- 148
- 123
- 43
Meri fuddi ch karde uploadDidi kitho kra upload
Update 2
Navu sare kam kum nibed k vehli ho jandi a o park ch ja k beh jandi a navu di gal da rola pind de pehle sarpanch nal c ki navu ne bhut ratta sarpanch nal apne ghre moter te ohde ghre katiya bich vich tah a v rola a ki jo harleen a sarpanch di hi kudi a par sarpanch de america jaan magro eh kissa dab k hi reh gya
Navu park ch bethi hundi a te baher pama ohnda a pame di umar 40 sala di hundi a pama shada hunda a pr ghro tagda hunda a te khuli khurak khanda c jawani vale kabadi khed da reha pr hun sira da amli ban gya c pr chal aj v gagu gill argi rakh da c us da hi fan c chadra lah k rakh da c tour puri kad k jeep rakhi hoyi c
pama gate khadkonda a namberdara ghre hi a
Navu . han nang ayo nang ayo ghre hi a
Paama. Changa hoyea bhabi tu mil gyi kam tah tre tak hi a
Navu . jan di a mai tre kam nu kihde bal jana a aj kanjra
Paama . deve di gharwali bhut dina di shad di a mai keha ulhamba jaha lah ahma de de takdi jahi afeem tre deor di nak na kati jahve
Navu . o tah bdi shreef jahi lag di a tre kidro ah gi hath
Paama . bs bhabi deor fhr kihda a
Navu . ve maal mra kahna rehna najra loka diya nu dva dehna a
Paama . bhabi tu de de moka asi tri sewa kr da ge
Navu . rehn de baba mai eda hi lot a ehne paise a apni leh k rakh la
Paama . bhabi feem tah bhana hi a darshan teh tre krne hunde a nasha tah tri jawani ch a
Paama ohde nange pata bal dekh da kehnda a
Navu . pata a menu kehde tu darshan krn ohnda a sab jan di a tri akh nu mai galhan bnonia tah teto sikhe koi
Is nal pta nhi navu ehna kyo khuli c shyid is da karan oh sakhda c paama sarpanch da pakka yaar c ahyid ho sakhda o afwaha sach hi hon chlo dekh de a
Navu jandi a andro chandi di dabbi chak k leh ohndi te ohde agge rakh dindi a
Paama moti jahi goli bat da te rakh lehnda a
Navu ah le 10 hjr rupiya mukn ali hi a hor lya di
Paama . ki gal bhabbi vir layi mangvoni a
Navu. Huh j ah khan joga hunda tnu khvayea krdi
Paama. O tah bhabi fir sada yaar sarpanch hi c
Navu. Hat kanjar na hove kise tah da
Navu paame de pajame bal dekh di jithe tambu bnayea hoyea c te neshalia jahian akha nal dekh di kehndi a ehnu tah tang la shikari khula shadi firda a
Paama . bhabi tu hi tang de
Navu de dimag ch pta nhi ki ohndi a navu agge pair pat di a te us de chadre ch hath pah k us da lun fad di a jo lohe di rpd bang garm hunda a meto ehna hunda us di muthi ch nhi ohnda o.us te pola jaha hath fer k andr tang dindi a te o te paama v moka da fyada chak da hoyea us de chitad plos dinda hai
Navu ik dam pishe ho jandi a Te jo us ne kita c o v hairan ho jandi a te aggo paama v hairan ho janda a
Navu chupi tod di hoyi kehndi a le tu v ki yadh kra ga bhabi nu hun bas kra k mudi
Paama . jo hukam bhabi ji
Paama musha nu bat dinda otho nikl janda a te soch da sire di ran hun bahuta time nhi bach sakdi
Navu phn chak di a te jaasu di maa nu milodhndi a jo is de ghr de naal hi hundi a
Navu . hor preet ki haal a
Preet . ahhh ha thik a nav tu tu tu ds
Navu . lagda kam lagi a
Preet. Holi ve kanjra gal kr lehn de ayii bs 10 minta tak ah ji ayiii maa
Navu phn kat di a te soch di a kanjri kihnu chadayi firdi a is time fhr navu andr jandi a apne gore pata cho nikr lohndi a jo panti pohn na krke us di fuddi ch te bund ch fasi hoyi c
Te ik tait jahi pajami pohndi a jo us de sober sareer te att kra rahi c o khule bala di pony krdi a te preet k ghr bal nu chl pehndi a
