• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest Chaska Swad Badlan Da (Completed)

Rajizexy

Punjabi Doc, Raji, ❤️ & let ❤️
Supreme
46,566
48,427
304
Update 50. Pankaj walo ditti party te story de tino parivar ikathe hoye:

Surbhi kol Pammi da msg aya mobile te :hi

Surbhi: hello Pammi
Pammi:kime riha honeymoon trip, enjoy keeta , princess ne
Surbhi:pani de vich ta tu pavaya hoya c apni chut vich Vikas da Lunn,te puchhdi mennu a
Pammi: yar heroine naraz kyon huni a,kujh galt laggya ,ta me sorry mang leni a princess kolo.
Surbhi bina ta Pammi kujh vi nahi,usda koi vajud e nahi.

Surbhi: enni serious kyo ho jani a madi jehi gall te,ik bari mennu changi tarah milli vi nahi farmhouse te.
Bas ehi gall mennu thik nahi laggi, pehla ta badian jaffian paundi hundi c.

Pammi: sorry yaar agge to lambhe da mauka nahi dindi me heroine nu

Surbhi:chal hun sorry keh ke mennu sharminda na kar, duss kime msg keeta a

Pammi: Pankaj nu ik bahut badda contract milya,te oh khushi vich party deuga, mennu kehnda c tuhanu sab nu invite karn lyi

Surbhi:sali nu bulan lyi aap ni msg kar sakda c,me naraz ha us nal

Pammi: Princess tu please naraz na ho,hune msg auga Pankaj da tere kol

Pankaj: hello Heroine
Surbhi:hi bf.gf nu tusi aap ni msg kar sakde c, mummay chunghan velle ta kinna pyar c mere nal.
Ja hun contract milan karke,sirf paisa hi dikh riha.

Pankaj: sorry yaar,me sochya,tusi Pammi di iko ik friend ho,iss lyi usnu keh ditta.
Hun me vi apni gf nu invite kar dinna,OK, please 🙏

Surbhi:chal koi ni,enne k nakhre ta sali de sehne pende ne.
A ja ge assi sare.Hor kis kis nu bulaya.

Pankaj:sirf do families nu ik tuhadi te ik mere saddhu Rajan di family

Party ik hotel vich rakhi gyi c,jis vich ik badda hall c center vich te periphery te well furnished kamre c.
Jehria three families ne party attend karni c:
First family vich Surbhi heroine, Sushma, Preeti te Vikas .
Second family vich Pammi, Sheetal te Pankaj
Third family vich Pihu,Saroj te Rajan c
Pankaj,Pammi te Sheetal pehla hall vich pahunch gaye.
Fer Rajan ,Pihu te Saroj a gye.
Pehla Pankaj Saroj nu jaffi pa ke milya te usdi gand te mummay ghutt ke usnu 💋 lip kiss keeti.
Fer usne Pihu di Gand te mummay ghutt ke usnu 💋♥️ vi lip kiss keeti.

Rajan ne Sheetal de mummay te gand ghutt ke usnu 💋♥️ lip kiss keeti.
Te fer Pammi di fuddi masal ke te mummay ghutt ke usnu 💋 lip kiss keeti.

Pher saria ladies vi ik duje di breast nal breast rub karke millia.
Pankaj ne sab nu Scotch serve keeti .

Pankaj ne Pihu nu te Rajan ne Pammi nu apni godi vich apne lode te bitha liya,te sab scotch peen lagg pye.

Sheetal te Saroj Galla karn lagg pyian.
Sheetal kehndi hun khush a Rajan Pihu nal,
kade teri vi chut marda ke Pihu di fuddi vich e payi rakhda apna Lunn har velle.
Vese Pihu de mummay te gand de badde size to ta lagda,khub chudai karda hona Pihu di Rajan.

Saroj: ha bhene sara din chadhya rehnda Rajan ta Pihu te,
usde fudde vich payi rakhda apna Lunn.
Aje gand ni marvai Pihu ne ,je kade Rajan da gand marn nu ji karda, ta meri mar lenda.
Mere fudde nu ta hun ghat e loda milda.
Hun Pankaj jiju kolo marva ke jaungi apna ghussa.

