- 581
- 932
- 94
Duji stroy da a rha bai update is da osto baad krdaKarde update
Duji stroy da a rha bai update is da osto baad krdaKarde update
Kihdi storyDuji stroy da a rha bai update is da osto baad krda
Mil jao bro update isda ajj thonuKdo auni
Harleen di thokai hoi os rat oh v mast vich pata ni kehde kehda cha pure kar gai
Offer c ohdi bund marn os walo par dohe peo put no ekthe tiwi chodan da oh v apna ghar di maja hi ena c ki bosdi mar mar bosda bna dita swera 4baja so gya 5bje guri a gya te so gya manjeet ne 8bje a jagye sare
Smj oh v gai c ki rat jada hi bja diti lagda harleen sex da nasha hala v nhi otra c harleen da oh 11bja othi nha dho holi holi turdi bhar a gai dohe peo put ta apne apne kam te nikal hoie c jass clinic gurmel pind de kam kra vich par doha da dimag rat de haner vich hi c apni nooh nal nanga vehde vich sex krna te bajna fadni nooh khel nange ho khale c pheli var ta
Reet v 12 bja ai
Dohe jawak mooh v need na an krke so gye
Sham hunde hunde sabh thik ho gya thoda
Reet ta othi hi let guri oth gya c 6bje de karid
Oh thala aya ta ghar koi nhi c manjeet v chali gai c thode bhut kam krdi harleen ne jado guri no a ke hall vich bath de dekhya apne room vicho ta bol pai
H-ohh ho lgda thak gaga mera put ohnu chandi no keha ni te mera khai jadi khawa v de kuj
Guri ne smile diti par chup reha
H- ki hoia chup chup a
Harleen kol a boli
G- yaar mummy panga ho gya
H- ki wa
G- yaar ma le reha c bhabi di ahi khan de chakr vich karnel kichen vich gya len kuj ta ma ta thok reha c bhabi no awaj v twj c osdi odro osdi maa nikal ai put no kichen vich dekh sochya ki bahu keo chik di ta sali a gai kunda v khula c asi fda gya bhut okhi hoi sali sari rat drama krdi rhi karnel di ta thapd v mara
Tee
.h- te ki
.g- thonu milan no keha
H- ashaa
Kuj soch
H- koi na me mil lao ja hona nhi mato phone la to karnel no
Guri phone la lida
Te karnel da hal push da oh sad ja c ta ohne gall apni mummy nal karown no keha apni mummy nal
Karnel di kol hi honi ta phone apni mummy no dita
C- haji bhen g ki hal a
H- thii tusi dso bhenji
C- thik hi c ah jawaka ni vigad dita
H- haji dsya manu guri ne
C- na tusi kuj dsya ni munda no bhora smj nhi a ki krda firda eh
H-bhen g bache a jawan ne tusi ta gussa hi kr ga
C- kra bhenji gussa meri nooh nal hya hyaa sharm adi soch ke hi
H- haji bhan g mandi a par karnel di sehmati c
C- eh ta danger a thoda munda chalak ohne hi keha hona kuj nale bahu ta manu phela hi shak c
H- shak da ki a bhen g hun manu v ta ha thoda te sade bapu g te manjeet das di c
C- ah aoo ooo ki kii nhi nhii
Oh dar ja gai
H- le bhenji ma thodi gussa sabh no lod a nala ajj kal ta am a tusi karnel dab ke rakhya ma keh di a karnel no thonu filma dekh da ajj kal net ne c amm a apnj gharwali no hor dekh ke maje lena
C- hyaa ni to ta sidhi hi chaldi a
H- sawd luk luk ke len da mja ma mandi a par bhenji khul ke len da v mjaa a
C- hya munda batha kol ki boli jadi a manu ni lagda tusi kuj boli hovo gi guri no
H- na na bhanji das ke hi gya c changa jawka nal dosta vang rho ma ta condam v de rhi c kehdi bhabi no psand ni
C- hyaaaa sachiiii mera ta gussa hi lah ta te bhen
H- gussa kr koi fida nhi
C- ha par ki krdi lagya jawak vigad ga tahi tera nal milan no keha c par hun ta smj hi gai sabh
H- vadia na fer ta ajj tyar reho ajj bapu g te guri rati roti thode wal rehn ga
C- nhi nhi ni munda a
H- oh ho ki hoia gharwali di ta dwai a ohne maja lita aj maa di samne baj di dekh lao maja hi ao push leo changa phone rakh di a
Guri apni maa no akha pad pad dekh rha c
G- mummy yaar grat yaar tusi ta.mhhhh
Mumny no ghut ke jafi pa leda
H- asha asha eh joor othe dekhai nale bapu g phone la
Fer harleen gall kar gurmel no sari das di a
Phone kat dindi a
G-yaar mummy lag gya bapu nal number v
H- hihihi ja wq ja a a ke kal no dso sari gall bapu g sath vich ne otho chle jao dohe ja
To
Guri kiss kr harleen no baj jada pind wal
