Tarankinder
New Member
- 81
- 76
- 33
Superb..love to read moreUpdate
Bhapa Ji munde kol khde c te me andr kmad che ona di glan sun rhi c..
Bhapa ji: Ki hoya putt kanu eni kahli wich awajan layi janda sb sukh shanti tan hai?
Munda: Hanji Taya ji unj tan sb thik thak aa pr tai ji ne keha c tuhanu te bhen nu cheti cheti bula k le awan ghre..
Munda edar udar nigah marda te puchda “Taye Preet bhen ni disdi kite..”
Gurusharan Gal nu smbda hoya : uri honi puch kithe jna one.. Me tan onu ethe btha k khalan check krn geya c k pani thik thak chl reha k nhi...
Gurusharan apni dhee nu awaj lgaunda: Preet putt kithe aa.. Preet..
Enu nu duje pase preet aundi disdi hai.. Preet apne ap nu normal krdi hoi chali ari c.
Gurusharan apni dhee nu dekhda hoya: Ohh aa gyi preet b.. enu nu preet ona kol aundi aa te kehndi aa..
Preet: Ki hoya bhapa ji.. Nale veer ji es time ethe ki kr rhe aa..
Preet ne chuni nhi lyi c os time ku k ohh manje uthe rkh gyi c.. Preet de deep neck gale ton usde mome da view bhot vdiya lg reha c..
Te munda preet nu chngi trh upr to niche dekhda hai te osde momeyan nu najaran bhar bolda hai..
Munda: Bhene tayi ji ne keha c tuhanu te taya ji nu cheti cheti bula k le awan..
Preet: Pr veer ji hoya ki jo mummy ne tuhanu ethe bhejta eni cheti bulaun nu..Preet v chaundi c aj kam pura hoje pr aj osnu lag reha c k usdi mari kismat ne kam khrab krta pr sch kuch hor c..
Munda: Bhene Tai te peke to phone aya c fr pta ni ki hoya tai ji ne menu keha k cheti bula le awan..
Gurusharan : Thik aa putt tu chal asi unde aa bhthee te saag le k..
Munda otho chle janda hai te Gurusharan apni dhee nu bde pyar naal dekhda hai.. te apne lun te hath ferda hai...
Gurusharan: Chal putt tu saag le k ghar chl.. Me b aunda tere piche piche Nale puchda.. Putt tenu aj apne Kamd da ganna vadiya lga k nhi...
Preet eh sunde hi sharamshar ho jandi haii te usde muh to achanak niklda: Bhot mitha te mota gnaa c..
Preet: Bhapa ji me chldi aa te cheti aajo pta ni nanke sb thik thak hega k nhi.. Kehnde hoye preet activa le k ghar val ho jandi hai..
Preet jande jande sochdi hai apne man che: Haye aj tan bhapa ki da lun meri fudi che jande jande reh geya... Kina mota te lmba c.. Bhapa ji ne tan pura ragad ragad k hi meri jaan kad diti c.. pta ni andr vadunge tan kya hi houga.. Eh sochde sochde preet di fudi fer gili hori c..
Preet apni fudi naal glan krdi hai te kehndi aa : Bas krni ni sharm ni aundi tenu ap de baap de lun nu yad kr kr pani chdi jaundi aa.. Kidan aj apne bhapa ji da lun rgadwai jandi c.. dekhya ni kina mota c.. Preet di fudi hor pani chadn lag gyi jiven keh rhi hove ki lun mere wich pva de bhapa ji da..
Preet ghar ponch gyi te aa ke apni mummy kol gyi te ene nu gurusharan b piche piche aa geya.
Gurusharan nu dekhde hi mummy ron lag gyi te kehan lagi: ehi ji mera veera bhot bmar aa.. kende kuj kha p v nhi reha... bhot bmar the hun mnje te hi peya rehnda..
Gurusharan: Kujni hunda tere veere nu bmar aa thik hojugaa.. sb thik hojuga rab te bhrosa rakh..
Mummy: Hnji rab mere veere nu kuj na hove... eko ek veer mera..
Preet: Hnji mummy tusi rovo na.. Kujni hunda mama ji nu.. Apan mil avange ona nu kuj k dina che...