Navu main gate khol di a gate khula hi hunda a kyo ki is bale us de ghre koi nhi hunda ghar wala us de gharwale di mohali ch kapde di dukan c te o kapde kmon te c te edr preet apne te banda chodon te c
Navu apne pair patdi holo holo andr nu jandi a
Preet k ghre koi danger nhi c oda hi kothi c
Navu jad main gate khol di a tah preet nu awaj mardi a koi bol da nhi navu preet de kamre bal nu jandi a andr kamra thanda thar c andr preet bilkul nangi side te payi c te ik munda jo ki 32 33 sall da hona a pent pah k hath ch nirodh fad k khada c jo k mall nal pura bhareya hoyea c
O munda dekh k dar janda te preet othe bethi dand kad rahi hundi a
Navu . o sorry sorry mnu lagea kam nibd gya hona a mai chal di a hehehe
Preet . koi ni beh ja kam tah nibd hi gya hehehehe o chla hi a
Navu nu smj nhi ohnda o ki kre preet di ehni besharme ne navu nu shrm shar krta c
Ehne nu o munda bol da a nirodh bal ishara krke kithe sita
Preet. Ah navu fad k bathroom ch sit di ehde toh
Navu tah jame khadi hi de rang uth jande a o soch di a o ki kre ehnu nu o munda ohnda a te nirodh ohna bal kr denda a navu apne kamb de hath nal hath odr nu badha k us toh fad di a te oda hi bathroom nu chle jandi a
Jad us nu darbaja khadhn di awaj ohndi a tah o kamre andr ohndi a jithe ki preet oda hi nangi payi hundi a
Navu jhutha gussa dekhondi kehndi a kanjriyeee shrm nhi ohndi mnu fda tah
Preet. Fhr ki a tri kehnda ohne bund mar li hehehheh
Navu . tu nhi sudhrna ah kon c hun
Preet. Cega kam krda dukan te apni t file lehn ayea c o mra khasam bhul gya c mai keha chal fhr chak diyee kam nu hehehe pr thil hi saheri logada da tnu pta kam sar gya
Navu . hahaha kanjri shrm tah nhi ohndi
Preet . shrm kahdi shrm tah apne gharwalea nu ohni chaidi kanjr didh bdhon te jor layea paise kma kma k ehnu nu kon smjahve v sanu didh nhi lun chaide a
Navu . han eh tah hai
Preet . dekh la rabb ne sab kuj de tah paisa husan sab kuj pr ah lun layi pr dhar dhar de dhake khane pehnde a
Navu . sahi gal a j rabb sab kuj de dehve tah banda ap na rab ban j kanjriee kapde pah la hun k kise nu udhik di a hor hje
Preet . haye ik hor lya de janeman meriyee
Navu . tu na sudhri gastiyeee
Preet uth di a te ja k ik.gown jaha pah lehndi a
Baise tah preet v kise nalo ghat nhi pr navu agge fhr v fikki a preet de mumme te bund tah cegi pr us da didh v thoda nikleya hoyea c preet da figure bilkul brandi love arga cpr didh nhi
Preet uth di a draj cho dabbi kad di. Te ik cigrate bal lehndi a
Dohni jania galhan mardia ik ik suta bari bari lohn lagdia ne
Preet. Navu tra gharwala tri kra denda a bas
Navu. Tenu ki lagda a kra dinda hona a
Preet . menu tah lagda 2 mint nhi khad da hona
Navu . tu v kanjri a puri ohto ki hunda a dhak pohna tah kise kise di bas di gal hundi a
Preet. Fhr fad la kise hor nu chak la lata
Navu. Le ahme fad ki fyada tu chakia tah hai lata aj tri kini k bas kra ti
Preet . aj kal khuraka nhi purania pehle buda krke rakh di c na rana nu paira thale koi jurat c gharwale ghr ale agge bol j ratt nu manje tod dinde c aj kal tah dekh la apne gharwalia di apne muhre boln di aukaat nhi
Navu . aho pta jhaga chake apna hi tidh nanga hona a
Preet. Tu v time sar lya kr hun tnu ghoda kitho milna a
Navu . le mai tah apne ghode laye a khurak te jidhn tyar ho ge bhajea kru
Preet . ki bol di a smj tah tri lag di nhi
Navu . koi ni moke te dsa ge shada ge tre bhede v ghoda koi ni hahahaha
Eda hi o galah krde rehnde a eh tah baise ehna de roj da c
Thoda happy kime lagi dseo jrur