁੰਦਾ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਵੀ ਹੋਈਆਂ ਮੇਰੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨੇ ਬੜੇ ਪਿਆਰ ਨਾਲ ਲਈ ਜਦੋ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਲੈ ਕੇ ਮੇਰੇ ਮੂੰਹ ਤੇ ਮਾਲ ਕੱਢਿਆ ਲੱਨ ਚੋ ਐਨਾਂ ਤਾਂ ਸਮਝ ਆ ਗਿਆ ਕੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਵੀ ਮੇਰੇ ਵਾਂਗ full enjoy ਕਰਨ ਦੇ ਸੌਕੀਨ ਨੇ ਦੋ ਵਾਰ ਹੋਰ ਲਈ ਮੇਰੀ ਕੋਡੀ ਕਰ ਨੰਗੇ ਹੀ ਸੋ ਗਏ ਅਸੀਂ

ਮੈਂ ਸਵੇਰੇ ਉੱਠੀ ਹਲਕਾ ਦਰਦ ਸੀ ਨਹਾ ਕੇ ਮੈਂ ਤਿਆਰ ਹੋ ਥੱਲੇ ਆਈ ਨਣਦ ਨੇ ਜਾਣਾ ਸੀ ਅੱਜ ਮੈਂ ਵੀ ਪੇਕੇ ਜਾਣਾ ਸੀ ਸੱਸ ਮੇਰੀ ਨਣਦ ਨੂੰ ਰੁਕਣ ਨੂੰ ਕਹਿ ਰਹੀ ਸੀ ਪਰ ਉਹਨੂੰ ਵੀ ਉਸਦੇ ਪਤੀ ਦੇ ਕਹੇ ਨਾਲ ਚੱਲਣਾ ਪੈਂਦਾ ਸੀ,
ਸਖਤ ਸੁਭਾ ਦਾ ਸੀ ਥੋੜਾ

ਮੈਂ ਵੀ ਉਸ ਦਿਨ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਪੇਕੇ ਆ ਗਈ ਪ੍ਰਦੀਪ ਮੈਨੂੰ ਛੱਡ ਕੇ ਚਲੇ ਗਏ
ਕੁਝ ਦਿਨ ਰਹਿਣਾ ਸੀ ਮੈਂ

ਖੁਸ ਸੀ ਮੈਂ ਕੁਝ ਦਿਨ ਤੱਕ ਹਲਕੀ ਚੀਸ ਉਠੀ ਪਹਿਲੀ ਠੁਕਈ ਦੀ ਪਰ ਦਿਲ ਵੀ ਕਰਨ ਲੱਗਿਆ ਫੇਰ sex ਕਰਨ ਦਾ
ਇਕ ਦਿਨ ਮੇਰੀ ਸਹੇਲੀ ਮਿਲਣ ਆ ਗਈ ਉਹ ਵਿਆਹ ਵਿੱਚ ਨਹੀਂ ਆ ਸਕੀ ਸੀ ਉਹ ਕਾਫੀ ਟਾਈਮ ਰਹੀ ਘਰ ਸਾਡੇ ਉਸਦੇ ਹਸਬੈਂਡ ਵੀ ਸੀ ਨਾਲ ਉਹ ਮੇਰੇ ਪਾਪਾ ਹੋਣਾ ਨਾਲ ਬੈਠੇ ਰਹੇ

ਮੇਰੀ ਫਰੈਂਡ ਕਾਫੀ ਚਾਲੂ ਸੀ ਉਹਨੇ ਸਾਰੀਆਂ ਗੱਲਾਂ ਦੱਸੀਆਂ ਮੈਨੂੰ ਕੀ ਕੀ ਕਰਦੀ ਉਹ ਤੇ ਪਤੀ ਵੀ ਸਾਥ ਦਿੰਦਾ ਉਸਦਾ ਮੈਨੂੰ ਗੱਲਤ ਵੀ ਲੱਗਿਆ ਪਰ ਸਹੀ ਸੀ ਜੋ ਉਹਨੇ ਵਜਾ ਦੱਸੀ

