• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Romance Taayi di chudayi

Chotirast4578

New Member
44
20
9
Mera naam Harjeet ha ma 20 salan da ga eh story ha meri te meri tayi de najayas rishte di

Mari tayi da na Ranjeet kour ha ,or ohno sare rani hu kehnde ne

Oh apne pti naal rehndi ha te ohda kou bcha ni ha

Oda ghr wala truck chlanda ha uss krke jyada tr oh kre klli hi rehndi ha. Te dine sade ghre gallan batan jrn aandi rehndi ha

Ma ohde bare pehle kde glt nhi sochda si . Pr ek din mai usde ghr dahi vaste jaag len gya te ...

Mai : Rani tayi ghre hi ho
Rani : Ha putt lang aa

Mai jd ande gya os time oh so rhi si ,usne night dress payi hoyi si ,dress di t shirt thodi khulli si te usne chunni v ni lyi si jiss krke usde mamme diss rhe sn .

Usne vall v khulle rkhe sn iss krke oh puri sexy lg rhi .

Mai control kitta te : oh teyi jaag chahidu sidahi vaste

Rani: ha putt lele tenu puchn di ki lod ha

Mai iss time akh bcha k ohda mamme dekh reha si te usdiyan eh gllan menu double meaning lg rhiya sn

Mai : tayi tusi aoe de do

Ohne jaag ditti te ma ghr aagya

Raat nu ma usdi facebook id valiye phooan dekh k 3 bar murh maari te hrr barr menu usda shreer nu nanga dekhn di agg mch rhi si

Agle din ma osde ghr gya te osto usda phone leta wh keh k ki menu apne phone vich kuch settings match kri ha

Prr assal vich ma usdi gallery vichon ohdi sariyan photoyan apne phone ch le reha si.
Fer jdo ma sare tab clear kr lga te ma dekhya tayi de phone da chrome app clear nhi si ho rha .
Manu lgya ki oh jyadq chlandi honi ta clear tab te lock ho gya ha .
Mai jistra hi chrome kholeya mariyan ingla ne apne app hi history open krti
Te history vich sirf x videos snn.
Mai eh vekh k bda khush hoye ki chl teyi fuddi mron layi tadaf te rhi ha .

Ehne ch tayi cha bna k le ayi .

Tayi : Lo jnaab cha piyo .
Tayi ne eh gl ehni mithi avaz vich khi jiwen koi biwi apne ptti nu kehndi hove .

Mai tayi de gore face vll vekhde cha chukki
Te bina nazzr htaye peen lga . Tayi mere dalh k kehndi thle v vekh le cha di jga khali cup jeda ma cha thandi krn layi le ke ayi sa ohno hi chussi jane ....haha

Mai cup vll vekhya te hish vich aya ke ma kinna dub chukya sa havas vich.

Fer ma cha pin lgaaa ,nale tayi de phone vich usdi history dekh reha si . Egne ch mere dost da phone aa gya . Mai gll krn lyi bahar jann lgaa . Pr tayi kehndi

TAyi : kida phone ha jo mere sahmne ni kr skdq gll
Mai : nhi nhi essi koi gl ni dost da hi phone ha
Tayi : dost da ja girlfriend da
Mai : nhi gf kithe ha meri, auna ma

Mai bahar te chla gya prr tayi da phone othe kursi te hi shd aya .Jo tayi ne mere jande hi chukk leya . Phone vich dekhde hi tayi smj gyi k mai us valll bina akh chpkaye kyu vekh reha si . Usnu gussa ta aa reha si prr history vich video de naam pdke usde mn ch v sex di bukh jagan lgii. Osne meri prvah na krde hoye x video la diti oh v full volume te . Video shuru hunde hi uhne apni salwar da nada dhilla kitta te fuddi vich ungla pa dittiya. Oh video paye 5 min. Di hi si pr ehne ch hi tayi puri psine nall bhr ghi . Ma phone te gll kr reha si te menu andr da khuch hosh ni si hove b kiwen phone meri saheli jo si.( ha mai tayi nu juth boleya si hun sbnu thodi dsne apni jaan bare 😘)

Phine te gll krde ma ik dim jor nall hs peya jissdi avaz tayi sunn gyi te tayi ne garg bahar kadeya te normal beth gyi .
Hun tayi whatsapp status dekhn lgi , pr jiss velle osne chat vll swipe kitta usdi nazar vich ik chat dissi mere naam to .ohne khool k dekhya te ohne bund ftt gyi , oddi sarriyan photos mai apne phone te send kr chukka si , te kyi photoyan vich tayi teye nall nangi b si . Tayi eh sochdi ha k i eh ki hogya ,ma kyu ehnu apna phone ditta . Kuch chir tayi ehhi sochdi rehndi ha pr houli houli ohde mn vich mere layi kaam vasna uthan lgni ha . Te tayi hun menu fuddi den bare utaro hon kgdi ga .

Ehne ch ma qndr aa jana ha ,te tayi de hath ch phone dekh k mere tatte shot ho jande hn .

Tayi : Aja pitt harjeet beth khda kyu ha
Mai ( darde hoye ) : ji ji
Tayi : bdi lmmi gall chli teri dost nall
Mai : oh college di assignment discuss jr rhe si
Tayi : acha kedi assignment si history di ( mtbl chrome history di )

Mai (dr gya) : nhi nhi oh mera subject hi ni ha
Tayi : pr tu te history dekhda ha lokan diya
Mai : nhi tayi glti nall khull gyi si

Tayi nakli gussa dikha rhi si ,andro usdi fuddi b lun leen nu kahli si.

Ohne mere vll phone kitt te kehni
Tayi : le vekh vekh ehi ta krna ha tusii bacheya ne hun

Mai drr gya si te menu lg reha si hun eh teye nu dssu te oh meri bund kuttu .

Prr jd meri nazar phone vll pyi mai dekhya k uss vich ek x video msaa khttm hoyi ha te tayi de chahre to b psssine behnda hoya mammeya vall ja reha si .

Mai : smj gya k eh saali fingering kr rhi si .
Hun mai b mje len lgga

Mai : ha ehhi te vekhange jd thode vrgiyan di history sari chudai naal bhri hove

Taayi eh sun k heraan ho gyi k ehnu ek dum ki bhutt chd gya

Taayi : mere vargiyan to li mtlb ha tera , mai ni vekhdi eh sb ,mai rishtedqqri vich gyi si othe kisse ne vekhi honi ae

Mai (mammeya nu ghurda hoya ): qh halat b teri ristedqri cho kitti hone kisse ne

Taayi :: kehdi haalat

Mai: ja oe gashtiye mai 5 min bahr gya tu fuddi ch ungla maar maar psine nall bhr leya ha apne app nu ,te hun kehndi ae kedi haalat

Tayi: oh te garmi ha

Mai : lode di grmi sida keh fuddi tarasgyi aa teri lun to bgeer

Fer assi dove ek duje vll vekhde rhe. Pta doha nu si k chahide agle nu sex hi ha prrkoi age ni vdd reha si . Ehne ch mummy da phone aa gya mere phone te

Mummu : putt aaja ghr hnera jo gya ha
Mai fuddi leke jana chaunda si
Mai :auna rotti kha k
Mummy : nahi ehna time otha ki krna tu aaja teri taayi nu ehni takleef deen di ki lood
Mai soch reha si takleef ta saali nu deni ha
Mummy : aaja nale roti b leji etho ji taayi layi
Mai : hanji bss aa reha haan ghr vapas

Eh sun k taayi nu mooka hatho nikalda disseya.
Ohne mere hatho phone khsseya te mummu naal gl karan lggi
Taayi: bhanji ki haal ha
Mummy : bss theek bhenji tussi dssi
Taayi : vadiya, mai keh ehi si k aaj harjeet nu ethe hi rehn do mai kallli ha sath hoju .
Te mummy man gyi .
Te taayi ne phone ktt dita

Taayi : le kr dita rsta saaf
Mai : saali kinni bukh he tmu lun di

Taayi : chl jyada na bol bhenchoda , hor ni hunda sabbar

Mainu eh sun k tharak chd gya

Mai taayi apne vall kicheya te bull choosen lga

Taayi b mere bull pagla waang chuss rhi si .
Naal hi asi ek duje de kode khol rhe si .
Mai taayi fi kameez kholi te ohne hun uppr khali bra hi paya hosi,mai usdi salwar da nada kholeya te salwar ik dum thle dig gyi .
Haye.... kachi te bra vich ehni sexy lg rhi si .