Sheetal:Pankaj vi bahut udikda c tennu,usda vi bahut ji karda tera fudda marn nu.

Chal hun Pihu te tu dome jinna marji Marva liyo apna fudda Pankaj kolo.

Nale ik dost a Pankaj da Vikas,oh vi auga aj apni family nal.
Je tera ji keeta ta, aj Pihu te tu Vikas to marva liyo apna fudda .
Pankaj to ta jad marzi Marva sakde o tusi apna ghussa.
Rajan fer,ki karuga.

Sheetal: oh ohna dia ladies nu chod luga.

Sare badal badal ke swad le lava ge.
Total seven ladies ne,do ne fuddi ni marvauni (mene te Surbhi Heroine ne).
Baki jime jihde nal thik laggu , ome hi swad badlan da Chaska pura kar luga.

Eh ta bahut badhiya party rakhi a bhene tu.
Mere ta fudde vich bahut khujli ho rahi a,kinne dina di.
Lagda hun sari khujli mit jaugi mere ghusse di.
Ehna dome bhena dia galla chal rahia c, ke Vikas apni family nal a gya.

Preeti di gand ta bahli bahr nu nikli hoti c.
Rajan ta usnu dekhda e

tumblr-mw6a23f-YXa1r3iafjo2-500
rah gya.
Aj lag vi bahut sohni rahi c oh, usde mummay te gand dekh ke ta koi vi pagal ho sakda c.
Pankaj ne Rajan nu Vikas nal milaya.
Swad badlan wali gall ta usne Vikas nu phone te e samjha ditti c.

Pehla Rajan Preeti nu milya ,te usdi sari body te hath fer ditta, khas karke usdi bund te.
Preeti vi puri heat vich c usne Rajan da lunn masal ditta.
Pher Surbhi heroine nu,usne Surbhi de mummay te gand ghutt ditti.
Pher Sushma nu vi usne apni chhati nal la ke usde mummay toh lye te nal hi gand te hath pher ditta, Sushma ne vi 💋 lip kiss kar ditti us nal.
Eme hi Pankaj te Vikas sab nal Mille,sab ladies te hath fer ke.
Te ladies ne vi ohna de lunn te hath fer ke apni sehmati jatai.

Hun Preeti nu Rajan ne,Pihu nu Vikas ne te Surbhi heroine nu Pankaj ne apni godi vich apne Lunn te bitha liya.

Sushma, Saroj , Sheetal te Pammi ohna nu Scotch ♥ serve karn laggian.
Nale jisda jime ji karda kisse nu kiss kar lendia ja gents da lunn masal dindia.
Te gents te ohna di godhi vich ohna de lode te bethia girls vi ome e ohna de gesture da jawab dindia.

. Scotch peen to pichhon sare apne parteners nal rooms vich chale gye.
Rajan nal Preeti te Surbhi, Pankaj nal Sushma te Saroj,
Vikas nal Pihu , Sheetal te Pammi.

Viewers kindly like, reply nd comments kro 🙏

Raji nu udeek rahegi
To be continued

Last edited:
  • Like
Reactions: Rexd and Scripted

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
Congo dear sis for new hotnsexy story......mein free time full read karni a
Shukr a, Lovely Muskan sis di muskan dekhen da mauka milya Raji nu.Thanks darling for visit,Raji desires to have regular visits to her story from u💞🙏🌺🙏🌹🙏♥️💚💜
:lol: :love: :thank_you:

• Like
Reactions: Muskaan Gill

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
Thanks lovely Rajni darling sis, tuhade regular pyar lyi 💞🙏🌹🙏🌺🙏💜💚♥️
:kiss:

