- 12
- 9
- 4
Hello frends mai thoda apna harman sandhu.....so eh gall 2019 di a .....
fufad ji di death hogi c ohna da beta deep aw jo viah to picho usa chala giya donkey la k bhabhi kol 6 7 month da baccha c ..ghar ch gurmeet kaur (bhua ji)
simmi (bhua ji di kudi )
jashan kaur (bhabhi ji )
nikka baccha
so hun story te aune a bhua ji ohna da sadi faimly nal kaafi pyar aw meri faimly ch mai mom dad hi a ....
2019 ch mai bhua ji ohna kol hi chala giya c iti da course krn kyo k iti ohna de pind kol city sangrur de kol hi c
bhua ji simi te bhabhi mera kaafi pyar krde c ..ewe hi kaafi din lang de gye .ik din mai city apne dosta nal daaru pee k ghar aya c te niche room ch roti kha k so giya bhua te bhabhi apne room ch c ....raat nu bje jdo meri akh khuli ta mai paani pee n lyi rasoi ch giya pani pee k waps room ch aya minu neend ni a rhi c ...mai kothe te jan da sochiya jdo mai uppar puriyan ch ja reha c ..ta simmi de room ch light chl di c ...mai sochiya sayd off krni bhul gyi par jdo mai rooom kol giya ta room under awajan a rhiya c pehla ta minu kuch samj na aya kyo k mai ewe da kde sochiya hi ni c 1st baai eh sab ho reha c ....jdo mai bhar ja k side wali window cho dekhiya mee saah uppr de uppr hi reh gye simmi poori naangi kise munde de lun upper baithi c minu window cho sara kuch sun reha c te dikh reha c ...minu gussa bhi bhut aya pehla sochiya bhua ohna nu bula lwa fhr sochiya chaddo ehdi life ...jdo mai dekhi giya minu bhut maza aun lga
simmi=yaar kdo hou tera meri ta uppr baith k bus hogi tu aja uppar..
ohda yaaar= nhi tu kr yaar minu maza aunda
thore time tak simi kardi rhi fhr simi de upper ohda yaar a giya ohne simi diya tanga chak k modiya te rakh liya minu simmi di fuddi saaf saaaf dikh rhi c ....kfi time krde rhe oh fhr simi ne acchank minu dekh liya bus mai kuch ni boliya mai niche a k pai giya
morning time mai utthiya fresh ho k tyar ho giya kyo k mai iti jana c simi nu colg lyi mai o drop krda c
simi te mai ik dooje nal nazar nhi mila rhe c ..acchank simi ne sorry boliya
me= kyo simi sorry kyo
simi=veer ji jo bhi raat hoya ohde lyi sorry
me=koi na simi minu koi gussa ni eh teri life a enjoy kr bus apne priwar di izzat da khayal rakhi
simmi =veer ji i promise jo bhi gall hou thonu dsu
me =okk, oh munda kon c')
simi=mera bf c
me=kitho da kon c
simi= nal de pind da ....
me=okk.kinne time to eh sab chal da
simi = piche 3 4 month to 6 7 vqar hi mile a sirf apne ghare hi veer ji
me=chalo vdiya enjoy kro
simi=ha ji ...thodi gf hai koi veer ji
me =nhi yaar ...tu karwa de kise nal
simi=sariya friends di gall haigi a veere
inne nu colg a giya simmi da sham nu asi 4 bje ghar a gye mai te simmi bhqbhi nu ohda veera pind lai giya c bhua ji ne sanu cha roti ditti te mai simi de room ch a giya padan lyi
simi = hello veere kiwe o
me =vdiya yar tu ds single life ta bus boaring hi hundi a
simihsn lgg gyi
me =ki hoya
simi= kuch ni veer ji 'veere mera bf ajj fhr miln di zidd krda
me=fhr mil lo
simi=pka thonu koi problm ta ni
me nhi
simmi hyee mera veera kinna sau aa...
me÷ mera bhi krde koi heela
simi ÷patt la koi
fhr ewe hi 9 bajj gye asi mai bhua ji simi dinner kita tv dekh de c simmi nini da bahana la k son lyi chali gyi uppar me te bhua ji thore time baad room ch pai gye mai bhua kol hi c ...
raat nu 11 bje simmi da msg aya
simmi =mummy so gyi
me =ha so gyi
kuch tine baad simi da.sg aya bhi mere bf piche pind de kuch munde chor samj k piche pai gye c oh hun ni aunda fhr mai kiha okk chl soja simmi boli nini kithe veere j thonu aundi a tusi sojo
me =minu kithe nini
simi=uppar room ch hi ajo gallan krde a bro typing ni hundi
me =okk
fufad ji di death hogi c ohna da beta deep aw jo viah to picho usa chala giya donkey la k bhabhi kol 6 7 month da baccha c ..ghar ch gurmeet kaur (bhua ji)
simmi (bhua ji di kudi )
jashan kaur (bhabhi ji )
nikka baccha
so hun story te aune a bhua ji ohna da sadi faimly nal kaafi pyar aw meri faimly ch mai mom dad hi a ....