Mai jd apne kpde khol reha si

Taayi : kachaa na kholi eh mai aap khulungi muh naal

Mai: wah rani puri gashti hi bni janniye

Taayi ek sun k sharma gyi

Mai taayi di kachi te bra kthe kiche te fadd dite ,jiss naal usde mamme azad ho gye .

Mai mamme chungan lgaa

Taayi : chuss putt bde chir to bull ni lge ehna nu

Mai : kio taya aaya ta si pichle hfte

Taayi : gandu ha saala oh , khali fuddi marda te so janda ,oh v 1 min ch jhad janda . Meri agg ta bujonda hi ni

Mai: chl koi ni mai krdi teri agg thandi , chl hoja godeyan te

Taayi mera sara shareer chumdi chumdi gode te beh gyi, te muh nall kacha khol dittaa
Kacha khule hi lun ik dum usde muh te aa bjeya.

Taayi: eda vdda eh te cheer dvu meri

Mai : darr na rani aadat pe jawu tenu ehdi v

Taayi jeed fern lggi te ma svargan de sair krn lgga . Pr Taayi achanak ruk gyi

Mai : ki hoya rani

Taayi ; suno ji mjaa ni aa reha tussi theek smjo te 69 pose ch chuss leni ha

Mai : oho 'suno ji ' jaan eh keh k tu dil jitt leya hun paven jaan mang le

Asssi 69 pose ch bed te late gya

Taayi:: sluupp.. sluppp. Sraap sraap.... ahhmmmmm...... mjaa a reha ha jannu rhoda ehna vdda lun chuus k

Mai : ( fuddi chtda hoya ) teri fuddi b bdi swaad haeri raniye uppron rkhi v clean shave aaa

Taayi :sluupppppp ...... slupppp.. .. oh ta mai thode lyi hi rkhi si slupppp...slupppp...

Mai : mmuaahhhh
... mere lyi ?

Taayi : kl mai thodi nazaraan cho pd leya si k tussi meri peni hi ha kisse din

Mai .: chl aaja fer krde aa tere dil di paa dina teri fuddi ch sukh

Taayi siddi hoi te mai usde uppr vhd gya mai kiss kitti te lun nu thuk la ke fuddi te ragdan lgaa

Taayi :: aram naal badeyo ji , ehna vda ni ona pura meri nikki fuddi ch

Mainu ohde eh gl sun k sroor chd gya ma fuddi te tikka k lun dhaak dita , taayi cheekh uthi mai usde bullan ch bull pa laye te houli houli agge piche hoon lga .

Taayi : ahhhh ... ahhh.... nhi sunni na meri , jao ma ni dindi dubara ahhhh... ahhhh..

Mai: na russ meri jaan aaj hi hona tenu dukh kl to esse te nachengi.

Mai ghsee marda reha te taayi siskiya lendi rhi

Taayi di fuddi hun manu gilli mehssos hoyi , ma thle dekhya te usdi gulabi fuddi cho khoon aa reha si

Mai: le jaaan kr dita dukh khttm hogya tera fudda nachan nu tyaar , nale taye ne aaj tk teri seal ne todi ,chutiya aa taya b

Taayi (eh sun k dhukhi hoi ) : eda na bolo khassam ha mera ahhh.....ahhhmmm

Mai: khassam ta tera ma ha hun

Taaayi : acha mere pati dev hun thonu mai apne special gift deni ha

Mai: gift?

Taayi ne manu side kitta te akhan bnd kr k sida laten da ishara kitta te khud uppr khadi ho gyi , mai akhan bnd kr k leta si menu mehsoos hoya k taayi ne mera lun hath ch fdeya ha ,

Mai: le chupa hi launa si

Taayi : nhi jannu hath age kro mere mamme fdo

Mai hath age kitte te taayi ne menu apne gol gol mamme fdaye ,te app mera lun apni bund ch pa k beth gyi ,te menu akhan kholan nu keha

Mai jd akhqn khloliyan te mere samne hoor prii mere lun te nach rhi sii te

Taayi: kiddaan lgeya gift apni jaan da ahhhhh... ah.hhhhhh...

Mai: rani tu ta sachi gashti ha

Taayi : sharmondi hoi ,bss kro hun chlo mamme b nappo mere.... ahhhhj.....ahhhmmmmm

Mai: sira kra dita taayi oh ......oh....

Taayi : taayi na kaho rani hi jchda thode muhoon ahhh..... ah.......

Mai : theek ha rani randi na keh deyan

Pure kmre ch aahhh... oh......... ahmmmmmm....ahhhh......... di avjan aa rhiyan sn
15 min mairqni nu keha

Mai: jaan tyaar hoja maal chuttan wala ha mera

Taaayi : ahhhh.....ahhhhhmmmmm..

Nhi ji pehli vaar ha ehnu waste ni krna

Rani thale uttrr k lun hiloun lggi te nall hi chuss rhi si 2 min baad mera maaal shuttan wala ho gya mai taqyi nu ishaara kitta
Taayi ne lyn muh ch hi rkhya te saraaa maal gashtiyan wang pe gyi

Mai: aaaahhhh.... shabash rani

Te assi dve bed te ik duje utte hi sooo gye

Te sadi neend fer 2 ghnte baad khuli te assi 2 round lyi ik duje wall muskura rhe si

Deepgill1313

😘😘
3,158
1,571
158
Mera naam Harjeet ha ma 20 salan da ga eh story ha meri te meri tayi de najayas rishte di

Mari tayi da na Ranjeet kour ha ,or ohno sare rani hu kehnde ne

Oh apne pti naal rehndi ha te ohda kou bcha ni ha

Oda ghr wala truck chlanda ha uss krke jyada tr oh kre klli hi rehndi ha. Te dine sade ghre gallan batan jrn aandi rehndi ha

Ma ohde bare pehle kde glt nhi sochda si . Pr ek din mai usde ghr dahi vaste jaag len gya te ...

Mai : Rani tayi ghre hi ho
Rani : Ha putt lang aa

Mai jd ande gya os time oh so rhi si ,usne night dress payi hoyi si ,dress di t shirt thodi khulli si te usne chunni v ni lyi si jiss krke usde mamme diss rhe sn .

Usne vall v khulle rkhe sn iss krke oh puri sexy lg rhi .

