• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest ਪਰਿਵਾਰ ਦਾ ਪਿਆਰ

Story kida lag rhi plz comments

• Story thik thik a

Votes: 4 11.8%
  • Story vadia

Votes: 10 29.4%
  • Story long chai di

Votes: 18 52.9%
  • Story band kar diti jawa

Votes: 2 5.9%

• Total voters
    34

Deepgill1313

😘😘
2,782
1,347
158
koi response nhi a story da ek do to jada bnda likhda je likhn lai koi otsah dewa par ma dekhya punjabi vich ta new story te story a rhi puri koi nhi hundi lok v new wal no ho jade a je koi story chngi nhi a ta keh do ki vdia nhi a bnda nhi likho par response jarori a
so hun manu nhi lgda ma itha kuj update dva ek story online jindgi v likhni soro kiti c osda v koi response nhi chnga nhi ta mda v nhi likhn wala lai jarori hun mn nhi update krn da nhi story vich sochya bhut c

keh ke update v nhi lena
so

bye
Bhra khet de kmma vich busy aaa ta kr k site te ght aone aw waiting for next part

• Like
Reactions: Rajveerrr

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
and kaafi loki aise karke punjabi section ni padhde ki story puri nu hundi
Bro punjabi story vich doha di galti a likhn wala di v read krn wala di read wala comment ni krda story band ho jadi ma nhi kehda kisa v righter no push lo

Rajveerrr

Active Member
581
932
94
Dosto koi story hundi a ap no vadia lgdi a mera lai eh ida hi ha par kuj v real nhi a fantasy a eh ma das da
Par stroy vich sochya bhut kuj hoia jo thonu aga milo
Bas response dinda rho thoda comment v jarori a je changa lga ta v na laga ta v

Hun tak story 1mahina di gall ds rhi a 2 din bcha a fer jindgi normal today to chalo gi jida hun dsya hi a doha dada pota ektha nooh sas di mar ke aya is nal doha di yaari paki ho ho gai jo am pinda vich dekh de hi a dada pota jada hi close hunda a
A ke ta doha so jada apne apne kamre vich sham hoi otha a
Guri ta oper hi khada c pind wal dekh da soch rha c ki to ki ho gya osda paka dost rat osda lun de chupa mar mar apni maa ti gharwali di fudi vich ponda reha ehi soch de da lun lower vich khada ho jada ehi hal gurmel da c oh v rat jo hoia soch da lun fadi pya c jo fer akd gya c manjeet v kam lagi jado dhota hoia kapda rakhn ai gurmel di kamre ta dekh ki smile krdi boli

m- oth jao bapu g shm de 5baj gya a

ena keh chali gai gurmel oth nha dho kurta pajma pa bhar aya manjeet ne cha diti gurmel harleen vara push da ta oh kehdi a didi bagh vich ne

Harleen no v kafi shonk c full butya da oh v aj ek tight jahi pajmi pa te tshrit v tight jahi jahi pa ghum rhi c gurmel cha pi bagh wal jada vehda vicho nikal ki bagh wl jade apne dade no guri oto dekh da khada ta oh soch da ki bapu g nal gala mariya eh soch oh v thala a jada jado bagh vich jada ta gureml osdi maa wal no ja rha hunda guri v tej turda apne dade nal ral jada

Harleen soch vich pai c ki itha ki lagwa jagha te doha no dekh di a

H- aoo aoo khul gai need dade pota di

G- ha mummy ki kr rhi o

H- soch rhi ki laiya itha jagha v kafi a keo na park hi bna liya bathn no..

B- ha bahu ma v sochya c gha la da jo vehda vich a angaji

H- hmm thik a fer lwa do bapu g nala eh dso rat kida rhi

Dohe vari vari sari gall ds da a harleen no v sabh to jada maja karnel di gall sun aya garm oh v rat di hoi v c jass ne liti nhi c oadi harleen di adat c tang v nhi krdi c oh soch di c je rooh to lwa khus ho tahi maja ada

Teeno galla ta kr rha c par ida khad ke galla krniya teena lai nva kam c harleen apne

Ek nooh ne fudi da intjam kita sohra te put lai doha chod aya
Gurmel lai dsni gall hi sawad wali c ki nooh ne jo dawai kima thok ke aya cha phela v lai c oh bosdi par maja alg c nooh ne jo dwai c

Guri ohda ta hun v bura hal c maa ne fudi dawai oh jis vich lun pa fadya gya c te jis ne fadya ohdi maa ni dwa ti swarg c osto v vadi gall dade nal mar ke aya c bosdi ja sawad wali gal eh ki hun doha ida das rha c khada jida family diya koi hor galla hon

Harleen v sun ki oto lucha hi comment kr rhi c lun bath jya ho nhi sakda c

Sari gall sun
Harleen boli chal changa hoia jo hoia nale dade pota di yaari ho gai

B- ha bahu eh ta to thik keha nala sand dekhi apne put da mera te jass kol v ni eho ja ta

H- asha g jaror

G- pr mummy je papa no pata lag gya ta

Dohe bolan hi lga c ki pisho awaj ai

Ki pata lag gya papa no

Jass ne pisho a guri de modha te hath rakh de keha harleen ta dekh rhi c jass no ada par gurmel te guri di pith c
Guri ta dr gya ek dum jass de aya te
H- kuj ni g rat dasya c na gya c dada pota len charno te ohdi nooh dii

Guri sochn lgya ki hun a ki nva chapter a
Ohda odya mooh dekh teeno hass pya

B- hahaha oh putra asi teeno kabadi khel chuka a to v a gya hun sada vich
G- kiiii sachi

H- ha hun to das ajj leni a merii

G-hyaa oyaa jakeen ni hunda manu ga
Heran te cha karda guri bolya

G- mummy ap keh rhi leni a merii oh v papa te bapu g samna ma kida mna krda

Sara hass lya

H- chal to v sada nal ral gya
B - sahi keha bahu hun ek a koi lako nhi nala kisa no na pata lg ja eh khyal rakho

J- oh bapu g ida diya galla kon krda bhar ghar di gall a ghar hi rhl baki manjeet jida apna vargi hi a oda koi a ral je apne vich gall hor a

H- haji sahi keha par apa v adura a hala

Gurmel te jass ektha boll pya

Reet nhi a
Doha hass pya reet da na le

H- sharm kro thodi poti a te thodi kudi

Hassdi harleen boli

J- ha par tanu ni lagda din par din sarir kehar kari jada nala sharm wali ki gal a je ek ho ke rehna ta os no v shamil krna pena

G- oh ma kr dina par ma phela sweeti te kiss krni aa

Sara sochan lag gya sweeti kon

Harleen ne keha

G- didi di fudi jida vich koi lun ni gya
Hun eh sarya lai dhamka c

Fer guri apni te reet di har gal das da eh v ki mummy di len lai ohna dona vich shart lagi a

J- keo bapu g jawak ta apne to v aga a apa soch di apa shamil kita is no
Par eh ta hahaha

H- sahi keha g chal fer hun der na kr guri ajj hi hoja rat no reet v apna hissa

G- ha manu koi problem nhi par thodi leni osda samna a rat no ajo mera room vich ma keh do didi no ki mummy man gai

H- koi na put jida to kha

B- bahu tanu v jaldi a den di badi

H-haji bapu g teen janya de jaan ge meri bosdi di khussi ni chuki jani sohra te khasm da ho gya put da reh gya

Ehi sabh galla krda no manjeet ne awaj lai ki ma chali a ghar

Ta eh sara v ghar a gya reet v a gai c simi wal to