• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest ਖੇਲ ਲੱਨ ਫੁੱਦੀ ਦੇ

Kon jada psand a

• Jass

Votes: 5 6.0%
  • Jass di mummy raman

Votes: 37 44.6%
  • Jass di bhan simi

Votes: 45 54.2%
  • Jass da daddy baldev

Votes: 3 3.6%
  • Jeet di bhabi preeti

• Jaspreet madam

Votes: 5 6.0%
  • Seerat didi

Votes: 7 8.4%
  • Mahi

• Richa madam

Votes: 0 0.0%
  • Jasmine

Votes: 1 1.2%
  • Rani

Votes: 1 1.2%

• Total voters
    83

Hotjatt

Active Member
789
2,090
123
Jass v darya ja c
Jass- haji dso
Ma gussa nal bhari khadi c ghar da gat to ek side khada c asi doha jada ochi v nhi bol sakdi c samna v ek kothi c khadi v nhi ho sakdi c jass nal ja pind da kisa na dekh lya ta ami gall od jao

Ma- eh ki a thodi bhabi na hath mang lya mang lya ki pa hi diti chudi
Jass kuj ni boliya
Ma- ma keha c ki soch ka dso ada thodi hunda yaar

Jass- sorry yaar mahi oh ghar jeet na jada hi gall oda rakhi teri meri osdi hi bhabi a

Dosto atha story da character fer ghum gya a deepi ghar jass ta richa madam da ona jeet di bhabi preeti karka hi a preeti hi chudi pa dindi a eh hoia keo milna sabh da pata lago aga lucky deepi ohi na jo purani friend c preeti di jado moll vich mila c story sara padh rha pata hi hona
Bas ek var yaad karwon di sochi

Ma jass di sun sochi pa gai isda dost di bhabi manu ap di sona di chudia keo dao chakr ta ni koi kita doha vich pehal ehi dimag vich aya ta fer sochya kita dona di family jada nazdek v ho sakdia
Chal kuj v hova manu gussa is gall da nhi c kardi v keo mera ap da tabr nanga ho nach karda c

Jass- sorry ma keh dina bhabi no
Ma- ki
Jass- chudi vaps len lai

Jass na eh jado keha jan g nikal gai ma eh nhi cha rhi c par hoia v dhaka ja lag reha c fer socha ki hun dil da hal dsn vich hi bhalai a

Ma- nhi vaps ta keo karni bas ehi c ki ja eh chudia meri sas pondi ta jada changa lagna c chal koi na bhabi na ditiya oh v koi gal ni
Ma eh keh sharma gii ta andr no baj lai
Jass v smj gya ki keh rhi ma

Jass- oh gall ta sun ..

Ma na ruki andr a gai rani kol gi jo hala v khan no lagi c
Meri smile dekh boli
Rani- ni kitha c surjet labh rhi c tanu nala ah ki ni chudiya sona diya kitho
Jad no jass a gya picha

Rani kol hi c rani v smaj gai ki eh chudiya kitho aiya
Rani- oh ta gall sira lag gai keo jija g
Jado rani na jija g keha ta ma shrma gai jad no surjet v a gai
Surjet- ni kudio chalia
Surjet na dekhya ki koi munda khada nal

Surjet- eh kon a put
Ma ki boldi sharm nal mari ja rhi c
Rani bol pai
Rani- tera jawai mata
Jass v dr ja gya ki eh ki ho gya pakiya pen giya

Surjet- ni ha munda ta sohna
Ena sun jss do jaan vich jan ai oh v aga vadh milya jad no jass di bhabi ta madam a gya jan li tyar c ma surjet no chudiya dekhiya ta dasya surjet na not kadh sagan kita baki parivar nal gall torn di kahi oh chala gya asi v ghar a gya ghar a sarya no surjet na gall dsi sara khus ho gya bas ek gall di fikar c jo hun parivar vich khul hoi c ta payr c is no jass di family to lako rakhna c

Hotjatt

Active Member
789
2,090
123
Update shota a keo ki hun story doha ghara ta doha pinda di chalo gi baki jida hunda aya story vich ki jis nal jo veti ohi das da