• Like
Reactions: rajni615

Scripted

Life is So Beautiful
Staff member
Sectional Moderator
5,191
7,506
174
Update 50. Surbhi kol Pammi da msg aya mobile te :hi
Surbhi: hello Pammi
Pammi:kime riha honeymoon trip, enjoy keeta , princess ne
Surbhi:pani de vich ta tu pavaya hoya c apni chut vich Vikas da Lunn,te puchhdi mennu a
Pammi: yar heroine naraz kyon huni a,kujh galt laggya ,ta me sorry mang leni a princess kolo.Surbhi bina ta Pammi kujh vi nahi,usda koi vajud e nahi.
Surbhi: enni serious kyo ho jani a madi jehi gall te,ik bari mennu Changi tarah milli vi nahi farmhouse te,bus ehi gall mennu thik nahi laggi, pehla ta badian jaffian paundi hundi c.
Pammi: sorry yaar agge to lambhe da mauka nahi dindi me heroine nu

Surbhi:chal hun sorry keh ke mennu sharminda na kar, duss kime msg keeta a
Pammi: Pankaj nu ik bahut badda contract milya,te oh khushi vich party deuga, mennu kehnda c tuhanu sab nu invite karn lyi
Surbhi:sali nu bulan lyi aap ni msg kar sakda c,me naraz ha us nal
Pammi: Princess tu please naraz na ho,hune msg auga Pankaj da tere kol
Pankaj: hello Heroine
Surbhi:hi bf.gf nu tusi aap ni msg kar sakde c, mummay chunghan velle ta kinna pyar c mere nal,ja hun contract milan karke,sirf paisa hi dikh riha.
Pankaj: sorry yaar,me sochya,tusi Pammi di iko ik friend ho,iss lyi usnu keh ditta.Hun me vi apni gf nu invite kar dinna,OK, please 🙏
Surbhi:chal koi ni,enne k nakhre ta sali de sehne pende ne.A ja ge assi sare.Hor kis kis nu bulaya.
Pankaj:sirf do families nu ik tuhadi te ik mere saddhu Rajan di family
Party ik hotel vich rakhi gyi c,jis vich ik badda hall c center vich te periphery te well furnished kamre c.Jehria three families ne party attend karni c: First family vich Surbhi heroine, Sushma, Preeti te Vikas .Second family vich Pammi, Sheetal te Pankaj
Third family vich Pihu,Saroj te Rajan c
Pankaj,Pammi te Sheetal pehla hall vich pahunch gaye,fer Rajan ,Pihu te Saroj a gye.Pehla Pankaj Saroj nu jaffi pa ke milya te usdi gand te mummay ghutt ke usnu 💋 lip kiss keeti,fer usne Pihu di Gand te mummay ghutt ke usnu 💋♥️ vi lip kiss keeti.Rajan ne Sheetal de mummay te gand ghutt ke usnu 💋♥️ lip kiss keeti te fer Pammi di fuddi masal ke te mummay ghutt ke usnu 💋 lip kiss keeti.Pher saria ladies vi ik duje di breast nal breast rub karke millia.Pankaj ne sab nu Scotch serve keeti . Pankaj ne Pihu nu te Rajan ne Pammi nu apni godi vich apne lode te bitha liya,te sab scotch peen lagg Pye.Sheetal te Saroj Galla karn lagg pyian.Sheetal kehndi hun khush a Rajan Pihu nal,kade teri vi chut marda ke Pihu di fuddi vich e payi rakhda apna Lunn har velle,vesse Pihu de mummay te gand de badde size to ta lagda,khub chudai karda hona Pihu di Rajan.Saroj: ha bhene sara din chadhya rehnda Rajan ta Pihu te,usde fudde vich payi rakhda apna Lunn.Aje gand ni marvai Pihu ne ,je kade Rajan da gand marn nu ji karda, ta meri mar lenda.Mere fudde nu ta hun ghat e loda milda,hun Pankaj jiju kolo Marva ke jaungi apna ghussa. Sheetal:Pankaj vi bahut udikda c tennu,USDA vi bahut ji karda tera fudda marn nu.Chal hun Pihu te tu dome jinna marji Marva liyo apna fudda Pankaj kolo.Nale ik dost a Pankaj da Vikas,oh vi auga aj apni family nal,je tera ji keeta ta, aj Pihu te tu Vikas to Marva liyo apna fudda ,Pankaj to ta jad marzi Marva sakde o tusi apna ghussa. Rajan fer,ki karuga.Sheetal: oh ohna dia ladies nu chod luga.Sare badal badal ke swad le lava ge.Total seven ladies ne,do ne fuddi ni marvauni (mene te Surbhi Heroine ne),baki jime jihde nal thik laggu , ome hi swad badlan da Chaska pura kar luga.Eh ta bahut badhiya party rakhi a bhene tu,mere ta fudde vich bahut khujli ho rahi a,kinne dina di,lagda hun sari khujli mit jaugi mere ghusse di.Ehna dome bhena dia galla chal raha c, ke Vikas apni family nal a gya.
Preeti di gand ta bahli bahr nu nikli hoti c. Rajan ta usnu dekhda e

