yes. its close nowGood going . Nice the build-up before Ravi submitting to Aman.
yes bro soonkoi na bro man ju bhabbi v hoi hoi khulu tu nav di la ag rat
NiceUpdate 24 - "aj to baad tera lun meri fudi vich nahi ajwega"adhi raat ho chuki c. ghar vich puri shanti hoi pai c te main, sharaab de nashe vich choor, apne adh-khade lun nu pajame vich dba nav didi de kamre bahar ayea. nav didi ajkal bahut drame kr rhi c. shaam nu v main koshish kiti c fudi len di lekin didi ne mna krta. etho tk k mere thapd v mar dita. hun main nahi c rukna.
main darwaja khol andr geya. nav didi bed upr bethi pad rahi c chashme lagake. night suit paeya c - tilla jeha pajame te till jahi tshirt.
"aman" minu dekh didi chaunk gayi te apni kitaab thale rakh boli "is time ethe ki kr reha".
main koi jawab na dita te darwaja band kr dita. didi hairan c. main apni tshirt utari te fr pajama utarke didi samne kashe vich khadke boleya "fudi leni a didi tuhadi".
nav ne muh banaeya te uthke mere wal ayi "piti hoi a tu".
"ha" main ago didi da hath fad keha.
nav ne apna hath ik jhatke vich pishe leya te boli "tenu pta na piti hoi vich sex nahi krdi main".
"please didi" main minta pa keha.
"no" nav ne gusse vich keha "get out".
nav bahut rude behave kr rhi c. hun minu gussa ageya ik dum hi. main nav de dowe mode fade te boleya "ki gal a".
nav dar gayi "ki kri ja reha aman... shad minu".
"aj ta nahi shadna" main gusse vich keha te jabardsti nav de bula vich bul pa le.
nav ne bul pishe nu kite te pure gusse vich boli "batmeez... samj nahi lgdi tenu... nahi deni fudi main".
minu hor gussa chad geya. main nu chuk k bed upar suteya te paira nu fad boleya "fudi ta main launga".
nav lattan mardi hoi mere kolo door hon di koshish krdi hoi boli "shad de minu aman".
didi ne ik do wari lattan jrur mariya mere lekin main pajame nu dowe lattan kolo kass ke fadeya te boleya "didi chup krke fudi dedo... 5 minute laguge".
nav ne elastic to apna pajama kaske fadeya te boli "tenu main keha a na... main fudi odo daungi jado meri dil howega".
didi di eh gal sun sun main akk chukeya c. jado di main nav di seal todi hai, odo da main sirf didi de ishareya upar chal reha ha. hun didi hadd to jada rude ho rahi c. "penchoooddd..." main gusse vich pajame nu jor naal khicheya. didi de hatho pajama shut geya te agle hi pal nav thalo di nangi hoi gayi. laal rang di kashi dikh rahi c minu.
"besharm... bhen a main teri" nav uthke minu marn di koshish krdi hoi boli "mere naal jabardsti krungi".
"wahhh didi waahhh... jado mere lun upar shaala mardi ae odo nahi bhen hundu mere?" main boleya te nav de dowe hath fadle. nav didi kachi jahi pe gayi.
main thale nu ho didi di kashi fadi te utarn di koshish karn laga. lekin nav ne kashi kas ke fad layi te boli "minu gussa na chada aman".
"didi kashi layo" main hor gusse vich keha. is to pehla nav kush boldi, main pure jor naal kashi fadeya te patta tk kr dita. nav ne jor ta laeya lekin minu rok na ski. kashi v lake para sut diti main.
"batmeez" nav ne ik thapd mareya minu te fr pishe nu apni fudi nu hatha naal cover kr leya.
"jado main fudi nu choosda howa... odo ta kdi nahi lukai choot apni mere kolo" main nav de dowe pair fade te iko jhatke naal didi nu apne wal khich leya. nav bed te leti jor la rahi c lekin main ohnu palteya te isto pehla oh sidhi hundi, ode lakk upr chittud wal muh beth geya. "waaahhh didi ah chittud dekh ta namard da v lun fooka marn lage" main apne dowe hatha naal nav de maas naal bhare chittud maslde hoye keha.
nav, jor mere thale puthi hoi dabbi c, oh hath-pair mardi hoi boli "shad de minu kanjra".
minu hun nasha puri tarah ho geya c. main watt k ik thapd nav de sajje chittud upar mareya. fr khabe upar. fr sajje upar. takreeban 5 6 thapd main jor jor naal mare didi de chittuda upar. gori chitti gaand laal ho gayi c. nav da v rona nikal geya lekin gussa hje v pura c. "main mar dena tenu aman..." nav gusse vich pishe nu gardn kr boli.
main v pishe nu nav wal dekheya. fr main apne sajje hath di middle finger nu apne muh vich pa gilla kita te sidha nav di tight bond vich de dita.