Mai control kitta te : oh teyi jaag chahidu sidahi vaste

Rani: ha putt lele tenu puchn di ki lod ha

Mai iss time akh bcha k ohda mamme dekh reha si te usdiyan eh gllan menu double meaning lg rhiya sn

Mai : tayi tusi aoe de do

Ohne jaag ditti te ma ghr aagya

Raat nu ma usdi facebook id valiye phooan dekh k 3 bar murh maari te hrr barr menu usda shreer nu nanga dekhn di agg mch rhi si

Agle din ma osde ghr gya te osto usda phone leta wh keh k ki menu apne phone vich kuch settings match kri ha

Prr assal vich ma usdi gallery vichon ohdi sariyan photoyan apne phone ch le reha si.
Fer jdo ma sare tab clear kr lga te ma dekhya tayi de phone da chrome app clear nhi si ho rha .
Manu lgya ki oh jyadq chlandi honi ta clear tab te lock ho gya ha .
Mai jistra hi chrome kholeya mariyan ingla ne apne app hi history open krti
Te history vich sirf x videos snn.
Mai eh vekh k bda khush hoye ki chl teyi fuddi mron layi tadaf te rhi ha .

Ehne ch tayi cha bna k le ayi .

Tayi : Lo jnaab cha piyo .
Tayi ne eh gl ehni mithi avaz vich khi jiwen koi biwi apne ptti nu kehndi hove .

Mai tayi de gore face vll vekhde cha chukki
Te bina nazzr htaye peen lga . Tayi mere dalh k kehndi thle v vekh le cha di jga khali cup jeda ma cha thandi krn layi le ke ayi sa ohno hi chussi jane ....haha

Mai cup vll vekhya te hish vich aya ke ma kinna dub chukya sa havas vich.

Fer ma cha pin lgaaa ,nale tayi de phone vich usdi history dekh reha si . Egne ch mere dost da phone aa gya . Mai gll krn lyi bahar jann lgaa . Pr tayi kehndi

TAyi : kida phone ha jo mere sahmne ni kr skdq gll
Mai : nhi nhi essi koi gl ni dost da hi phone ha
Tayi : dost da ja girlfriend da
Mai : nhi gf kithe ha meri, auna ma

Mai bahar te chla gya prr tayi da phone othe kursi te hi shd aya .Jo tayi ne mere jande hi chukk leya . Phone vich dekhde hi tayi smj gyi k mai us valll bina akh chpkaye kyu vekh reha si . Usnu gussa ta aa reha si prr history vich video de naam pdke usde mn ch v sex di bukh jagan lgii. Osne meri prvah na krde hoye x video la diti oh v full volume te . Video shuru hunde hi uhne apni salwar da nada dhilla kitta te fuddi vich ungla pa dittiya. Oh video paye 5 min. Di hi si pr ehne ch hi tayi puri psine nall bhr ghi . Ma phone te gll kr reha si te menu andr da khuch hosh ni si hove b kiwen phone meri saheli jo si.( ha mai tayi nu juth boleya si hun sbnu thodi dsne apni jaan bare 😘)

Phine te gll krde ma ik dim jor nall hs peya jissdi avaz tayi sunn gyi te tayi ne garg bahar kadeya te normal beth gyi .
Hun tayi whatsapp status dekhn lgi , pr jiss velle osne chat vll swipe kitta usdi nazar vich ik chat dissi mere naam to .ohne khool k dekhya te ohne bund ftt gyi , oddi sarriyan photos mai apne phone te send kr chukka si , te kyi photoyan vich tayi teye nall nangi b si . Tayi eh sochdi ha k i eh ki hogya ,ma kyu ehnu apna phone ditta . Kuch chir tayi ehhi sochdi rehndi ha pr houli houli ohde mn vich mere layi kaam vasna uthan lgni ha . Te tayi hun menu fuddi den bare utaro hon kgdi ga .

Ehne ch ma qndr aa jana ha ,te tayi de hath ch phone dekh k mere tatte shot ho jande hn .

Tayi : Aja pitt harjeet beth khda kyu ha
Mai ( darde hoye ) : ji ji
Tayi : bdi lmmi gall chli teri dost nall
Mai : oh college di assignment discuss jr rhe si
Tayi : acha kedi assignment si history di ( mtbl chrome history di )

Mai (dr gya) : nhi nhi oh mera subject hi ni ha
Tayi : pr tu te history dekhda ha lokan diya
Mai : nhi tayi glti nall khull gyi si

Tayi nakli gussa dikha rhi si ,andro usdi fuddi b lun leen nu kahli si.

Ohne mere vll phone kitt te kehni
Tayi : le vekh vekh ehi ta krna ha tusii bacheya ne hun

Mai drr gya si te menu lg reha si hun eh teye nu dssu te oh meri bund kuttu .

Prr jd meri nazar phone vll pyi mai dekhya k uss vich ek x video msaa khttm hoyi ha te tayi de chahre to b psssine behnda hoya mammeya vall ja reha si .

Mai : smj gya k eh saali fingering kr rhi si .
Hun mai b mje len lgga

Mai : ha ehhi te vekhange jd thode vrgiyan di history sari chudai naal bhri hove

Taayi eh sun k heraan ho gyi k ehnu ek dum ki bhutt chd gya

Taayi : mere vargiyan to li mtlb ha tera , mai ni vekhdi eh sb ,mai rishtedqqri vich gyi si othe kisse ne vekhi honi ae

Mai (mammeya nu ghurda hoya ): qh halat b teri ristedqri cho kitti hone kisse ne

Taayi :: kehdi haalat

Mai: ja oe gashtiye mai 5 min bahr gya tu fuddi ch ungla maar maar psine nall bhr leya ha apne app nu ,te hun kehndi ae kedi haalat

Tayi: oh te garmi ha

Mai : lode di grmi sida keh fuddi tarasgyi aa teri lun to bgeer

Fer assi dove ek duje vll vekhde rhe. Pta doha nu si k chahide agle nu sex hi ha prrkoi age ni vdd reha si . Ehne ch mummy da phone aa gya mere phone te

Mummu : putt aaja ghr hnera jo gya ha
Mai fuddi leke jana chaunda si
Mai :auna rotti kha k
Mummy : nahi ehna time otha ki krna tu aaja teri taayi nu ehni takleef deen di ki lood
Mai soch reha si takleef ta saali nu deni ha
Mummy : aaja nale roti b leji etho ji taayi layi
Mai : hanji bss aa reha haan ghr vapas

Eh sun k taayi nu mooka hatho nikalda disseya.
Ohne mere hatho phone khsseya te mummu naal gl karan lggi
Taayi: bhanji ki haal ha
Mummy : bss theek bhenji tussi dssi
Taayi : vadiya, mai keh ehi si k aaj harjeet nu ethe hi rehn do mai kallli ha sath hoju .
Te mummy man gyi .
Te taayi ne phone ktt dita

Taayi : le kr dita rsta saaf
Mai : saali kinni bukh he tmu lun di

Taayi : chl jyada na bol bhenchoda , hor ni hunda sabbar

Mainu eh sun k tharak chd gya

Mai taayi apne vall kicheya te bull choosen lga

Taayi b mere bull pagla waang chuss rhi si .
Naal hi asi ek duje de kode khol rhe si .
Mai taayi fi kameez kholi te ohne hun uppr khali bra hi paya hosi,mai usdi salwar da nada kholeya te salwar ik dum thle dig gyi .
Haye.... kachi te bra vich ehni sexy lg rhi si .