ਮੈਂ ਫੇਰ ਦੱਸੋ ਕਿ ਗੱਲ ਸੀ

ਉਹ ਤਾਂ ਚੱਲੇ ਗਏ
ਸ਼ਾਮ ਪ੍ਰਦੀਪ ਦਾ ਫ਼ੋਨ ਵੀ ਆ ਗਿਆ ਕੀ ਬਹੁਤ ਰਹਿ ਲਈ ਕੱਲ ਆਵਾ ਗਾ ਲੈਣ ਰਿਹਾ ਨੀ ਜਾਂਦਾ ਤੇਰੇ ਬਿਨਾਂ ਗਰਮ ਤਾਂ ਮੈਂ ਵੀ ਸੀ ਪਰ ਐਨੀ ਬੇਸ਼ਰਮ ਨਹੀਂ ਹੋਈ ਸੀ ਹਾਲੇ

ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਬੈਠੇ ਪਾਪਾ ਨੇ ਦਸਿਆ ਕੀ ਪਤਾ ਲੱਗਿਆ ਕੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਹੋਣਾ ਦੇ ਸਿਰ ਕਰਜਾ ਬਹੁਤ ਆ
ਇਹ ਸੁਣ ਫਿਕਰ ਤਾਂ ਹੋਈ ਜਦੋ ਕੋਈ ਆਪਣਾ ਹੋ ਜਾਂਦਾ ਤਾਂ ਉਸਦੀ ਫਿਕਰ ਹੁੰਦੀ ਹੀ ਆ ਪਰ ਮੈਨੂੰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨੇ ਕੋਈ ਗੱਲ ਨਹੀਂ ਸੀ ਕਰੀ ਘਰ ਵਾਰ ਵੀ ਚੰਗਾ ਸੀ ਫੇਰ ਕਿਥੋਂ ਕਰਜਾ ਸਿਰ ਤੇ।
ਪਾਪਾ ਨੇ ਵੀ ਕਹਿ ਦਿਤਾ ਕੀ ਅੱਜ ਕੱਲ ਸਭ ਲੈਦੇ

ਕੋਈ ਗੱਲ ਨਹੀਂ

ਦੂਜੇ ਦਿਨ ਮੈਂ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਸੋਹਰੇ ਘਰ ਆ ਗਈ ਹੁਣ ਘਰ ਅਸੀਂ 3 ਜਾਣੇ ਹੀ ਸੀ ਰਾਤ ਤੋਂ ਘਰ ਵਾਲੇ ਤੋਂ ਚੁਦ ਦੀ ਦਿਨੇ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਘਰ ਦੇ ਸੱਸ ਵੀ ਠੀਕ ਸੀ ਮੇਰੀ ਚੰਗੀ ਬਣਦੀ ਸੀ ਦੋਹਾ ਦੀ

ਕਰਦੇ ਕਰਦੇ ਮਹੀਨਾਂ ਨਿਕਲ ਗਿਆ ਹੁਣ ਮੇਰੀ ਮਾਂ ਵੀ ਤੇ ਸੱਸ ਵੀ ਕਿਸੇ ਨਾ ਕਿਸੇ ਬਹਾਨੇ ਬੱਚੇ ਲਈ ਕਹਿਣ ਲੱਗ ਗਈਆਂ

ਪਰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਥੱਕੇ ਘਰ ਆਉਂਦੇ ਦੇਰ ਨਾਲ ਸੋ ਜਾਂਦੇ ਮੈ ਇਕ ਮਹੀਨਾਂ ਦੇਖ ਦੀ ਰਹੀ ਚੂੜਾ ਵੀ ਹੱਥ ਸੀ ਤੇ ਐਨੀ ਜਲਦੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਮੇਰੇ ਤੋਂ ਮੂੰਹ ਜਾ ਵੱਟ ਗਏ ਹਫਤੇ ਵਿਚ ਇਕ ਵਾਰ ਲੈਦੇ ਮੇਰੀ
ਕੋਈ ਚੀਜ਼ ਕਹਿ ਦੀ ਤਾਂ ਬਹਾਨਾ ਲਾ ਜਾਂਦੇ
ਸੱਸ ਵੀ ਚੁੱਪ ਚੁੱਪ ਜਹੀ ਰਹਿੰਦੀ
ਇਕ ਦਿਨ ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਦੇ ਘਰ ਇਕ ਭਾਬੀ ਲੱਗਦੀ ਸੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਦੀ ਉਹ ਆ ਜਾਂਦੀ ਸੀ ਇਕ ਬੱਚਾ ਸੀ ਉਸ ਦੇ 3 ਸਾਲ ਦਾ
ਉਹ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਸਹੇਲੀ ਵਾਂਗ ਗੱਲ ਕਰਨ ਲੱਗ ਗਈ ਸੀ
ਉਹ ਆਈ ਸੱਸ ਮੇਰੀ ਘਰ ਨਹੀਂ ਸੀ ਮੈਂ ਉਸ ਦਿਨ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ ਲੜੀ ਸੀ ਕੀ ਜੇ ਮਨ ਭਰ ਗਿਆ ਤਾਂ ਦੱਸੋ ਪਰ ਉਹ ਕੁਝ ਬੋਲੇ ਬਿਨ ਚਲੇ ਗਏ
👍👍👍👍👍👍

