• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest ਲੁੱਚੇ

Rajveer brar

Member
393
151
43
kich ke rakh kam parva na karia kar

• Like
Reactions: Lovergill

pendu munda

Active Member
621
555
108
hun siraa hou hun ta mauja hi hona ghar ch sare nange hi ghumi jan
siraaaa story bai

• Like

Lovergill

Member
125
142
28
Ma sun ka heran c ki ma ta soch da c keta mera nL hi hoia sab par Jasmine da ghar v
Ma- sach bol rhi a
Jasmine akha saf kar bolli
Jasmine- ma tanu choth keo bolna
Jasmine- ek mint ruk jakin ni na
Ma kuj bolda os ta apna phone kadia ta kuj sarch kar ek site kholi ta menu dikhi
Jado ma dakhi ta eh ta ohi site c jo manu simi didi na dikhai c jis ta jeeti nangi ho friends nall glla krdi c
Jasmine-eh dekh eh site ta oh live v hunda
Ma- keo
Jasmine- swad lai chnga lgda ohna no loka no dikha ka karna
{Dosto eh sirf klpana ha sari story hi fantasy ha es lai koi sach na mana }
Ma- asha eh site ta ma v janda jeeti v ha es ta
Jasmine- asha chalo shado hun daso hor kuj kehna
Ma- nhi bas ahi gall c
Jasmine dia akha lal c ta gilia v thand vich chitia galla v gulabi ho gia c mato dekh rha na ga ma sorry keh
Os kol gia ta kiss karn lga thodi to fad ka
Jada Jasmine na ek thapd jor dia maria
Thhppaaakk
Ma- ahh ki hoia maria keo
Jasmine thoda smile kardi ta apni baha khol hik nal laodi bolli
Jasmine- manu ravon lai jass jo marji ho ja manu na shad ka jaioa kada koi problem ni manu jis nal marji karo tusi
Ma os di hik nal lgya os da pyar ta mumma no feel kar mja la rha c ta ma mjak karda na osdi gardan ta jib fer deti
Os na picha keta
Jasmine- aahhh ganda ja maro hor ek ma
Ma- mar lo mna keta vasa v vada o ja
Jasmine- pagal
Ta gall lag gall ta kiss kar halka hath nal thapd mar di rhi ta duji ta kiss kardi rhi

Jad no picha to awaj ai
Jasmine holi ni jor nal mar isda ta
Jado asi picha dekha ta simi didi c ta baki v bhar a gya c sara
Jasmine manu shad picha ho gai ta dar v gai
Ma hath fad kol kich lai

Jasmine- simi to

Simi- ma haji kali ma ni asi saria jo es to mra chukia is to

Deep- didi kya yaar ma v a ma ni mari
Simi- ha hala ni mari is na
Deep- kiiii kya didi ma maroda ni

Simi- to chup karna ja shada kan ta
Ohna di eh nok jok dekh sara hass pya

Mummy aga ai ta Jasmine da face oper kar boli
Jass- sachi jass bahu ta bhut sohni a
Jasmine mummy no jandi nhi c mera val dekhn lagi
Ma- Jasmine mummy a meri
Simi- sas a bhabi teri
Hihihi
Jasmine srma gai
Chano aunty - chup ni bahu no tang na karo pammi ni bahu no mooh dikhai ta da
Jasmine fer dakhn lagi ki kon eh
Ma- eh mehak didi di mummy baki ta jandi sab no to ta ah kirat didi
Jeeti di vaddi sis massi di kudi ta eh komal dii deep ta mehak di vadi bhan

Mummy na kad ka apna glla vicho sona di chan simi da pa deti ta gall la lya
Mummy- put khus rhi ta sukria tera ta sanu ada accept keta
Jasmine- nhi mummy ma bhut khus a ki tusi jass no sara ana pyar karda ta ma jass no kardi

Fer Jasmine saria no milli sara bhar gadia vich bath gya ma Jasmine no kiss kar jan lai keha par oh boli
Jasmine- jass na jao dil ni karda alg hon no
Ma- nal chal sada
Jad no simi didi a gai
Simi- o halo chalo hun
Ma- ek mint didi
Simi- nhi manu pata ki karna ta chal hun veah to pehala kuj ni karna chalo
Didi hath fad la ka jan lagi
Jasmine- simi
Simi- hm
Jasmine simi da gall lag gai
Jasmine- thanks yaar
Simi- la thanks kada mera bhai di kushi c ma phechan lai ta to manu phela hi psad c
Oh fer gall lag gia didi na jasmine da gall ta kiss keti
Simi- bye
Jasmine- bye