Mai jd apne kpde khol reha si

Taayi : kachaa na kholi eh mai aap khulungi muh naal

Mai: wah rani puri gashti hi bni janniye

Taayi ek sun k sharma gyi

Mai taayi di kachi te bra kthe kiche te fadd dite ,jiss naal usde mamme azad ho gye .

Mai mamme chungan lgaa

Taayi : chuss putt bde chir to bull ni lge ehna nu

Mai : kio taya aaya ta si pichle hfte

Taayi : gandu ha saala oh , khali fuddi marda te so janda ,oh v 1 min ch jhad janda . Meri agg ta bujonda hi ni

Mai: chl koi ni mai krdi teri agg thandi , chl hoja godeyan te

Taayi mera sara shareer chumdi chumdi gode te beh gyi, te muh nall kacha khol dittaa
Kacha khule hi lun ik dum usde muh te aa bjeya.

Taayi: eda vdda eh te cheer dvu meri

Mai : darr na rani aadat pe jawu tenu ehdi v

Taayi jeed fern lggi te ma svargan de sair krn lgga . Pr Taayi achanak ruk gyi

Mai : ki hoya rani

Taayi ; suno ji mjaa ni aa reha tussi theek smjo te 69 pose ch chuss leni ha

Mai : oho 'suno ji ' jaan eh keh k tu dil jitt leya hun paven jaan mang le

Asssi 69 pose ch bed te late gya

Taayi:: sluupp.. sluppp. Sraap sraap.... ahhmmmmm...... mjaa a reha ha jannu rhoda ehna vdda lun chuus k

Mai : ( fuddi chtda hoya ) teri fuddi b bdi swaad haeri raniye uppron rkhi v clean shave aaa

Taayi :sluupppppp ...... slupppp.. .. oh ta mai thode lyi hi rkhi si slupppp...slupppp...

Mai : mmuaahhhh
... mere lyi ?

Taayi : kl mai thodi nazaraan cho pd leya si k tussi meri peni hi ha kisse din

Mai .: chl aaja fer krde aa tere dil di paa dina teri fuddi ch sukh

Taayi siddi hoi te mai usde uppr vhd gya mai kiss kitti te lun nu thuk la ke fuddi te ragdan lgaa

Taayi :: aram naal badeyo ji , ehna vda ni ona pura meri nikki fuddi ch

Mainu ohde eh gl sun k sroor chd gya ma fuddi te tikka k lun dhaak dita , taayi cheekh uthi mai usde bullan ch bull pa laye te houli houli agge piche hoon lga .

Taayi : ahhhh ... ahhh.... nhi sunni na meri , jao ma ni dindi dubara ahhhh... ahhhh..

Mai: na russ meri jaan aaj hi hona tenu dukh kl to esse te nachengi.

Mai ghsee marda reha te taayi siskiya lendi rhi

Taayi di fuddi hun manu gilli mehssos hoyi , ma thle dekhya te usdi gulabi fuddi cho khoon aa reha si

Mai: le jaaan kr dita dukh khttm hogya tera fudda nachan nu tyaar , nale taye ne aaj tk teri seal ne todi ,chutiya aa taya b

Taayi (eh sun k dhukhi hoi ) : eda na bolo khassam ha mera ahhh.....ahhhmmm

Mai: khassam ta tera ma ha hun

Taaayi : acha mere pati dev hun thonu mai apne special gift deni ha

Mai: gift?

Taayi ne manu side kitta te akhan bnd kr k sida laten da ishara kitta te khud uppr khadi ho gyi , mai akhan bnd kr k leta si menu mehsoos hoya k taayi ne mera lun hath ch fdeya ha ,

Mai: le chupa hi launa si

Taayi : nhi jannu hath age kro mere mamme fdo

Mai hath age kitte te taayi ne menu apne gol gol mamme fdaye ,te app mera lun apni bund ch pa k beth gyi ,te menu akhan kholan nu keha

Mai jd akhqn khloliyan te mere samne hoor prii mere lun te nach rhi sii te

Taayi: kiddaan lgeya gift apni jaan da ahhhhh... ah.hhhhhh...

Mai: rani tu ta sachi gashti ha

Taayi : sharmondi hoi ,bss kro hun chlo mamme b nappo mere.... ahhhhj.....ahhhmmmmm

Mai: sira kra dita taayi oh ......oh....

Taayi : taayi na kaho rani hi jchda thode muhoon ahhh..... ah.......

Mai : theek ha rani randi na keh deyan

Pure kmre ch aahhh... oh......... ahmmmmmm....ahhhh......... di avjan aa rhiyan sn
15 min mairqni nu keha

Mai: jaan tyaar hoja maal chuttan wala ha mera

Taaayi : ahhhh.....ahhhhhmmmmm..

Nhi ji pehli vaar ha ehnu waste ni krna

Rani thale uttrr k lun hiloun lggi te nall hi chuss rhi si 2 min baad mera maaal shuttan wala ho gya mai taqyi nu ishaara kitta
Taayi ne lyn muh ch hi rkhya te saraaa maal gashtiyan wang pe gyi

Mai: aaaahhhh.... shabash rani

Te assi dve bed te ik duje utte hi sooo gye

Te sadi neend fer 2 ghnte baad khuli te assi 2 round lyi ik duje wall muskura rhe si
ਘੈਂਟ ਗਲਬਾਤ ਹੈ ਅਗਲੇ ਭਾਗ ਦੀ ਉਡੀਕ

Chotirast4578

New Member
44
20
9
UPDATE - 2

Asi dono bed te nange bethe ik duje da nanga sareer nihaar rhe si .
Mera pura akadeya hoya si te utte thoda maal lgeya hoya si ,
te taayi da pura sareer psine naal pijeya

hoya si ate fuddi cho paani choo reha si .

Mai: ha raani buji pyaas lun di k naa

Taayi: pwaass ta hje shuru hoi ae , menu ta pta hi si k tu ene joga hogya ha nhi te ma kdo di tere thle pai jaandi.

Mai : menu v ni pta si k tu ani kaint rann hain ,nhi te mai te apne lun teri fuddi lyi hi saamp k rkhna si.

Taayi: saamp k rkhna si mtlb , hoor kisdi fuddi ch geya ha eh

Mai : ha ik tere to v soni

Eh sun k taayi nu jealousy hoyi

Taayi : ko aa dsde saaleya tang na kr

Mai : chotti chachi

Taayi : oh tu kiwe letayi thlle , oo ta bdi sau ae

Mai : sau ha prr hora layi mere sahmne ta top di gashti bn jandi ae

Taayi : prr mere samne ta fika ae oda sareer, nikke -nikke mamme te bund v kuch khaas ni aa ,fuddi v saaf ni krdi

Mai : tenu ni pta jo oh mja dindi ae oo tu ni de sakdi, nale tu kdo vekhi ohdi fuddi.

Taayi : bdi baar mai usdi lesbian chudai kitti aa . Pr 2 mhine hoge aayi ni oh mje laen nu .