• Like

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
ਫੇਰ ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਦੇ ਘਰ ਦੀਆਂ ਦੀ ਨੂੰਹ ਆ ਗਈ ਨਾਮ ਸੀ ਮਨਜੀਤ
ਉਹ ਨੇ ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਵਾਰੇ ਪੁੱਛ ਆ ਤਾਂ ਮੈ ਕਹਿ ਦਿੱਤਾ ਕੀ ਗਈ ਆ ਪਿੰਡ ਵਿਚ ਕਿਸੇ ਦੇ

ਉਸਨੂੰ ਬੈਠਣ ਨੂੰ ਕਿਹਾ ਤਾਂ ਉਹ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਮੰਜੇ ਤੇ ਬੈਠ ਗਈ ਘਰ ਅੱਗੇ ਵਰਾਂਡੇ ਵਿਚ ਮੰਜਾ ਡਾਹ ਕੇ ਮੈਂ ਬੈਠੀ ਸੀ ਮੈਂ ਚਾਹ ਪਾ ਲੈ ਆਈ ਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਦਿਤੀ ਨਾਲੇ ਆਪ ਪੀਣ ਬੈਠ ਗਈ ਉਹਦੀ ਸੱਸ ਨਾਲ ਨਹੀਂ ਬਣਦੀ ਸੀ ਉਹ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਕਰ ਲੈਂਦੀ ਸੀ ਪਰ ਅੱਜ ਮੇਰਾ ਹੀ mood off ਸੀ ਤਾਂ ਮੈਂ ਜਾਂਦਾ ਨਹੀਂ ਬੋਲੀ ਪਰ ਉਹ ਸਮਝ ਗਈ ਕਹਿੰਦੀ ਕੀ ਗੱਲ ਹੋ ਗਈ ਲੜਾਈ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ
Ma-ਥੋਨੂੰ ਕੀਦਾ ਪਤਾ ਦੀਦੀ
M- ਜਾਣਦੀ ਆ ਬਸ ਐਮੀ ਤਾਂ ਨਾ ਮੂੰਹ ਸੁਜਾ ਕੇ ਬੈਠੀ ਤੂੰ ਸੱਸ ਵੀ ਚੰਗੀ ਆ ਤੇਰੀ ਫੇਰ ਇਕੋ ਕਾਰਨ ਹੋ ਸਕਦਾ
ਮੈ ਵੀ ਸੋਚਿਆ ਕੀ ਕੋਈ ਤਾਂ ਮਿਲੀ ਦਿਲ ਹਲਕਾ ਕਰਨ ਨੂੰ
Ma- ਬਸ ਦੀਦੀ ਕਈ ਦਿਨ ਦੇ time ਨੀ ਦੇ ਰਹੇ
ਮ- ਜਾਂ ਨੀ time ਤੋਂ ਕੀ ਲੈਣਾ ਸਿੱਧਾ ਕਹਿ ਲੈਂਦਾ ਨੀ ਮੇਰੀ

Ma- ਜਾਓ ਦੀਦੀ ਤੁਸੀਂ ਤਾਂ ਮਿੰਟ ਵਿਚ ਹੀ ਸਿੱਧੀ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਓ

