Update 9
Man ne jldi jdli ubhaldi hoyi chaa te kapde sut ditte te chaa da jo khilara pain toh bach gya lekin us di bund bht garam ho gyi c.
Te oh ramu nu boli thk nl kam kreya kr kithe dhyan rhnda tera.
Ramu nu eh dkh shoch hoya ki man ne gussa ni kita te oh boleya sry bibi ji kya kru ptni ki yaad aa jati jb apko dkhta hu ab akele rehne ko dil ni krda.
Man boli ve pind jaan nu rhnde asi tera ethe viah kr dene aa nale tuc dowe ethe ikathe reho mere ghr mera ghr how wadia trh sambh lwoge.
Ramu malkin rehne do hmare maa baap bhi shadi dkhlege aur me unse mil luga.
Man nu chinta hoyi k j eh chle gya ohnu kam krna paina jinni de tk hor ni koi aundi.
Te man boli apne maa peo nu v sadla ethe.
Te ramu bolya wo baat hai bibi ji ki seema ab jha ni rehna chahti wo bolthi hai shadi kr ke hum dono gao me rhege isliye ab hum ni ayege.
Eh sun man da sir chakra gya ve ramu eh ki khi jana tu tnu asi fam wang rkhya tu sanu chad k jayega dfa kr oh kanjri nu me tnu hor koi labh du os toh v sohni.
Eh sun ramu lalcha gya te boleya bibi ji mere nl kisne man na oh tan srdaar nl he ldkia set ho skdia mere kon dega ldki. Aur ab mera v akele sone ka man ni krta
Te man boli koi na jldi lbdu me krli chaa poore krne jehde tu.
Te ramu bolya thk a malkin me ek shart pe rukuga agr ap mere liye koi apne jesi badia ldki dhundh doge.
Man- ve mere ch ki ajeha khaas jo swer dia tareefa he kri jana.
Ramu- malkin agr bta dia toh ap gussa kroge.
Man nu v hun tharak bhoran ch mjaa aa rha c te osne ramu nu othe rhn lyi mnauna v c es lyi boli. Koi na ds tu me ni krdi gussa
Ramu bolya malkin ap gori ho ek dum doodh jesi aur kale ghane baal apke aur apka aage piche sb kuch bda hai aage ka malum ni lekin piche ka bht soft hai mujhe bhi bde bde wali aur soft ldki chayie. Ramu gaand ch dhakke lun wale scene nu yaad kr ohda lun v tan janda jisnu man ramu di dhoti ch saaf saaf dkh rhi hundi a
Eh sun te dkh man dang reh gyi te boli ramu koi na tnu v eho ji lbdugi te bs apne ap nu sambhal k rakh
Te eh sub ramu bolya malkin kuch cheejein khud ni sambhalti kisi aur ko sambhalni pdti hai.
Man- jdo teri ghrwali aau tan ohnu khi ehnu sambhal le.
Ramu- jd tk oh ni aundi tan malkin kiu na ap ise sambhal lo ehna keh ramu apni dhoti vicho apna lub bhr kad lenda jo poora khada te bht mota te 9 inch lamba kala lun c jisnu dkh k man dia akha addia reh gyia