Mai : 2 mahine to mera jo mil reha ha teriyan unglaan da ki krna ohne . Sachi siraa ae oh

Taayi : eho jeya ki krid aa oh jo ma ni kr skdi

Mai : raani oh deepthoat dindi aa

Taayi : mtbl

Mai : tenu pta v ni aa, ruk

Mai phone te video chlai te ohnu dseya. Taayi hairaan hogi k pura lun muh ch kiwe le skda ko oh v sang tk

Taayi : haye ve kinaa aukhaa ha eh ,mera ta nikka jeha muh ha

Mai : keha si naa tere jehiya de bss da ni

Taayi hun bhutt jealous ho gyi si te oh apne aap nu chachi to ktt nhi bardaash kr skdi si

Mai: tu khaali opron hi chtt skdi ae

Taayi : essi gll ha na te aaj dekh , menu raani na kehi j tera lun dukhna na lata chtt chtt k

Mai : chttna ni pura lena muh ch randiye

Taayi : tu kol ta aa

Mai kol geya te taayi mera lun fdd k dekhn lgii

Taayi : aaj ta khair ni ehdi.... , ahmmmm....

Taayi muh ch paan hi waali se prr mai keha

Mai : mood ta bna de jaaane mnnn

Taayi : ahhhh.... ok meri fuddi de rajea ....ah....

Taayi ne lun shd k mera sir pkdeya te bull chussen lgg mai b houli houli bull shudanda ohde mamme tkk aa gya te chussan lga ,

Mai : raani dudh dinde ne ehe .....muhhh.......

Taayi : kde kdya ni kisse ne dekh le. Ssssss..... aaaahhhhhh.....

Mai : aaj ta pure choo luu ehna nu ..muuuhhhhh.....

Mai joor joor naal nappe te nipples muh ch pa k chusse thoda thoda dudh menu nklda mehsoos hoya menu ,ma 10 min. Raani da dudh kisse pukhe bche tra chungdq reha , te fer taaayi kehndi

Taayi : aaaahhhhh...... bs kr hun lun de de mere muh vh

Mai : muuuuaahhh....... le meri gashtiye

Mai bed te lait gya te taayi mera lun choosen lgi

Taayi : ssssslllpppp... slllpppp..... aaj ta kha jana mai tera lun

Mai : ohhh.... ahhhh... chusss meri rani chusss

Taayi uthi te 69 pose ch aa gyi te mai v ohdi fuddi chtttn lga

Mai : sllllppp..... slppppp... kini swaad aa teri fuddi muuuuuhhhhh......

Prrr taayi to lun pura ni leya jaa reha sii , ohh khaali thode hi le rhi si ye baki hath naal hila rhi si

Mai : ooohhhh..... oooh.... sllpppp.... slllpp......tere to ni lai hona ehh pura

Taayi : ahhhh .... ah...... sllllp... lena ta ma ha , menu ni pta tu aap pa ehnu pura mere glle tk
muuuuhhhh.... muhhhhh...

Mai : uthh fer randiye.

Mai bed to uttr k taayi diwaar de vlll pith kr k bithaya , aap muhre khda ho k te raani nu muh khollan nu keha

Taayi : eh keda style ha

Mai : tu dekh njaree aaj meri rani randi

Taayi ne muh kholeya te mai jeeb te thoda rgdeya te fer houli houli andar den lga .

Jiwe hi lun da adha toopa taayi de glle nu lgga taayi ne menu piche takka marta

Taayi : eh ta saa hi ni aun dinda marju ma te

Mai : kuch ni hunda khooll muhh

Taayi mna krgyi prr ma chachi di tareef kr k ohnu fer mna leya . Te lun raani di jeeb te rkh k keha

Mai : le le saah hone jina lena baad ch na boli

Taayi ne thoda saa leya te akhaan naal isharq kitta ,mai smg gya . Iss bar mai pura lun ek naal deta te naal hi kdta , taayi diya akhan bahr aaun lgiya snn .

Taayi kuch boldi istu pehla hi ma kehta

Mai : chachi nali kaint rann bnna k ni

Taayi devrani to jealousy khandi mere jaal ch fss gyi , mai fer lun badeya te iss baar 2-3 second hold kr k kdeya

pr taayi ne koi reaction ni dita

Mai : wah raani tu te bdi jldi sikh gyi ehni jldi te chachi v ni sikhi si

Taayi : tu dil ch aag la diti aa hun ni frk paunda tera tun

Mai : acha ji

Mai hun lun taayi de muh ch pa k ghasse marn lgaa , te bich bich lun glle tk den lga pr taayi kuch ni kr rhi si . 2 min. Baad taayi ne menu rokeya te keha

Taayi : hon rukja te dekh apni raani da kmaal

Mai ruk gya te hun taayi ne lun fdd k ohde te thuukk k thoda liyaya te muh ch paa leya

Taayi hun aap hi pura lun muh ch le k hold kr rhi si .
Schi bda mzaa aa reha si kl tk jedi rann de ma mamme hi dekhe snn aaj oh mere lun nu choos rhi si

Taayi : slllppp... spllllpppppp ... ahhhmmm .... mja aa reha ha jaanu ? ....

Mai : ohh... aahhh... mja te chachi v ni dindi ehne ....ahhhhh.... raniye...

Taayi : oh saali kithe kru meri rees ... slllllp... sllllp ......

Mai : mere vllll dekh k chooss raani

Taayi hun mere vlll dekhn lgi te lun nu chooss rhi si .Taayi bich ruk k apne jeeb mere lun de toope te ferran lgi jiss naal mere sareer ch kmbni shid gyi

Mai : aahh ..... raani teri fuddi to jayda tera muh mje dinda tu te mere lun nu dukhan la devengi.

Taayi eh sun k josh ch aa gyi te ohne ik dum lun muh ch paya te choosen lgi . Oh kdde sanng tk lengi ferr kddi te ferr ik dum pura lun muh ch shuppa lendi .

Mere te taayi dimaag ch kaam ehna chd gya si jihdi koi hdd ni si .
Mai taayi apne lun bahr kdeya te taayi nu glle to fdd k uppr chukkeya, te ohde bull chusse ,te ohnu do thapad mare jive porn filma ch marde ne ,fer mai taayi nu dobaara thle bithaya hun taayi b mera lun chusde chusde meriya lttan te thappd maaran lgi . Hun mera hoon wala si mai raani nu keha

Mai : ohhh... ahhhhh..... mera maal nikllaaan wala raaani .....ah.....

Taayi ne hun apni speed vda lyi te hath v use krn lgi . Te akhir oh ghadi aa gyi jb taayi di mehnat safal hoyi.

Maira maal di pehli dhaar jd nikli oh sidda taayi de glle nu vji ,jide naal taayi ne muh ch lun thoda bahr kdeya te maal ohde ne dign lga .

Jldi hi taayi ne fer lun muh ch paa leya te sara maal pe gyi .

Taayi : ahhh...ahhhmmm.. ....... mja aaa gya mere haniya

Mai : mja ta tu menu dvata raani...... ahhhh......

Taayi de muh te lga maal behnda hoya thoa mammeya te dingan lga .

Mai : raani tere mammeyan aur muh te jdq maal lgeya hunda ae ohdo tu bdi sohni lgni ae.

Taayi : acha ji chl fer photo khich de meri esse tra

Mai taayi di photos khichiyan te fer taayi ne sara maal ungla nal chukk k much ch paa leya

Mai : rehn de isnu muh te hi

Taayi : nhi sohneya tera maal da swaad hi bda aunda ae

Fer assi dono uth k bed te lait gye te ma kpde paun lgga pr taayi mna kitaa te keha

Taayi : nange hi pe janeya ek duje te dove , eh ta pehli raat si saadi pehli raat suhagraat hundi ha te suhag raat diyan yaddan hundiye ne eh mere pati dev

Mai : haaye .. jaan na kdd lvi raani taayi

Taayi : nhi raani taayi ni raani randi keh sohneya .....ha ha ha

Mai : acha raani randi ji .... hahaha

Fer asi ik duje diya lttan ch lttan pa ke glla marn lge te thodi der baad hi saanu neend aa gyi .