ਮ- ja ਨੀ ਕਿਉਂ ਸ਼ਰਮਾਂ ਰਹੀ ਆ ਸਭ ਜਾਣਦੀ ਆ ਮੈਂ ਵੀ ਲੰਘੀ ਆ ਇਸ ਵਿਚੋਂ ਪਰ ਮੈਂ ਨੀ ਲਈ ਦਿਲ ਤੇ ਦੋ ਦਿਨ ਬਾਅਦ ਨਕਲੀ ਆਰਡਰ ਕਰ ਲਿਆ ਸੀ
Ma- ਕੀ

ਮੈਂ ਹੈਰਾਨ ਜਾ ਹੋ ਬੋਲੀ
ਹੋਲੀ ਜੇ ਹੋ ਦੀਦੀ ਬੋਲੀ
ਮ- ਲੱਨ ਨਕਲੀ
Ma- ਹਾਏ ਦੀਦੀ ਜਾਓ ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਨਾ

ਮੈ ਸ਼ਰਮਾ ਬੋਲੀ
ਮ- ਲੈ ਤੰਗੀ ਤਾਂ ਉਸੇ ਦੀ ਹੁੰਦੀ ਐ ਲੜਨਾ ਨਹੀਂ ਕਿਸ ਗੱਲ ਦਾ ਪਰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਤਾਂ ਵਿਚਾਰਾਂ ਹੋਰ ਫਿਕਰਾ ਨੇ ਵੀ ਮਾਰੀਆਂ

Ma- ਕੀ ਦੀਦੀ ਥੋਨੂੰ ਕੀਦਾ ਪਤਾ
ਮੈਨੂੰ ਲੱਗਿਆ ਕੀਤੇ ਦਿਓਰ ਭਰਜਾਈ ਦਾ ਕੋਈ ਚੱਕਰ ਤੇ ਨਹੀਂ,

ਮ- ਤੇਰੀ ਸੱਸ ਦੱਸ ਦੀ ਸੀ ਕਈ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ

Ma- ਕੀ ਦੀਦੀ

Deepgill1313

😘😘
2,782
1,347
158
ਫੇਰ ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਦੇ ਘਰ ਦੀਆਂ ਦੀ ਨੂੰਹ ਆ ਗਈ ਨਾਮ ਸੀ ਮਨਜੀਤ
ਉਹ ਨੇ ਮੇਰੀ ਸੱਸ ਵਾਰੇ ਪੁੱਛ ਆ ਤਾਂ ਮੈ ਕਹਿ ਦਿੱਤਾ ਕੀ ਗਈ ਆ ਪਿੰਡ ਵਿਚ ਕਿਸੇ ਦੇ

ਉਸਨੂੰ ਬੈਠਣ ਨੂੰ ਕਿਹਾ ਤਾਂ ਉਹ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਮੰਜੇ ਤੇ ਬੈਠ ਗਈ ਘਰ ਅੱਗੇ ਵਰਾਂਡੇ ਵਿਚ ਮੰਜਾ ਡਾਹ ਕੇ ਮੈਂ ਬੈਠੀ ਸੀ ਮੈਂ ਚਾਹ ਪਾ ਲੈ ਆਈ ਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਦਿਤੀ ਨਾਲੇ ਆਪ ਪੀਣ ਬੈਠ ਗਈ ਉਹਦੀ ਸੱਸ ਨਾਲ ਨਹੀਂ ਬਣਦੀ ਸੀ ਉਹ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਕਰ ਲੈਂਦੀ ਸੀ ਪਰ ਅੱਜ ਮੇਰਾ ਹੀ mood off ਸੀ ਤਾਂ ਮੈਂ ਜਾਂਦਾ ਨਹੀਂ ਬੋਲੀ ਪਰ ਉਹ ਸਮਝ ਗਈ ਕਹਿੰਦੀ ਕੀ ਗੱਲ ਹੋ ਗਈ ਲੜਾਈ ਪ੍ਰਦੀਪ ਨਾਲ
Ma-ਥੋਨੂੰ ਕੀਦਾ ਪਤਾ ਦੀਦੀ
M- ਜਾਣਦੀ ਆ ਬਸ ਐਮੀ ਤਾਂ ਨਾ ਮੂੰਹ ਸੁਜਾ ਕੇ ਬੈਠੀ ਤੂੰ ਸੱਸ ਵੀ ਚੰਗੀ ਆ ਤੇਰੀ ਫੇਰ ਇਕੋ ਕਾਰਨ ਹੋ ਸਕਦਾ
ਮੈ ਵੀ ਸੋਚਿਆ ਕੀ ਕੋਈ ਤਾਂ ਮਿਲੀ ਦਿਲ ਹਲਕਾ ਕਰਨ ਨੂੰ
Ma- ਬਸ ਦੀਦੀ ਕਈ ਦਿਨ ਦੇ time ਨੀ ਦੇ ਰਹੇ
ਮ- ਜਾਂ ਨੀ time ਤੋਂ ਕੀ ਲੈਣਾ ਸਿੱਧਾ ਕਹਿ ਲੈਂਦਾ ਨੀ ਮੇਰੀ

