• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Images add kran ya nhi?

• yes

Votes: 33 86.8%
  • no

Votes: 5 13.2%

• Total voters
    38

Preet Kaur9

Me kuddi Punjab di..
416
693
94
Tabbar, Parivaar hunda hai dukh sukh da sanjha... bhot loki apne parivar to alg ho jande te khusi bhar labhde ne pr jo khusi parivar de skda oh bhar kde nhi mildi.. parivar jina pyar bhar kde mil nhi skda..
meri upcommiung story che tuhanu pta lguga ki parivar che kina pyar milda..

Apna pyar v deo, suggestions and ideas jo b tusi sb share krna chahunde ho... dhanwaad sareya daa..

SSA ji

Motaland2468

Well-Known Member
2,882
3,061
144
Tabbar, Parivaar hunda hai dukh sukh da sanjha... bhot loki apne parivar to alg ho jande te khusi bhar labhde ne pr jo khusi parivar de skda oh bhar kde nhi mildi.. parivar jina pyar bhar kde mil nhi skda..
meri upcommiung story che tuhanu pta lguga ki parivar che kina pyar milda..

Apna pyar v deo, suggestions and ideas jo b tusi sb share krna chahunde ho... dhanwaad sareya daa..

SSA ji
Peo te shadishuda dhee jarur rkhna story ch.te pics or gif bhi pao story

Preet Kaur9

Me kuddi Punjab di..
416
693
94
Family Intro:
Bali : Ghar da mukhiya te mere dada ji ne ghar ena ne hi sambh rkheya va... ghar de vadu kam ehi krde ne
rajkaur : dadi meri.. schi dsan te eh kise kam de nhi.. bs kha pe leya.. puja path kehg lo ena hi
Chacha : mere 2 chacha ne ek gurmeet te ik manmeet...
chachi : ek chachi ne mere kamalpreet duji he nhi je kise da interest hove tan puch skda..
bhua : 3 bhua ne meriyan ek 2 viahi honi ne te ikkwari ne...
bhra: ek bhra ne mera mere vade chahe da munda.
Me : Preet es ghar di sbto ladli syd es kr k b k mera hor koi hai ni ena to bina... papa mmy di death ho gyi... khair jo rab nu manjur c ho te ho geya...

Hje te ena hi pr jidan jrurt lgi hor member b ne..

Motaland2468

Well-Known Member
2,882
3,061
144
Family Intro:
Bali : Ghar da mukhiya te mere dada ji ne ghar ena ne hi sambh rkheya va... ghar de vadu kam ehi krde ne
rajkaur : dadi meri.. schi dsan te eh kise kam de nhi.. bs kha pe leya.. puja path kehg lo ena hi
chachi : ek chachi ne mere kamalpreet duji he nhi je kise da interest hove tan puch skda..
Me : Preet es ghar di sbto ladli syd es kr k b k mera hor koi hai ni ena to bina... papa mmy di death ho gyi... khair jo rab nu manjur c ho te ho geya...

Intro te Wadia h.plz gifs bi pana

Deepgill1313

😘😘
2,779
1,342
158
Family Intro:

Good 👍👌👌

• Like
Reactions: Preet Kaur9