Deepgill1313

😘😘
3,158
1,571
158
UPDATE - 2

Taayi: pwaass ta hje shuru hoi ae , menu ta pta hi si k tu ene joga hogya ha nhi te ma kdo di tere thle pai jaandi.

Mai : menu v ni pta si k tu ani kaint rann hain ,nhi te mai te apne lun teri fuddi lyi hi saamp k rkhna si.

Taayi : prr mere samne ta fika ae oda sareer, nikke -nikke mamme te bund v kuch khaas ni aa ,fuddi v saaf ni krdi

Mai : tenu ni pta jo oh mja dindi ae oo tu ni de sakdi, nale tu kdo vekhi ohdi fuddi.

Taayi : bdi baar mai usdi lesbian chudai kitti aa . Pr 2 mhine hoge aayi ni oh mje laen nu .

Mai : 2 mahine to mera jo mil reha ha teriyan unglaan da ki krna ohne . Sachi siraa ae oh

Mai phone te video chlai te ohnu dseya. Taayi hairaan hogi k pura lun muh ch kiwe le skda ko oh v sang tk

Taayi hun bhutt jealous ho gyi si te oh apne aap nu chachi to ktt nhi bardaash kr skdi si

Taayi : essi gll ha na te aaj dekh , menu raani na kehi j tera lun dukhna na lata chtt chtt k

Taayi ne lun shd k mera sir pkdeya te bull chussen lgg mai b houli houli bull shudanda ohde mamme tkk aa gya te chussan lga ,

Mai joor joor naal nappe te nipples muh ch pa k chusse thoda thoda dudh menu nklda mehsoos hoya menu ,ma 10 min. Raani da dudh kisse pukhe bche tra chungdq reha , te fer taaayi kehndi

Prrr taayi to lun pura ni leya jaa reha sii , ohh khaali thode hi le rhi si ye baki hath naal hila rhi si

Mai : ooohhhh..... oooh.... sllpppp.... slllpp......tere to ni lai hona ehh pura

Taayi : ahhhh .... ah...... sllllp... lena ta ma ha , menu ni pta tu aap pa ehnu pura mere glle tk
muuuuhhhh.... muhhhhh...

Mai bed to uttr k taayi diwaar de vlll pith kr k bithaya , aap muhre khda ho k te raani nu muh khollan nu keha

Taayi ne muh kholeya te mai jeeb te thoda rgdeya te fer houli houli andar den lga .

Taayi mna krgyi prr ma chachi di tareef kr k ohnu fer mna leya . Te lun raani di jeeb te rkh k keha

Taayi ne thoda saa leya te akhaan naal isharq kitta ,mai smg gya . Iss bar mai pura lun ek naal deta te naal hi kdta , taayi diya akhan bahr aaun lgiya snn .

Taayi devrani to jealousy khandi mere jaal ch fss gyi , mai fer lun badeya te iss baar 2-3 second hold kr k kdeya

Mai hun lun taayi de muh ch pa k ghasse marn lgaa , te bich bich lun glle tk den lga pr taayi kuch ni kr rhi si . 2 min. Baad taayi ne menu rokeya te keha

Mai ruk gya te hun taayi ne lun fdd k ohde te thuukk k thoda liyaya te muh ch paa leya

Schi bda mzaa aa reha si kl tk jedi rann de ma mamme hi dekhe snn aaj oh mere lun nu choos rhi si

Taayi hun mere vlll dekhn lgi te lun nu chooss rhi si .Taayi bich ruk k apne jeeb mere lun de toope te ferran lgi jiss naal mere sareer ch kmbni shid gyi

Mai : aahh ..... raani teri fuddi to jayda tera muh mje dinda tu te mere lun nu dukhan la devengi.

Taayi eh sun k josh ch aa gyi te ohne ik dum lun muh ch paya te choosen lgi . Oh kdde sanng tk lengi ferr kddi te ferr ik dum pura lun muh ch shuppa lendi .

Mai taayi apne lun bahr kdeya te taayi nu glle to fdd k uppr chukkeya, te ohde bull chusse ,te ohnu do thapad mare jive porn filma ch marde ne ,fer mai taayi nu dobaara thle bithaya hun taayi b mera lun chusde chusde meriya lttan te thappd maaran lgi . Hun mera hoon wala si mai raani nu keha

Taayi ne hun apni speed vda lyi te hath v use krn lgi . Te akhir oh ghadi aa gyi jb taayi di mehnat safal hoyi.

Maira maal di pehli dhaar jd nikli oh sidda taayi de glle nu vji ,jide naal taayi ne muh ch lun thoda bahr kdeya te maal ohde ne dign lga .

Mai : raani tere mammeyan aur muh te jdq maal lgeya hunda ae ohdo tu bdi sohni lgni ae.

Mai taayi di photos khichiyan te fer taayi ne sara maal ungla nal chukk k much ch paa leya

Fer assi dono uth k bed te lait gye te ma kpde paun lgga pr taayi mna kitaa te keha

Taayi : nange hi pe janeya ek duje te dove , eh ta pehli raat si saadi pehli raat suhagraat hundi ha te suhag raat diyan yaddan hundiye ne eh mere pati dev

Fer asi ik duje diya lttan ch lttan pa ke glla marn lge te thodi der baad hi saanu neend aa gyi .
👌👌👌👌

Ravi shrma

New Member
9
9
4
UPDATE - 2

muuuuhhhh.... muhhhhh...

Sirra bai. Tayi da kam hor kise kolo v karva like friend ja hor koi

• Like
Reactions: Amandip

Chotirast4578

New Member
44
20
9
UPDATE ::3

💦💦✊✊👉👌

Agle din meri neend 7 bje khuli . Eh suba menu bdi pyaari lg rhi si , ma rani tayi vall mud k dekheya pr oh bed te nhi si oh mere to pehle hi uth chuki si ye nha dho k cha bna rhi si apne khassam layi ( yani k mere lyi ) . Mainu eh dekh k tayi te bda pyaar aya.

Mai : rani ki krdi ae

Eh awaj ehni uchi si k koll de ghr wale b sun skfe snn prr menu ta tharrak chdeya hoya si

Taayi : ve holi le le naam mera kanjra. Pyaar pave jinna b hove rishta apna najayazz hi ha

Mai : acha meri najayaz biwi , ki bna rhi ha apne yaar lyi

Taayi : chupp kr k bheja auni aa le k

Taayi nu pta si k mai holi ni bolna es lyi ohne aap hi gll khttm kr ditti

Mai usda intzqqr krn lg pya te 2-3 minuta vich oh cha le k aa gyi .
Mai ohnu dekh k ek dum sunn pe gya ...