Mummy: Nahi putt.. Me ni rukdi.. mera veer bmar peya mete aj hi jaun..
Preet: Pr mummy..
Gurusharan: Preet di gal cutde hoye.. Thik kehri aa sardarniye tenu aj hi jana chahida.. Naale apne bhra di khabar b miljugi te tenu sabar b hojuga..
Preet apne bhapa ji val dekhdi hai te gurusharan usnu dekh k smile pass krda..
Mummy: Hnji menu aj hi bas chda aao nale kina k time lgna 2ghnte lgne ne me 6-7 bje tk ponch jna menu 4 ali bus che bitha do..
Preet apne bapu val dekhdi hoyi: Thik aa mummy ji me b chaldi aa thode naal.. nale mama ji da pta lagjuga te mil v laungi..
Gurusharan usnu mayus ji nazar naal dekhda.. Preet nu apne bapu te taras b aunda.. ku ki oh apni dhee di fudi marn nu tarseya peya c.. te hasa b aunda.. Pr andro preet b nhi c jauna chahundi...
Mummy: Nahi putt.. Tere bapu da okha ho jana.. Kine roti pani krna.. Nale 2-3 dina di gal aa put me vapas aa hi jauna..
Gurusharan nu usdi eh gal sun k khusi hundi te bolda hai: Han putt tu rehn de fer kde mil avin.. hje khetan vich bhot kam hunda te roti tuk b krna.. Gursharan apni dhee nu minat bhari akhan naal vekhda..
Preet: Thik aa bhapa ji.. Je tusi kehnde ho tan nhi jandi.. Tuhade kol hi ruk jaundi aa..
Mummy: Han preet putt apne bhapu da khyal tu hi rkhna..
Preet: Hnji mummy ji tusin prvah na kreyo ethe di me bhapa ji da pura khal rkhangi jo mangunge devangi.. Preet ne katil smile apne bhapa ji val nu pass kiti.
Gurusharan de man che laddu futn lag geye c.. hun one ek minta che pura plan soch leya c k aj apni dhee di fudi raj k marega..
Mummy: Tusi v meri dhee nu bhota tan na kreo pyar naal reho..
Gurusharan: Me ku apni dhee nu tan krunga.. Me tan apne putt nu bhot pyar krdaa.. Preet val dekh k smile krde hoye kenda.
Preet: Hnji mmy tusi ethe di tension na lo mamaji kol jao te changi trh dctr nu pucheo ki gal aa.
Mummy : Thik aa me apne kpde pack kr lendi aa.. te kehndi hoyi usdi mummy andr apne kmre che chali gyi c..
Hun Brande vich Gurusharan te Preet c.. doven bethe c ek duje passe muh kr k.. Gurusharan Preet nu dekhde bolda..
Gurusharan: Preet putt tenu apne bhapa ji naal bhora piyar nhi hega..?
Preet(Hairani che): Ku bhapa ji me ki krta..?
Gurusharan: Putt tu hi tan keh rehi c apni mummy naal jan nu.. Je tu chle jandi tan mera khyal kon rkhda.. Gurushran ne apne lun nu maslde hoye kehaa..
Preet apne bhapa ji nu lun maslde vekhdi hai te sharat vich kehndi aa: Me tan mjak kr rhi c bhapa ji.. Tuhadi dhee hi tuhada khayal rkhugi.. Nale edan da khyal rkhugi jo aj tk kise ne rkheya nhi hona.. Kende hoye preet ne apni fudi te hath launde keha bhapa ji tusi mere hunde fikr na kreo...
Gurusharan khus ho geya preet ne khul k apne peo da sath dita c.. doven hun ek duje khul chuke san..
Thodi der bad Gurusharan apni tivin nu 4 bje ali mini bus te bitha aunda hai....
Nyc very NYCUpdate
Bhapa Ji munde kol khde c te me andr kmad che ona di glan sun rhi c..
Bhapa ji: Ki hoya putt kanu eni kahli wich awajan layi janda sb sukh shanti tan hai?
Munda: Hanji Taya ji unj tan sb thik thak aa pr tai ji ne keha c tuhanu te bhen nu cheti cheti bula k le awan ghre..