"amannnnn" nav chiki.
"shhh didi" main keha "nalde kamre vich mummy daddy sute ne".
nav rondi hoi boli "othe na pa ungal".
ungal thodi jahi hi andr gayi c. drame nav jada kr rhi c. main ungal nu bahar kadeya te sidha muh apna nav di garamaht shad di chittuda wali darar vich pa dita. tikhi bond di smell nu sungda hoeya main fr upar nu hoeya te boleya "fan a main is smell da".
nav da ago koi jawab na ayea. oh hun thoda shaant ho gayi c. main ode upro utheya, ohnu sidha kita te latan nu khol apni nav didi di khoobhsurat fudi clean shaved fudi nu dekhn laga. "waahhh diti... fudi ta gilli teri ho jandi a pawe jine marzi drame krla" main fudi nu dekh nav di latt nu chumde hoye keha. nav da koi jawab na ayea. main ode wal dekheya te oh bas shaanti naal akhan band kr, halka halka ro rhi c. main lattan shadia te apna kasha utaarn laga. nav ne apni lattan band kr laiya. tshirt hje v upar wale shareer nu lukaye c nav di. main nanga ho nav diya latan ik wari fr kholiya te apni lun nu set kita. pehle jhatke vich topa andr geya, duje vich adha lun te teeje vich almost sare da sara. nav siskai, pehla holi fr jor naal lekin kush boli nahi.
main nav de upar chad geya te ode bula kol ho boleya "rona band kro hun didi".
nav ne apni akhan kholiya te gusse vich, lekin shaanti rakh k boli "aj jini wari leni le la meri... kal to baad meri fudi vich tera lun nahi jawega". minu eh sunke bilkul vadia nahi laga. "bahut vaddi galti kiti tenu fudi deke main" nav fr to boli. "bhen pra da rishta hon de bawjood v main saria hadda paar kr bethi... sirf tere layi... te tu eh silah dita minu" nav boli gayi. "aj to baad tera lun meri fudi vich nahi ajwega" nav bahut hi serios ho boli.
main ik dum hyper ho geya. main almost sara lun bahar kadd nav didi di fudi vich jor naal mareya jis karke didi di cheek nikalde nikalde reh gayi. "i hate you" nav fr to boli.
hun bahut ho geya c. minu ik dum fr to gussa chad geya. main nav da muh apne hatha vich leya te boleya "tusi sirf mere ho didi... teri fudi teri mumme tere bul tere chittud teri bond tere hath tere pair... sari di sari tere upar sirf mera hakk hai". bolde hi main jor jor naal kasse marne shuru kr dite. na chahnde hoye v nav di muh vicho siskiya niklan lagiya. fr main achank rukeya. mera sara da sara lun nav di tight choot viche c. "tuhadi fudi vich sirf mera lun jawega hamesha... te mera lun tuhanu pregnant v krega ik din" main nav di akhan vich dekh keha jo lachaar akhan naal minu hi dekh rahi c. "samji" main fr keha te nav di tshirt nu gale to fad leya. nav kush na boli. main iko jatke vich is halki jahi thshirt nu cheer dita. mere samne nav de dowe gubare agaye jehna nu main dowe hatha vich daboch leya. nav fr v kush na boli. main dowe mummeya nu ik ik chungn laga. naal naal chudai v shuru kr diti. nav diya siskia v shuru ho gayi. mera lun full speed vich nav didi di paani shaddi fudi vich ja reha c. main kdi nav de mumme chung reha c kde bul. nav akhan band kr siskia, halke halke dard waliya, layi ja rahi c. main jor naal didi di fudi marda geya. ina sawaad kdi nahi c ayea didi di len vich. main lenda geya. chudai kaafi time chaldi rahi. didi di fudi jharna ban chuki c. pach pach di awaaz ayi ja rahi c. finally main end tak pahuncheya te sare da sara paani didi di fudi vich baha dita.