Haayeee.... ehni soni lg rhi si k mia khalifa b fail kr de . Pilli kameez te thloo chitti slacks mja hi lyata saali ne

images-1

Taayi : kidaa lg rhi haan mai

Mai : rani j tu eh cha biscuit nhi na pkde hunde ,fir ta ma tenu dkhde hi tere te jangliya wang pe janda te tere sare kpde chirr - fadd k tenu zabardasti chod denda

Taayi : hayee kinna puth sochda tu

images-4

Ehna keh k taayi ne cha thle rkh diti . Te aap kursi te pyi chunni laen lgi . Prr ohne eh krke glti krr ditti. Mai ikdum ohde uppr hmla bol ditta

images-2

Mai : rani aaj ni bchdi tu

Taayi : na kri harjeet nwa suit aa mera

Mai taayi gll bina sune pehle ohdi chunni khcich k pra nu sutti te kameez da glla fdd leya te khichan lgga.

Taayi : na krna please . Apne pyaar nall koi ehda thodi krda .

Mai : apne pyaar naal sex hi ta krde hnn , nale suit nwa ledu tenu pr eh sa faddna hi ae

Taayi mnaa krdi rhi pr ma puree zoor nal kammeez nu khicheya te cheer ditti .
Huan taayi de mamme pure dikh rhe snn .

images-5
thumb gif

Mai mamme chunge te kameez nu khich k puri faad ditti te bed te sutt ditti

Taayi : shadd de na krr siddi tra krle jo krna

Mai : siddi khdi reh kidde satt pitt na lva lvi aaj .

Taayi : please shaddd menu

Mai hun hawas da gulaam bn gya si menu taayi te gussa aya te ma usde dona gallan te thappad sutte .

15042

Taayi da muh pura laal hogya si

Taayi hun tikk gyi si , te sehm gyi si .

Mai salcks da nada pkdeya te zoor naal khich k tod dita . Prr slacks ta ltta naal chipki hundi aa . Fer ma ek -ek krke dono lttta tu slacks cheere.

Hun taayi puri nangi si te usde sareer pura laal hogya si .

Mai usde chehre vll dekhya te taayi menu ek darri hoyi bebas jnani tra lgi .mainu ohde te taras aaya te mai ohnu gll na la leya .

xvideos-com-042cb6791ccfe7e51fe5baace8b572ce-001-2

Mai : maaf kri meri jaan mai hawas ch anna ho gya si te tere naal zabardasti kr bhetha

Taayi (kammbdi hoyi bolo) : thoda bndeya di ehi gll madi hundi aa jnani nall zabardasti nu b pyaar smjde ho

Mai : naa meri jaan mai ehda da ni ha .

Mai te de bullan ch bull paye te hlke hlke htha nall ohde pith sehlaun lga

xvideos-com-042cb6791ccfe7e51fe5baace8b572ce-001-1

Taayi hun holi holi shant ho rhi si

Mai : mere dil ch tere latu izzat ha rani , randi kehnda hi aa tenu prr pyaar biwi smg k hi krda

Taayi : koi pyaar ni apne paani kddn lyi smgda ha yu menu meri fuddi paye paani shadde ya na shhadee tenu koi parvaah nhi

Mai smj gya k taayi fusdi chattvauni chaundi ha . Mai taayi nu bed te letaya te apne muh fuddi kol le gya .

Taayi : vekh le ehda haal , bss teri chachi ne hi kdeya isde paani . Pr mard de hath bine ki mzaa usda b

Mai : fikkr na krr meri raaniye paani da te aaj tlaab bna du .

Mai pure josh naal fuddi te jeeb ferran lga te taayi diya siskiyaan niklna shurru hogyiyan

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-3

Taayi : ahhhh.... ahghhhmmm ..... chtttt.... le .... ohhhmmmm...

Mai kuch derr uppron chtti te ferr do ungla naal fuddi kholi .

xvideos-com-1d320f79bd5f89570f806a700282882f-001-1

Ehni soni fuddi din di roshni ch ta chamak rhi si raani di fuddi .

Mai holl holli jeeb feriln lga , taayi di fuddi cho gulaban di khushboo te metha metha swaad aa reha si .

Mai : ki laya taayi ehde te

Taayi : gulaab jal ..

Mai : bda tyaan aa ess ang da tenu

Taayi : ki kra ehu te ha jedi menu zindagi ch kuch mzedaar mehssoos kroundi ha .

Mai hun fuddi chk do ungla b paa layiyan

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-4

Taayi : ahhh.... dss te dinda tyaar rehndi ma amhhhhhhhh..mmm...

Mai ungla nu andrr bahar krn lga de jeeb rukkn ni ditti

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-5
services images hd
Taayi : ahhhh.....ahhhmmmmmm. ohhhhh.....

Mai : slllllpppp.... slppppp...... ssssplllllppp.... bdi swad ae mmmmmm..... slllllppppp.

Taayi : hannnnn..... ahhhhhmmmmm .... cht putt ho zor naaal chttt ahhhhhmmmm.....

10 minute ehda hi chlda reha te ferrr taayi ne apniya hathaan nal mera sir dbauna shurru kr ditta .

images-7

Taayi : a hhhh .....ahhhmmmm.... Andr hor Andr tkkk jeeb leja puttt kdd de sara paani ehda

images-6

Mainu b eh krke bda mjaa aa reha si
5 minute baad taayi ne mainu keha

Taayi : rukki na puttt niklln wala ha mera paani

Mai apni speed vda ditti te akhir meri tapasya safal hoyi taayi di fuddii cho ek pichkari nikli siiddii mere mu ch te taayi ne cheekh mari

xvideos-com-06ce7c99c499776c5aa6843ecdf7d6fa-001-1

Taayi: aaa ....aaayuiiiiii marrr gyi
Ahhhhhhh...... ungla pa puttt

Mai ehda hi kitta ungl pa k qndr bahar kitti te taayu di fuddi cho paani kddn lga

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-1

Ek hor, ek hor taayi ne 5 baar pichkariyan maariyan te sara bed menu b fuddi de paani nal bhrta .

Fer mai 2-3 minute fuddi chooooosss k shant kitti te ohda hi fuddi te much rkh k late gya

xvideos-com-1d320f79bd5f89570f806a700282882f-001-2

Kuch der esse tra rehn to bad mera lun b harkat karan lgga .
Mai taayi di fuddi te muh rkh k lateya hosi te mera lun taayi de peran kol si . Jdon mere lun khda hoya tan oh rani taayi de pairan nu vjeya . Taayi nu lun mehsoos hoya te oo kehndi.

Taayi: krla putt ehnu b shaantt akhir eh b meri fuddi wang tadafda ha hahaha😅

Mai : rani kssm naal tere jehi rann bhagan naal hi mildi aa jo aap hi mard diya hrkata cho ohda thark samag jaye te fuddi den nu tyaar ho jaye

Taayi : tere vrga mard b kisse kisse nu hi milda jeda fuddi lun payi rkhe hmesha

.................

Hun fudda agle part ch marange

Deepgill1313

😘😘
3,158
1,571
158
UPDATE ::3

💦💦✊✊👉👌

Agle din meri neend 7 bje khuli . Eh suba menu bdi pyaari lg rhi si , ma rani tayi vall mud k dekheya pr oh bed te nhi si oh mere to pehle hi uth chuki si ye nha dho k cha bna rhi si apne khassam layi ( yani k mere lyi ) . Mainu eh dekh k tayi te bda pyaar aya.

Mai : rani ki krdi ae

Eh awaj ehni uchi si k koll de ghr wale b sun skfe snn prr menu ta tharrak chdeya hoya si

Taayi : ve holi le le naam mera kanjra. Pyaar pave jinna b hove rishta apna najayazz hi ha

Mai : acha meri najayaz biwi , ki bna rhi ha apne yaar lyi

Taayi : chupp kr k bheja auni aa le k

Taayi nu pta si k mai holi ni bolna es lyi ohne aap hi gll khttm kr ditti

Mai usda intzqqr krn lg pya te 2-3 minuta vich oh cha le k aa gyi .
Mai ohnu dekh k ek dum sunn pe gya ...