Ma- ਜਾਓ ਦੀਦੀ ਤੁਸੀਂ ਤਾਂ ਮਿੰਟ ਵਿਚ ਹੀ ਸਿੱਧੀ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਓ

ਮ- ja ਨੀ ਕਿਉਂ ਸ਼ਰਮਾਂ ਰਹੀ ਆ ਸਭ ਜਾਣਦੀ ਆ ਮੈਂ ਵੀ ਲੰਘੀ ਆ ਇਸ ਵਿਚੋਂ ਪਰ ਮੈਂ ਨੀ ਲਈ ਦਿਲ ਤੇ ਦੋ ਦਿਨ ਬਾਅਦ ਨਕਲੀ ਆਰਡਰ ਕਰ ਲਿਆ ਸੀ
Ma- ਕੀ

ਮੈਂ ਹੈਰਾਨ ਜਾ ਹੋ ਬੋਲੀ
ਹੋਲੀ ਜੇ ਹੋ ਦੀਦੀ ਬੋਲੀ
ਮ- ਲੱਨ ਨਕਲੀ
Ma- ਹਾਏ ਦੀਦੀ ਜਾਓ ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਨਾ

ਮੈ ਸ਼ਰਮਾ ਬੋਲੀ
ਮ- ਲੈ ਤੰਗੀ ਤਾਂ ਉਸੇ ਦੀ ਹੁੰਦੀ ਐ ਲੜਨਾ ਨਹੀਂ ਕਿਸ ਗੱਲ ਦਾ ਪਰ ਪ੍ਰਦੀਪ ਤਾਂ ਵਿਚਾਰਾਂ ਹੋਰ ਫਿਕਰਾ ਨੇ ਵੀ ਮਾਰੀਆਂ

Ma- ਕੀ ਦੀਦੀ ਥੋਨੂੰ ਕੀਦਾ ਪਤਾ
ਮੈਨੂੰ ਲੱਗਿਆ ਕੀਤੇ ਦਿਓਰ ਭਰਜਾਈ ਦਾ ਕੋਈ ਚੱਕਰ ਤੇ ਨਹੀਂ,

ਮ- ਤੇਰੀ ਸੱਸ ਦੱਸ ਦੀ ਸੀ ਕਈ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ

Ma- ਕੀ ਦੀਦੀ
Waiting

• Like

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
Dosto Punjabi vich time lgda is lai English punjabi chal dina

Ma te manjeet bhen g galla kar rhiya c bathiya

Manu pata lagya ki pardeep de cir karja a jo ohne osde boss to lita c

Ma sochya a ki sham no a jan gal kardi a

Par manu ki pata c sham kida di aoo

Pardeep ghar aya man gat enter hoia vehda c te pisha kothi ohna na bike vehda vich hi la diti nhi aga ek side jitha gadi khad di c otha la dinda c ma kichen vicho dekh rhi c aas meri da kamra kichen smana c ohna v otho ho ke pardeep podiya chad de dekh lya podiya hall vicho jadiya c

Saf pata lag rha c chal dekh ke ki pee ke ai ne
Manu gussa chad gya ma v pisha hi chali gai jado kamre vich dekhya ta sara kapda lah nikar vich bad ta pe gya manu ena gussa aya ki dsa
Ma ja ke awaj lai kapde chkdi ne
Pardeep pardeep do var kehan te putha pya ne mera wal dekhya