tumblr-mw6a23f-YXa1r3iafjo2-500
rah gya. Aj lag vi bahut sohni rahi c oh, usde mummay te gand dekh ke ta koi vi pagal ho sakda c. Pankaj ne Rajan nu Vikas nal milaya,swad badlan wali gall ta usne Vikas nu phone te e samjha ditti c.Pehla Rajan Preeti nu milya ,te usdi sari body te hath fer ditta, khas karke usdi bund te,Preeti vi puri heat vich c usne Rajan da lunn masal ditta.Pher Surbhi heroine nu,usne Surbhi de mummay te gand ghutt ditti.Pher Sushma nu vi usne apni chhati nal la ke usde mummay toh lye te nal hi gand te hath pher ditta, Sushma ne vi 💋 lip kiss kar ditti us nal.Eme hi Pankaj te Vikas sab nal Mille,sab ladies te hath fer ke,te ladies ne vi ohna de lunn te hath fer ke apni sehmati jatai.
Hun Preeti nu Rajan ne,Pihu nu Vikas ne te Surbhi heroine nu Pankaj ne apni godi vich apne Lunn te bitha liya. Sushma, Saroj , Sheetal te Pammi ohna nu Scotch ♥ serve karn laggian,nale jisda jime ji karda kisse nu kiss kar lendia ja gents da lunn masal dindia:te gents te ohna dia godian vich ohna de lode te bethia girls vi one e ohna de gesture da jawab dindia.
. Scotch peen to pichhon sare apne parteners nal rooms vich chale gye.Rajan nal Preeti te Surbhi, Pankaj nal Sushma te Saroj,Vikas nal Pihu , Sheetal te Pammi.
Viewers kindly give your like, reply nd comments please 🙏

Raji nu udeek rahegi
To be continued
Hottest sexiest.. conversation:hot: .....

• Love
Reactions: Rajizexy

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
Wow very beautiful story bhen g mainu v lelo story ch

11-54-17-037-1000
Thanks dear ❣️ Lovely Rubi Queen didi for your regular comments 💕🙏🌹🙏🌺🙏💚❤️💜🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
:lol1: :love: :kiss: :thank_you:

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
Dear friend Please can you write ✍ in English because I don't know hinglish or hindi so please it's 🙏 my request for you...
Dear Jaya I feel honoured to have ur visit,but dear I can't leave this story incomplete,I will definitely write in English but after completing.❤️🙏🌺🙏🌹🙏💚💜💟
:thanx:

• Like
Reactions: Jaya.priya.

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
आपकी स्टोरी अगर इतनी हॉट और सेक्सी है तो आप खुद कितनी गरम और सेक्सी होगी मै तो आपकी स्टोरी पढ़कर आपका दीवाना हो गया हू मैम....🤞🤞🤞🤞🤞
Thanks Ritik for visiting my story 🙏🌹🙏🌺🙏💜
:thank_you:

Rajizexy

Supreme
46,566
48,427
304
Hottest sexiest.. conversation:hot: .....
Thanks dear 💕 my favourite 💞Moderator,u r my inspiration dear
Hallmark Ecards Thank You GIF by Hallmark Gold Crown
💓🙏🌹🙏🌺🙏💜 sooo nice of u 💕

:lol: " The Kingpin" Nice name btw

• Like
Reactions: Scripted

Gul Ahmed

Naresh
Banned
832
1,814
144
Khas rajii darling khass tussi Saaddi wife Hondi to donu jne milke farum pe aag lga dete
Schhi Raji darling I love u hot wife

• Love
Reactions: Rajizexy