Haayeee.... ehni soni lg rhi si k mia khalifa b fail kr de . Pilli kameez te thloo chitti slacks mja hi lyata saali ne

images-1

Taayi : kidaa lg rhi haan mai

Mai : rani j tu eh cha biscuit nhi na pkde hunde ,fir ta ma tenu dkhde hi tere te jangliya wang pe janda te tere sare kpde chirr - fadd k tenu zabardasti chod denda

Taayi : hayee kinna puth sochda tu

images-4

Ehna keh k taayi ne cha thle rkh diti . Te aap kursi te pyi chunni laen lgi . Prr ohne eh krke glti krr ditti. Mai ikdum ohde uppr hmla bol ditta

images-2

Mai : rani aaj ni bchdi tu

Taayi : na kri harjeet nwa suit aa mera

Mai taayi gll bina sune pehle ohdi chunni khcich k pra nu sutti te kameez da glla fdd leya te khichan lgga.

Taayi : na krna please . Apne pyaar nall koi ehda thodi krda .

Mai : apne pyaar naal sex hi ta krde hnn , nale suit nwa ledu tenu pr eh sa faddna hi ae

Taayi mnaa krdi rhi pr ma puree zoor nal kammeez nu khicheya te cheer ditti .
Huan taayi de mamme pure dikh rhe snn .

images-5
thumb gif

Mai mamme chunge te kameez nu khich k puri faad ditti te bed te sutt ditti

Taayi : shadd de na krr siddi tra krle jo krna

Mai : siddi khdi reh kidde satt pitt na lva lvi aaj .

Taayi : please shaddd menu

Mai hun hawas da gulaam bn gya si menu taayi te gussa aya te ma usde dona gallan te thappad sutte .

15042

Taayi da muh pura laal hogya si

Taayi hun tikk gyi si , te sehm gyi si .

Mai salcks da nada pkdeya te zoor naal khich k tod dita . Prr slacks ta ltta naal chipki hundi aa . Fer ma ek -ek krke dono lttta tu slacks cheere.

Hun taayi puri nangi si te usde sareer pura laal hogya si .

Mai usde chehre vll dekhya te taayi menu ek darri hoyi bebas jnani tra lgi .mainu ohde te taras aaya te mai ohnu gll na la leya .

xvideos-com-042cb6791ccfe7e51fe5baace8b572ce-001-2

Mai : maaf kri meri jaan mai hawas ch anna ho gya si te tere naal zabardasti kr bhetha

Taayi (kammbdi hoyi bolo) : thoda bndeya di ehi gll madi hundi aa jnani nall zabardasti nu b pyaar smjde ho

Mai : naa meri jaan mai ehda da ni ha .

Mai te de bullan ch bull paye te hlke hlke htha nall ohde pith sehlaun lga

xvideos-com-042cb6791ccfe7e51fe5baace8b572ce-001-1

Taayi hun holi holi shant ho rhi si

Mai : mere dil ch tere latu izzat ha rani , randi kehnda hi aa tenu prr pyaar biwi smg k hi krda

Taayi : koi pyaar ni apne paani kddn lyi smgda ha yu menu meri fuddi paye paani shadde ya na shhadee tenu koi parvaah nhi

Mai smj gya k taayi fusdi chattvauni chaundi ha . Mai taayi nu bed te letaya te apne muh fuddi kol le gya .

Taayi : vekh le ehda haal , bss teri chachi ne hi kdeya isde paani . Pr mard de hath bine ki mzaa usda b

Mai : fikkr na krr meri raaniye paani da te aaj tlaab bna du .

Mai pure josh naal fuddi te jeeb ferran lga te taayi diya siskiyaan niklna shurru hogyiyan

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-3

Taayi : ahhhh.... ahghhhmmm ..... chtttt.... le .... ohhhmmmm...

Mai kuch derr uppron chtti te ferr do ungla naal fuddi kholi .

xvideos-com-1d320f79bd5f89570f806a700282882f-001-1

Ehni soni fuddi din di roshni ch ta chamak rhi si raani di fuddi .

Mai holl holli jeeb feriln lga , taayi di fuddi cho gulaban di khushboo te metha metha swaad aa reha si .

Mai : ki laya taayi ehde te

Taayi : gulaab jal ..

Mai : bda tyaan aa ess ang da tenu

Taayi : ki kra ehu te ha jedi menu zindagi ch kuch mzedaar mehssoos kroundi ha .

Mai hun fuddi chk do ungla b paa layiyan

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-4

Taayi : ahhh.... dss te dinda tyaar rehndi ma amhhhhhhhh..mmm...

Mai ungla nu andrr bahar krn lga de jeeb rukkn ni ditti

services images hd
Taayi : ahhhh.....ahhhmmmmmm. ohhhhh.....

Mai : slllllpppp.... slppppp...... ssssplllllppp.... bdi swad ae mmmmmm..... slllllppppp.

Taayi : hannnnn..... ahhhhhmmmmm .... cht putt ho zor naaal chttt ahhhhhmmmm.....

10 minute ehda hi chlda reha te ferrr taayi ne apniya hathaan nal mera sir dbauna shurru kr ditta .

images-7

Taayi : a hhhh .....ahhhmmmm.... Andr hor Andr tkkk jeeb leja puttt kdd de sara paani ehda

images-6

Mainu b eh krke bda mjaa aa reha si
5 minute baad taayi ne mainu keha

Taayi : rukki na puttt niklln wala ha mera paani

Mai apni speed vda ditti te akhir meri tapasya safal hoyi taayi di fuddii cho ek pichkari nikli siiddii mere mu ch te taayi ne cheekh mari

xvideos-com-06ce7c99c499776c5aa6843ecdf7d6fa-001-1

Taayi: aaa ....aaayuiiiiii marrr gyi
Ahhhhhhh...... ungla pa puttt

Mai ehda hi kitta ungl pa k qndr bahar kitti te taayu di fuddi cho paani kddn lga

xvideos-com-f98c6471f81c7dd2849d0c7170333d1e-001-1

Ek hor, ek hor taayi ne 5 baar pichkariyan maariyan te sara bed menu b fuddi de paani nal bhrta .

Fer mai 2-3 minute fuddi chooooosss k shant kitti te ohda hi fuddi te much rkh k late gya

xvideos-com-1d320f79bd5f89570f806a700282882f-001-2

Kuch der esse tra rehn to bad mera lun b harkat karan lgga .
Mai taayi di fuddi te muh rkh k lateya hosi te mera lun taayi de peran kol si . Jdon mere lun khda hoya tan oh rani taayi de pairan nu vjeya . Taayi nu lun mehsoos hoya te oo kehndi.

Taayi: krla putt ehnu b shaantt akhir eh b meri fuddi wang tadafda ha hahaha😅

Mai : rani kssm naal tere jehi rann bhagan naal hi mildi aa jo aap hi mard diya hrkata cho ohda thark samag jaye te fuddi den nu tyaar ho jaye

Taayi : tere vrga mard b kisse kisse nu hi milda jeda fuddi lun payi rkhe hmesha

.................

Hun fudda agle part ch marange
👌👌👌👌🔥