Ta hmm keha
Ma- kitho daf ke ai o koi sudh budh ha ap di ahh kida kapda sute aa

P- ohohohh sorryyy yaarrr

Ma- hun sorry ki na keha c eni peen no

Pardeep fer pa gya ta kharte len lag gya ena o sas a gai meri

Sas- ki hoia bahu

Ma- ah dekho apne put no ki kuj kr ke aya

Oh v dekhn no fikar vich lagi ta
Manu kehdi a ja gussa shad soon de ehnu

Ma v kapda sut thala a gai sas nal
Apni kismat te rona c te pyar v c pardeep nal sas meri apne kamre vich le ai

Ma- keo le aya nla do kan te ni la sakda c ma ki ki sochya c ahh mikya manu sharabi

Sas- na bahu eda na bol mera put bhut samjdar a

Ma- ha dekho smaj dar pii ke anda a ghar aya ta ha pii ke har pao

Mera gussa oh v dekh rhi c par ohde tarse mooh wal ma nhi

Sas- mandi a tera gussa hona thik a navi veahi de cha v hunde ne

Mera kol apne bad te jitha ma bathi c bath di boli

Sas- par bahu pardeep kai din da tension vich a
Ma- dsn na fer eda peen nal hal nhi na koi

Sas- ma das di a ehna pasa lita c apne veah te apna sir to te kuj pase bank to Lon v lya c bank wali kisat v ja rhi a par isto koi kam vich kami reh gai te osda nuksan ehde boss no hoia oh os din da tang krn lag gya te pase v mangi ja rha tahi tension vich a te rhi gall peen di ma ta app apne put no pehli var dekhyaa nii eda

Ohh roon ja lag gai manu v tars a gya

Ma ja ke gall nal la lai
Ma- koi na mummy fikar na karo ma ha na ma gall karo swera rowo na

So jao hun tusi

Ena keh ma kam khatm kar kichen da opar a gai pardeep batha c te jag vicho pani pon laga c galss hatho gir gya te ma ja fadya te galls chuk pani a dita
Ma- kon kehda peen no halt dekho apni

P- slaa boss kehda bhen choo daaa.
Ek dam pardeep ne gall kadh keha

Ma- ki kehda pii ke jao tabr no dukhi kro

P- nhiiii salaaa kehdaaa gharwaliii dii apniii 2 din laiiii

Ma eh sun di hi heran ho gai
Ma- kii bakwas kari jada o ghat pii leniii c

P- pitii kithaa aaa haaa horr peeniii

Ma- pe jooo

Ek dam jag rakh di de lak no jafi pa li
P- ma ni dinda kisaa noo tanuuu jaannnn a jaattttt diii buraaaa

Ma-na deo soo jo
Ma podi na jafi shuda ke keha par ahhh ki keh rha c pardeep ki sachi boss manuuu
Nhi nhi nii ki ki sochn lag gai piti hoia a ta keh rha

Ma v light band kar nal a pa gai phela ta need nhi ai jado ai ta jaldi hi sawera ho gya

Othi ta pardeep no othya
Oh bola ma ni jana

Ma - keo

P- bass shad dena kam otho hor kita try krda

Ma- gall ta dso ki hoi
P- te ki lena sala ja oth cha bna sali hoi a pushn di mato

Mera ta jima dil di tukde tukde ho gai hayaa a ki ho gya pardeep noo jis din di aii c jaan put buggii pata ni ki baloda c hyaa ajj par ma sochya ki chal bol ta hona kisa gal de gussa karke

Ma thala a gai roon wali shakl le sas kichen vich c ma mooh v rasoi aga bane fars te hi dhota sas meri kehdi cha bna diti a ma oh apna glass le apne kamre le gai ma v do glass vich pa oper a gai

Pardeep nha ke nikle c c room de andr hi jo bathroom c ma keha

Ma- cha loo dardi ne
P- ha rakh di chakda

Ma mud ke bad de nal table te mud ke rakhn lagi ta pisho a pardeeo ne fad lai baha vich la lya manu

P- gissa a put mera

Ma- {nhi shado
Akha nam c
P- sorry yaar gussa hoia
Ma- koi gall ni jan do ma kam krna hor v
P- kam jarori ma nhi
Ma- nhi dso ki gal a

P- mhhh sorry yaar swera swera gussa ho gya

Ma- hmm koi gall ni rat no fer daru pii ke ayo swera galla kadho te fer gall la sorry kaho