2019 ch mai bhua ji ohna kol hi chala giya c iti da course krn kyo k iti ohna de pind kol city sangrur de kol hi c
bhua ji simi te bhabhi mera kaafi pyar krde c ..ewe hi kaafi din lang de gye .ik din mai city apne dosta nal daaru pee k ghar aya c te niche room ch roti kha k so giya bhua te bhabhi apne room ch c ....raat nu bje jdo meri akh khuli ta mai paani pee n lyi rasoi ch giya pani pee k waps room ch aya minu neend ni a rhi c ...mai kothe te jan da sochiya jdo mai uppar puriyan ch ja reha c ..ta simmi de room ch light chl di c ...mai sochiya sayd off krni bhul gyi par jdo mai rooom kol giya ta room under awajan a rhiya c pehla ta minu kuch samj na aya kyo k mai ewe da kde sochiya hi ni c 1st baai eh sab ho reha c ....jdo mai bhar ja k side wali window cho dekhiya mee saah uppr de uppr hi reh gye simmi poori naangi kise munde de lun upper baithi c minu window cho sara kuch sun reha c te dikh reha c ...minu gussa bhi bhut aya pehla sochiya bhua ohna nu bula lwa fhr sochiya chaddo ehdi life ...jdo mai dekhi giya minu bhut maza aun lga
simmi=yaar kdo hou tera meri ta uppr baith k bus hogi tu aja uppar..
ohda yaaar= nhi tu kr yaar minu maza aunda
thore time tak simi kardi rhi fhr simi de upper ohda yaar a giya ohne simi diya tanga chak k modiya te rakh liya minu simmi di fuddi saaf saaaf dikh rhi c ....kfi time krde rhe oh fhr simi ne acchank minu dekh liya bus mai kuch ni boliya mai niche a k pai giya
morning time mai utthiya fresh ho k tyar ho giya kyo k mai iti jana c simi nu colg lyi mai o drop krda c
simi te mai ik dooje nal nazar nhi mila rhe c ..acchank simi ne sorry boliya
me= kyo simi sorry kyo
simi=veer ji jo bhi raat hoya ohde lyi sorry
me=koi na simi minu koi gussa ni eh teri life a enjoy kr bus apne priwar di izzat da khayal rakhi
simmi =veer ji i promise jo bhi gall hou thonu dsu
me =okk, oh munda kon c')
simi=mera bf c
me=kitho da kon c
simi= nal de pind da ....
me=okk.kinne time to eh sab chal da
simi = piche 3 4 month to 6 7 vqar hi mile a sirf apne ghare hi veer ji
me=chalo vdiya enjoy kro
simi=ha ji ...thodi gf hai koi veer ji
me =nhi yaar ...tu karwa de kise nal
simi=sariya friends di gall haigi a veere
inne nu colg a giya simmi da sham nu asi 4 bje ghar a gye mai te simmi bhqbhi nu ohda veera pind lai giya c bhua ji ne sanu cha roti ditti te mai simi de room ch a giya padan lyi
simi = hello veere kiwe o
me =vdiya yar tu ds single life ta bus boaring hi hundi a
simihsn lgg gyi
me =ki hoya
simi= kuch ni veer ji 'veere mera bf ajj fhr miln di zidd krda
me=fhr mil lo
simi=pka thonu koi problm ta ni
me nhi
simmi hyee mera veera kinna sau aa...
me÷ mera bhi krde koi heela
simi ÷patt la koi
fhr ewe hi 9 bajj gye asi mai bhua ji simi dinner kita tv dekh de c simmi nini da bahana la k son lyi chali gyi uppar me te bhua ji thore time baad room ch pai gye mai bhua kol hi c ...
raat nu 11 bje simmi da msg aya
simmi =mummy so gyi
me =ha so gyi
kuch tine baad simi da.sg aya bhi mere bf piche pind de kuch munde chor samj k piche pai gye c oh hun ni aunda fhr mai kiha okk chl soja simmi boli nini kithe veere j thonu aundi a tusi sojo
me =minu kithe nini
simi=uppar room ch hi ajo gallan krde a bro typing ni hundi
me =okk