Munda edar udar nigah marda te puchda “Taye Preet bhen ni disdi kite..”
Gurusharan Gal nu smbda hoya : uri honi puch kithe jna one.. Me tan onu ethe btha k khalan check krn geya c k pani thik thak chl reha k nhi...
Gurusharan apni dhee nu awaj lgaunda: Preet putt kithe aa.. Preet..
Enu nu duje pase preet aundi disdi hai.. Preet apne ap nu normal krdi hoi chali ari c.
Gurusharan apni dhee nu dekhda hoya: Ohh aa gyi preet b.. enu nu preet ona kol aundi aa te kehndi aa..
Preet: Ki hoya bhapa ji.. Nale veer ji es time ethe ki kr rhe aa..
Preet ne chuni nhi lyi c os time ku k ohh manje uthe rkh gyi c.. Preet de deep neck gale ton usde mome da view bhot vdiya lg reha c..
Te munda preet nu chngi trh upr to niche dekhda hai te osde momeyan nu najaran bhar bolda hai..
Munda: Bhene tayi ji ne keha c tuhanu te taya ji nu cheti cheti bula k le awan..
Preet: Pr veer ji hoya ki jo mummy ne tuhanu ethe bhejta eni cheti bulaun nu..Preet v chaundi c aj kam pura hoje pr aj osnu lag reha c k usdi mari kismat ne kam khrab krta pr sch kuch hor c..
Munda: Bhene Tai te peke to phone aya c fr pta ni ki hoya tai ji ne menu keha k cheti bula le awan..
Gurusharan : Thik aa putt tu chal asi unde aa bhthee te saag le k..
Munda otho chle janda hai te Gurusharan apni dhee nu bde pyar naal dekhda hai.. te apne lun te hath ferda hai...
Gurusharan: Chal putt tu saag le k ghar chl.. Me b aunda tere piche piche Nale puchda.. Putt tenu aj apne Kamd da ganna vadiya lga k nhi...
Preet eh sunde hi sharamshar ho jandi haii te usde muh to achanak niklda: Bhot mitha te mota gnaa c..
Preet: Bhapa ji me chldi aa te cheti aajo pta ni nanke sb thik thak hega k nhi.. Kehnde hoye preet activa le k ghar val ho jandi hai..
Preet jande jande sochdi hai apne man che: Haye aj tan bhapa ki da lun meri fudi che jande jande reh geya... Kina mota te lmba c.. Bhapa ji ne tan pura ragad ragad k hi meri jaan kad diti c.. pta ni andr vadunge tan kya hi houga.. Eh sochde sochde preet di fudi fer gili hori c..
Preet apni fudi naal glan krdi hai te kehndi aa : Bas krni ni sharm ni aundi tenu ap de baap de lun nu yad kr kr pani chdi jaundi aa.. Kidan aj apne bhapa ji da lun rgadwai jandi c.. dekhya ni kina mota c.. Preet di fudi hor pani chadn lag gyi jiven keh rhi hove ki lun mere wich pva de bhapa ji da..
Preet ghar ponch gyi te aa ke apni mummy kol gyi te ene nu gurusharan b piche piche aa geya.
Gurusharan nu dekhde hi mummy ron lag gyi te kehan lagi: ehi ji mera veera bhot bmar aa.. kende kuj kha p v nhi reha... bhot bmar the hun mnje te hi peya rehnda..
Gurusharan: Kujni hunda tere veere nu bmar aa thik hojugaa.. sb thik hojuga rab te bhrosa rakh..
Mummy: Hnji rab mere veere nu kuj na hove... eko ek veer mera..
Preet: Hnji mummy tusi rovo na.. Kujni hunda mama ji nu.. Apan mil avange ona nu kuj k dina che...
Mummy: Nahi putt.. Me ni rukdi.. mera veer bmar peya mete aj hi jaun..
Preet: Pr mummy..
Gurusharan: Preet di gal cutde hoye.. Thik kehri aa sardarniye tenu aj hi jana chahida.. Naale apne bhra di khabar b miljugi te tenu sabar b hojuga..
Preet apne bhapa ji val dekhdi hai te gurusharan usnu dekh k smile pass krda..