Ma akh saf krdi ne keha
P- sorry na buggoo roda keo aa ho gai gallti

Ma- pata ni ki ki galltia krda o nala rat ki bol rha c boss kehda do din lai gharwali de da

Oh ek dam pisha hoia te heran ho dekhn laga

Ma- bolo ki masla eh
P- sprry yaar rat ma sachi keha

Ma- haji yaad ta hona ni kuj ap g no ma ya eh heran a kida gya oh dekh bike v vehda vich hi khadi

Pardeep ne taki vich di vehda wal dekhya ta a ek dam bad te bath gya ma sochya sach bhar kadna ta ek do bamd hor suta
Ma- ma ta phone krdi a daddy no ajjj ki a jo le jao meri ni bandi thoda jawai nal gussa mera face te c ma jan lagi pardeep ne hath fad lya

P- maf krda yaar adi saja na de mar jao tera bina
Ma- jado smajda hi ni apni
P- keo lagda tanu eda kado tanu pyar ni kita .
Ma- mwra jisam da har ang no tusi jande o nanga huna a apa leda o meri ma v har hissa jandi thoda sarir da par fark a ek ma dil di v jandi thodi te janna cha rhi a par tusi nhi

P- ki matlab ma tera jism no pyar krda bass

Ma- nhi eh nhi keh rhi eh keh rhi a jado jism ek duje de hawle te dil v ta fer eh galla de parde keo dasoo manuu
Ma hath shadwo di thala jukya serr ota kar pardeep da boli te mathe nal matha jod dita

P- sahi keha ta meri hi gallti a ma nhi cha rha c tanu dsa par ek a ta ek duja da dukh v smjna chai da

Ma- ha bolo hun ki ho rha ena din da ki chal rha jis nal dukhi o

P- ha das da beth ja dasda
Ma kol bath gai

P- jitha ma kam lrda tanu ta dsya c ki ooh kpada banoda kafi kam a ladies da v bandya de v

Ma- haji

P- meri apne boss nal bhut bandi c oh v kam di sift krda c ek ta ma apni kabliat de cir te aga gya bakiya vang ni apni tiwi ja gf di marwa ke

Ma- kii

P- ha lok krda kai ni kita boss no kisa party te office walo hundiya hi ne otha family v le ada staff ta dekha dinda boss ta sala ha hi tharki te lucha ha eda 6 7 jane jina ne kita

Ma- rat jo keh rha c matalb sach c

P- haa sach oh tera nal soon de badle karja maf te jo gahta hoia mera karka maf krdo par sla gussa bhut aya te ma tahi kam shad dena
Ma- par karja lita keo ina

P- yaar ma do lakh keha c sala odo sabh thik c te kehda koi na char le la katwoda rhi holi holi par manu ki pata c nuksan ho jo boss palti mar jao

Ma- ohh fer ki sochya

P- job nhi krni os kol

Ma- par pase ta oh mango ga hi na

P- haa
Ma- fer kitho do ga
P- jamin vach dina ek kila krda gall mummy nal baki pasa nal apna kam tor la ga

Ma- nhi nhi pasa kina dena osda

P- 6lakh
Ma- char de 6 kima
P- ohna sin krwa laya c ek var kisa hor kagja nal mera to bass oste apni marji nal likh lya ohne

Ma- salaa haramiiii kidaa pen gaa bhan de sand te

Ma ta gall kadh diti college vich sabh masti krdia c par fer bathi ne jado pardeep wal dekhya ta oh smile kr rha c
Ma- ki hoia hass keo rha o

P- galla bhut sohnia kadh dii
Ma v shrma gai
Ma- college masti ma v kiti janab

Asi doha hass pya

Ma- chal mummy nal gall krda jamin vech ke ja kuj sahi ho jaiya te nala man jawa mummy

Ma glass chuk thala a gai pisha hi pardeep v a gya asi mummy kol gya te mummy nal gall kiti
Sas- dekh put teri hi a jo marji kar par apni jamin ta phela de ta hi bank kol a kagaj 6 mahina di ksat a bharni bass

P- ha yaar mera ta yaad hi nhi kista ja rhia rhia o v nera kahta vicho manu ta jamin te omid c