Soch da ja rha c ki ho gya mummy no bhut hi khuli pai a pati salwar vang chal v badli a lgda
Ehii soch da sath vich a
NiceeHarleen di thokai hoi os rat oh v mast vich pata ni kehde kehda cha pure kar gai
Offer c ohdi bund marn os walo par dohe peo put no ekthe tiwi chodan da oh v apna ghar di maja hi ena c ki bosdi mar mar bosda bna dita swera 4baja so gya 5bje guri a gya te so gya manjeet ne 8bje a jagye sare
Smj oh v gai c ki rat jada hi bja diti lagda harleen sex da nasha hala v nhi otra c harleen da oh 11bja othi nha dho holi holi turdi bhar a gai dohe peo put ta apne apne kam te nikal hoie c jass clinic gurmel pind de kam kra vich par doha da dimag rat de haner vich hi c apni nooh nal nanga vehde vich sex krna te bajna fadni nooh khel nange ho khale c pheli var ta
Reet v 12 bja ai
Dohe jawak mooh v need na an krke so gye
Sham hunde hunde sabh thik ho gya thoda
Reet ta othi hi let guri oth gya c 6bje de karid
Oh thala aya ta ghar koi nhi c manjeet v chali gai c thode bhut kam krdi harleen ne jado guri no a ke hall vich bath de dekhya apne room vicho ta bol pai
H-ohh ho lgda thak gaga mera put ohnu chandi no keha ni te mera khai jadi khawa v de kuj
Guri ne smile diti par chup reha
H- ki hoia chup chup a
Harleen kol a boli
G- yaar mummy panga ho gya
H- ki wa
G- yaar ma le reha c bhabi di ahi khan de chakr vich karnel kichen vich gya len kuj ta ma ta thok reha c bhabi no awaj v twj c osdi odro osdi maa nikal ai put no kichen vich dekh sochya ki bahu keo chik di ta sali a gai kunda v khula c asi fda gya bhut okhi hoi sali sari rat drama krdi rhi karnel di ta thapd v mara
Tee
.h- te ki
.g- thonu milan no keha
H- ashaa
Kuj soch
H- koi na me mil lao ja hona nhi mato phone la to karnel no
Guri phone la lida
Te karnel da hal push da oh sad ja c ta ohne gall apni mummy nal karown no keha apni mummy nal
Karnel di kol hi honi ta phone apni mummy no dita
C- haji bhen g ki hal a
H- thii tusi dso bhenji
C- thik hi c ah jawaka ni vigad dita
H- haji dsya manu guri ne
C- na tusi kuj dsya ni munda no bhora smj nhi a ki krda firda eh
H-bhen g bache a jawan ne tusi ta gussa hi kr ga
C- kra bhenji gussa meri nooh nal hya hyaa sharm adi soch ke hi
H- haji bhan g mandi a par karnel di sehmati c
C- eh ta danger a thoda munda chalak ohne hi keha hona kuj nale bahu ta manu phela hi shak c
H- shak da ki a bhen g hun manu v ta ha thoda te sade bapu g te manjeet das di c
C- ah aoo ooo ki kii nhi nhii
Oh dar ja gai
H- le bhenji ma thodi gussa sabh no lod a nala ajj kal ta am a tusi karnel dab ke rakhya ma keh di a karnel no thonu filma dekh da ajj kal net ne c amm a apnj gharwali no hor dekh ke maje lena
C- hyaa ni to ta sidhi hi chaldi a
H- sawd luk luk ke len da mja ma mandi a par bhenji khul ke len da v mjaa a
C- hya munda batha kol ki boli jadi a manu ni lagda tusi kuj boli hovo gi guri no
H- na na bhanji das ke hi gya c changa jawka nal dosta vang rho ma ta condam v de rhi c kehdi bhabi no psand ni
C- hyaaaa sachiiii mera ta gussa hi lah ta te bhen
H- gussa kr koi fida nhi
C- ha par ki krdi lagya jawak vigad ga tahi tera nal milan no keha c par hun ta smj hi gai sabh
H- vadia na fer ta ajj tyar reho ajj bapu g te guri rati roti thode wal rehn ga
C- nhi nhi ni munda a
H- oh ho ki hoia gharwali di ta dwai a ohne maja lita aj maa di samne baj di dekh lao maja hi ao push leo changa phone rakh di a
Guri apni maa no akha pad pad dekh rha c
G- mummy yaar grat yaar tusi ta.mhhhh
Mumny no ghut ke jafi pa leda
H- asha asha eh joor othe dekhai nale bapu g phone la
Fer harleen gall kar gurmel no sari das di a
Phone kat dindi a
G-yaar mummy lag gya bapu nal number v
H- hihihi ja wq ja a a ke kal no dso sari gall bapu g sath vich ne otho chle jao dohe ja
To
Guri kiss kr harleen no baj jada pind wal
Soch da ja rha c ki ho gya mummy no bhut hi khuli pai a pati salwar vang chal v badli a lgda
Ehii soch da sath vich a