• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest ਢਿੱਲੀ ਸਲਵਾਰ

ਕਹਾਣੀ ਕਿਵੇਂ ਲੱਗੀ

• ਸ਼ਾਨਦਾਰ

Votes: 70 78.7%
  • ਬਹੁਤ ਵਧੀਆ

Votes: 9 10.1%
  • ਘਟੀਆ

Votes: 1 1.1%
  • ਬਹੁਤ ਘਟੀਆ

Votes: 10 11.2%

• Total voters
    89
  • Poll closed .

AMANDEEP singh

New Member
3
4
3
Story hun bekaar ji hundi ja rahi aa jina time karm or kamal da sex privecy ch c odo tak story bahut best c mai aj tak eho ji story ni read kiti kde.
But ik aorat nu sabde sahmne kholna fake ja lgda. I think jina time privecy ch c sex odo tak story bahut wadhiya jaa rahi c

Harinder

New Member
32
41
19
Story hun bekaar ji hundi ja rahi aa jina time karm or kamal da sex privecy ch c odo tak story bahut best c mai aj tak eho ji story ni read kiti kde.
But ik aorat nu sabde sahmne kholna fake ja lgda. I think jina time privecy ch c sex odo tak story bahut wadhiya jaa rahi c
Right

• Like
Reactions: Jagga007

amritpalkaur1993

New Member
78
240
49
kise de kamm vicho kmi kadhni boht asan hundi aa. je thonu jyada vdia likhna aunda ta tusi alag story likhdo. je thonu story bekar lgdi aa ta tusi na read kro.

Jeet judge

New Member
5
3
3
ਸਾਰਿਆ ਦਾ ਬਹੁਤ ਬਹੁਤ ਧੰਨਵਾਦ ਇੱਕ ਲੰਮਾ ਅੱਪਡੇਟ ਲਿਖ ਰਿਹਾਂ ਤਾਂ ਕਰਕੇ ਥੋੜਾ ਟਾਇਮ ਲੱਗ ਰਿਹਾ ਸਾਰੇ ਦੋਸਤਾਂ ਤੋਂ ਇਸ ਲਈ ਮਾਫੀ .............ਸ਼ਾਇਦ ਕੱਲ ਸ਼ਾਮ ਤੱਕ ਅਗਲਾ ਅੱਪਡੇਟ ਆ ਜਾਵੇਗਾ,ਕ੍ਰਿਪਾ ਕਰਕੇ ਏਨਾ ਜਰੂਰ ਦੱਸੋ ਕਹਾਣੀ ‘ਚ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੀ ਵਧੀਆਂ ਲੱਗਿਆ ਜਾਂ ਦੂਜੀਆਂ ਕਹਾਣੀਆਂ ਨਾਲੋਂ ਇਸ ਕਹਾਣੀ ਵਿੱਚ ਕੀ ਵੱਖਰਾ ਲੱਗਿਆ ਤਾਂ ਜੋ ਤੁਹਾਡੇ ਹੌਸਲੇ ਨਾਲ ਇਸ ਕਹਾਣੀ ਨੂੰ ਹੋਰ ਇੰਟਰਸਟਿੰਗ ਤੇ ਲੰਮੀ ਬਣਾ ਸਕਾਂ

ਇੰਤਜ਼ਾਰ ਕਰਨ ਲਈ ਬਹੁਤ ਬਹੁਤ ਧੰਨਵਾਦ ❤❤❤

best part is - ਜਿਵੇਂ ਸਟੋਰੀ ਠੇਠ ਪੰਜਾਬੀ ਚ ਤੇ ਜਵਾਂ ਹਾਲਤਾਂ ਬਿਆਨ ਕੀਤੀਆਂ

• Like
Reactions: Pardhan

Deep1698

Member
114
87
28
Please update dedo ji