Jad no phone baj gya pardeep da osda boss da c aya ni keh rha c okha ho bol reha c pardeep ne phone kat keha

P- man nhi sala kol jan da

Sas- na put eda ta hor gussa hao jado tak koi hal nhi niklda ja to

Ma- ha sahi kehda mummy jao tusi ha na asi ekla thonu hi nhi fikar ghar di asi v a mil ka hal labha ga

Pardeep smile krda opar chala gya ma mummy no keha

Ma- mummy ma gall kra daddy nal apne
Sas- nhi bahu do mahina v ni hoia hun to smj di a ki hal na ghar ohna no lago kita tang krda sadi kudi no jamin da pasa an wala ne thake de ajj baki v ho ja hall to fiakr na kar

Ma ahi sabh soch di kam lag gai ghar de pardeep chala gya sas meri na kisa kol jana c pind oh chali gai 12 ko bja nal di bhabi pardeep di manjeet didi a gai

M- ni ki hal a raman ho ga kam

Ma- kitha didi batho cha le ke ai

M- nhi nhi to a ja bath manu kam a suit da dsi kida bano galle design da to jandi vadiaa mera to
Manjeet didi ne photo dekbo di ne keha jis da oh paya c oh koi bina face di photo c tiwi di doha shaatiaa ta khul ke dekha hi rhi c ek side da nipal v halka dekh rha c brown ja

Ma dekhya oh purna kamij c osda galla da design jada hi dip c khula v kafi c

Ma- hya hya didi ena vada galla kamij da

M- ha tera jath noo pasand a ni das ta kat de gi

Ma- ha kat dao huna katna

M- je free ta kat de

Ma- ha free hi a hun ta

Ma samna wala kamra gai otha hi masin pai c meri ma kanchi le ai otha asi fars te bath giya

M- ni kri gall pardeep ne

Ma- ha didi bhut paresan je ne par ajj ta ma v a
Pata ni keo gLl krn no dil ja kita ha v manjeet sao c hamesa smajdri wali gall krdi c ana jana sada hi c jado ai cirr te chuni le ke ai gai

Ohdi family vara fer daso kon kon na

Ma ak ke je sari gall dasi

M- hya hyaa nii vichra pardeep ni oh marjne boss no v bhora sharm ni ai

Ma- ohno ki ani didi bade loka lai ta amm galla
M- ni pase fer kitho an ga
Ma- pata ni didi dimag ni kam krda sas ne pake dasn to v mana krta

Manjeet kuj soch di boli..
M- je tanu 3lakh ma de da
Ma- nhi nhi didi ehna na nhi manna nale tusi v okha ho ga

M- ni dekh bhen v kehni a ta mana v kardi a koi vahna bna di v c mera kol ja kuj v

Ma- nhi didi nala tusi v ta veer g to lo ga oh ki sochn ga

M- ma kisa to ni lena mera kol paya a kha ta hun hi de da
Ma heran ho gai ki eh ki boli ja rhi didi is kol kitho a gya pasa

M- jado dil hoia mod dai ni ma v lako lako rakhdi a pake ja ni hoia otha jama krwa adi nhi ta

Ma- keo lako rakhdi nala didi aya kitho ena pasa

Ma suit vich hi shad boli.
M- eh ta push
Ma ek dam boli
Ma- na ma ni lena ena pasa ma nhi le sakdi

M- marji teri ma kehda veaj bhaldi a

Ma kuj soch ke boli
Ma- par aya kitho eh ta daso eda bina jane le v kida lama ma veerji to ni lena pake ta jama karwona a etha ki busines a thoda

M- das ta dawa ni par meri izat da sawl a
Ma- pasa de rhi o vaps de dao ma eh jakeen a par gall dasn lagi o ta izat da sawal das rhi o ma oh ni lako gi

M- ni ha par

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
Note
is story vich jo pesa di gall hao ja kisa site di gall hao oh sabh kuj real nhi hona sari story fantasy hi a bas jo kuj chal reha osta hi likh rha par ma kuj v is story vich real nhi das rha baki tusi smj dar o sabh smj jao ga ki kehdi gall kiss wal isra kar rhi aa

thanks
plz comment jarori a oh v apni rai nal karo ki soch de o te kis gall likhi vara soch ke kah rha o