Asi gaddi vich bath gya ma Jasmine no gaddi vich bathn lai keha ki asi chad dina a ta gaddi vich jga nhi c ta ma os no apni goodi vich btha lya ta osda mumma mera sman c osdi khusbo Pagl kar rhi c mera lan na apna pardrsan dikhona chalo kar ta Jasmine v smaj gai c oh hil ka swad la rhi c osdia akha vich ta nasha c jad no osda ghar aga simi didi na car roki ta fer asi ghar no tur pya
Mera lan da hal bura c mato reha ni gya ma apni pant thala kar deti ta gaddi vich hi nanga ho gya thala to
Simi didi drive kardi dekh boli
Simi- vahli agg a sadi bhabi vich 5mint bath ka hi khada kar gi
Picha kirat ta komal dii c
Doha manu dekhan lagia
Ma- didi ta otha ta kuj karn ni deta ma v tahi apni goodi vich bithai c
Komal dii -aja picha aja
Ma oth ka doha vich bath gya komal dii na bath da hi mera lan mooh vich la lya
Ma- ahhhh diii chusss
Eh sab dekh kirat dii da v khada ho gya oh jeen top vich ta krka osda v jeen vich dard krn lga c osna v jeen khol deti
Ta lan hilon lagi jado komal didi na dekha ta oh shock c osno nhi pta c ki kirat shemale a
Ma- dii kya dekh rhi o
Komal dii- kudi da lan
Simi- didi kirat dii she male a
Koaml diii- hya ni kina shona es da v lan
Komal didi na mera shad kirat dii da lan fad lya ta chupa mara boli
Komal diii- simi jaldi kar ghar chal yaar okha ho gya apna ap no rokna hyyaa
Simi- dii tera nalo jada okha mera hoia pya
Simi na jaldi hi gaddi ghar pocha deti ta ap hi man gate khol gaddi ander la deti ma nanga hi komal dii otri ta fer kirat dii ma v nanga hi c kirat dii da lan v bhar hi c lobby vich pya mj ta hi ma komal diii no kodi kar lya dii v garm c puri ma panty side kr lan komal diii di fudi vich dhak deta
Komal diii - hun sakon mila jass mar dhka jor nall ahhhh
Ma dii da chitda ta thapd mar dhaka marn lga fudi vich
duji side lagi kursi ta kirat di bth apni jeen otarn lagi jad no simi didi a gai os na chabia table ta rakh apna kpda otra nangi ho kirat dii da lan chusan lagi
Ma komal dii di lga tar fudi vich lan ander bhar kar rha c

Simi didi na 5mint lan chuss kirat dii da osda lata doha side kar osda lan fudi vich
Set keta ta bath gai
Simi- ahhhh didi bada masttt a ahhh
Kirat didi na v apna top otar deta doha da mumma apns vich tach hon lga
Jad no mummy v ander a gai ta sanu dekh boli
Mummy- hyaa v luchao kmra vich chla jada atha hi lag hyaaa niii keaho ja lucha jwak na mera sarm ni koi ahhh jass v meri ta ap gilli ho gai fudi ni simi hyaaa komal to v ahhhh
Mummy dekh ka garm ho gai c ta otha hi nangi ho gai
Mera kol a manu picha to jafi pa lai meri mummy da thid ta ha ni c Salim c puri mumma thonu pata 38 da meri pith nal lag rha c aga kodi hoi komal dii ahahah kar rhi c ta picha lag mummy mera shati ta hath fern lagi manu ek dam mja ja chad gya ma komal dii di fudi vich pani shad ta mera garm pani dii di fudi vich girda hi didi v chad gai
Ahhhhh
Asi doha ma ta komal dii kursia ta bath gya ta simi didi da v pani nikal gya c ek var kirat dii tablet ta khadi mummy kol ai ta mummy da chitda ta lan fer picho khad kiss karn lagi fer mummy no komal dii vali jaga ta koda keta ta picho lan pa dhaka marn lgi
Mummy- aahhhh hyaa ni kirat holi kar la ahh
Kirat- ni massi hun rokk ahahahhh
Doha no dekh mera fer khada hon lg gya c khas kar kirat dii no jado oh dhka mardi ta osda mumma v hilda c
ahhahahh
10mint di chdai to baad kirat dii na lan kadia ta mummy goda bhar bath gai kirat dii na lan hila panni mummy da mumma ta kad deta c sara otha hi kursiaa ta barh gya jeeti ai sab no nanga dekh boli
Jeeti- ahh hya sarm ta hun ha hi ni ghar vich
Simi- ja ni vahli ai tichra karna vali
Ap tera vang ta ni loka aga nangi ho bath diaa
Jeeti hass ka boli
Kerri- didi loka aga ni loka da camera aga hihihi

Fer sara na koda pya jado kirat dii na kpda paya ta ohna di tight jeen chitda ta fas ka ja rhi c mera fer khada ho guarantee dii di gand dekh ka mummy na dekh lya
Mummy- jass hun fer kari jis nal v karna phela roti kha lo ma preeti no keh ta c oh bna gai honi roti
Far roti khadi par ma thak gya c ma kisa no ni choda bas kmra ja so gya

Lovergill

Member
125
142
28
Dosto story bas odo tak a jado tak jasmine ta jass da veah ni ho jada jado veah ho gya fer story da end kar dna jada lambi story la ka jan vich fada ni es nalo chnga hor story start kara ga new
Baki thodi ki rai daseo

Gevy

I love romantic girls.......💋💋💋💋
133
59
28
Y had jasmeen nu chode ga ...ta ekali nu chodi puri reeej nal lakhi......story bohat wadia ......

• Like

Lovergill

Member
125
142
28
Y had jasmeen nu chode ga ...ta ekali nu chodi puri reeej nal lakhi......story bohat wadia ......
Ok bro thanks bro