Mummy: Hnji menu aj hi bas chda aao nale kina k time lgna 2ghnte lgne ne me 6-7 bje tk ponch jna menu 4 ali bus che bitha do..
Preet apne bapu val dekhdi hoyi: Thik aa mummy ji me b chaldi aa thode naal.. nale mama ji da pta lagjuga te mil v laungi..
Gurusharan usnu mayus ji nazar naal dekhda.. Preet nu apne bapu te taras b aunda.. ku ki oh apni dhee di fudi marn nu tarseya peya c.. te hasa b aunda.. Pr andro preet b nhi c jauna chahundi...
Mummy: Nahi putt.. Tere bapu da okha ho jana.. Kine roti pani krna.. Nale 2-3 dina di gal aa put me vapas aa hi jauna..
Gurusharan nu usdi eh gal sun k khusi hundi te bolda hai: Han putt tu rehn de fer kde mil avin.. hje khetan vich bhot kam hunda te roti tuk b krna.. Gursharan apni dhee nu minat bhari akhan naal vekhda..
Preet: Thik aa bhapa ji.. Je tusi kehnde ho tan nhi jandi.. Tuhade kol hi ruk jaundi aa..
Mummy: Han preet putt apne bhapu da khyal tu hi rkhna..
Preet: Hnji mummy ji tusin prvah na kreyo ethe di me bhapa ji da pura khal rkhangi jo mangunge devangi.. Preet ne katil smile apne bhapa ji val nu pass kiti.
Gurusharan de man che laddu futn lag geye c.. hun one ek minta che pura plan soch leya c k aj apni dhee di fudi raj k marega..
Mummy: Tusi v meri dhee nu bhota tan na kreo pyar naal reho..
Gurusharan: Me ku apni dhee nu tan krunga.. Me tan apne putt nu bhot pyar krdaa.. Preet val dekh k smile krde hoye kenda.
Preet: Hnji mmy tusi ethe di tension na lo mamaji kol jao te changi trh dctr nu pucheo ki gal aa.
Mummy : Thik aa me apne kpde pack kr lendi aa.. te kehndi hoyi usdi mummy andr apne kmre che chali gyi c..
Hun Brande vich Gurusharan te Preet c.. doven bethe c ek duje passe muh kr k.. Gurusharan Preet nu dekhde bolda..
Gurusharan: Preet putt tenu apne bhapa ji naal bhora piyar nhi hega..?
Preet(Hairani che): Ku bhapa ji me ki krta..?
Gurusharan: Putt tu hi tan keh rehi c apni mummy naal jan nu.. Je tu chle jandi tan mera khyal kon rkhda.. Gurushran ne apne lun nu maslde hoye kehaa..
Preet apne bhapa ji nu lun maslde vekhdi hai te sharat vich kehndi aa: Me tan mjak kr rhi c bhapa ji.. Tuhadi dhee hi tuhada khayal rkhugi.. Nale edan da khyal rkhugi jo aj tk kise ne rkheya nhi hona.. Kende hoye preet ne apni fudi te hath launde keha bhapa ji tusi mere hunde fikr na kreo...
Gurusharan khus ho geya preet ne khul k apne peo da sath dita c.. doven hun ek duje khul chuke san..
Thodi der bad Gurusharan apni tivin nu 4 bje ali mini bus te bitha aunda hai....
shi gal aa ji hun ta menu b ehi lgda..Hun khullu nala ajj rat nu salwar da Preet bhen da
thank you veer ji..Att karva shadi a sister att kich ka rak kam
Sooo hot ..lambi likho plz..garam storyUpdate
Gurusharan apni tiwin nu bus bitha k ghr nu mud reha c te soch reha c: Wah oye rba tu tan sira hi la ta aj.. Kismat bhot mehrban aa lgda aj mere te.. Apni dhee di fudi aj me raj k marni hai.. Sari raat aj preet nu apne lun di swari kraunga..
Tera bhapa aa reha Preet put tenu apne lun di sair krwaun nu.. bhot dina to tadaf rhe aa apa aj eh tadaf khatm hougi te aj raj apne bhapa ji kol fudi mrva lvin aj meri dhee....
Duje pase Preet da dil bhi dhak dhak kar reha c.. os nu b pta c aj osda bhapa osdi fudi maar k hi dam lauga.. Ohh b ehi chahundi c par dar rhi c k jad usde peo da naag usdi tight fudi wich vduga te usdi fudi da kiya haal houga.. Eh soch soch preet di fudi gili hoi jaa rehi c te preet ne apni slwar de uton hi apni fudi te hath rakh k sehlaya.. fudi tan agg chd rehi c...
Achanak preet nu kuch yaad aunda te ohh bhaj k andr jaundi te apni slwar badl dendi haii.. Enu ni gate te osde bhapa ji b aa jaunde ne..
Preet bhaj k gate kholdi hai.. te doven andr aa jaunde ne gate la k.. Hun doven ghr che kale c.. doven bolna te krna tan bhot kuch chaunde c pr kise di himat ni pe rhi c..
Khair Preet boli: Bhapa ji chah piunge..
“Han putt bna le.. nale fer kam b khatm krne aa dngra nu pthe b paune aa” Gurusharan apni dhee nu dekhde kehnda hai..
Doven beth k chah.. pinde ne ne te ek duje nu chori chori dekhde v ne pr jyda baat ni ho rhi c.. Fr doven apne apne kma che lag gye...
Sham de 8 bj gye c.. dovan da sara kam nibad geya c.. Preet apne peo nu kehndi aa “Bhapa ji me roti lah dindi aa tusi kha lvo..”
Gurusharan “Nahi putt tu pehla bna le fer apa doven kthe kha levange.. ”
Preet bna k leaundi aa te doven amne samne bethe khan lgde ne..
Preet apne peo de samne bethi c... gurusharan ne notice kita k preet apne tanga nu khol k bethi c.. fer thodi hildi aa te apni slwar set krdi hai..
Gurusharan nu kuch yaad aunda te usda dil khus ho jaunda.. apni thal nu chk oh thoda hor muhre nu ho jaunda preet de..
Gurusharan di najar apni dhee de pyar face to hundi hoi usdi dudhiyan te jaundi hai jo upr niche ho rhiyan c.. Njar thodi thle honde hoye.. Usdi dhee di fudi te ja rukdi aa..
Preet ne ohi slwar pai hoi c jo usde peo ne apne dnda naal padi c..
Gurusharan Preet di fudi dekhde hoye bolda “Putt bdi sohni lgri aa”
Preet ne sir chuk pucheya “Ki bhapa ji..”
“Roti putt.. bdi sohni te swad bnaundi aa tu” Gurusharan ne keha..
Preet apne peo di nazran da picha krdi hai te usnu pta lag jaunda usda peo usdi fudi di gal kr reha c...
Preet “Bhapa ji aaj tan tuhanu pura swad dena..” Keh k shram jaundi aa preet te sochdi hai eh ki keh gyi me..
Gurusharan khus honde hoye “Han putt swad tan pura au.. aj tan raj k leni aa..”
Preet “Ki leni aa bhapa ji..?”
Gurusharan “Sbji putt raj k leni aa te swad la k khani aa..”
Preet “Hnji bhapa ji jini mrji baar leo.. mummy keh k gye ne tusi jo mngoge oh dena me tuhanu... tuhadi puri seva krni aa bhapa ji..”
Gurusharan “Kini smjdar hogi aa putt tu apne peo di seva bare soch rhi aa.. me b apni dhi da pura khyal rkhna naale tan ni krni khuli krni aa... ”
“Ki khuli kni aa bhapa ji..??” Preet puchdi aa shrmaunde hoye..
Gurushaean “Kujni putt mera mtlb tenu tng nhi krna teri mummy keh k gyi c..”
Gurusharan apni dhee di fudi de najar gdaye glan kr reha c..
Preet di fudi ne b thoda thoda pani chdna suru kr deya c..
Khair doven roti kha chuke c te preet ne baki de kam b nbed lye...
“Preet putt ethe aa.. ” Preet de kna che usde bapu di awaj pendi aa.. Preet da dil dhak dhak krn la penda te bhot khus ho jandi hai jiven oh ise awaj da wait kr rhi hove.. Preet apne bhapa ji kol krme che aa jaundi hai..