Pardhan
Ak 47
- 3,408
- 1,635
- 144
Kr delete other chat by okPdo te nzare lvo.....memu dseo jrur kive lggi storyy
Kr delete other chat by okPdo te nzare lvo.....memu dseo jrur kive lggi storyy
Ithe msg kar de bai solve ho sakdi problem soPdo te nzare lvo.....memu dseo jrur kive lggi storyy
Sir mai bahut kosis kr riha msg dleat krn di pr kuch v smj nhi aa riha ki kive dleat krni aa...koi option dso..jitho chat dleat hundi aaIthe msg kar de bai solve ho sakdi problem so
Ok sun other person de chat open kr pehle pher othe sab ton uper option aaegi leave di othe ja ke leave krSir mai bahut kosis kr riha msg dleat krn di pr kuch v smj nhi aa riha ki kive dleat krni aa...koi option dso..jitho chat dleat hundi aa
Ok try krke dekhda sirOk sun other person de chat open kr pehle pher othe sab ton uper option aaegi leave di othe ja ke leave kr
And second tu chat te ja ke inbox te arrow jo down pojition te hai othe click kr pher chat delete ho jaegiSir mai bahut kosis kr riha msg dleat krn di pr kuch v smj nhi aa riha ki kive dleat krni aa...koi option dso..jitho chat dleat hundi aa
Chat delete kiti other person de kr deleteSir mai bahut kosis kr riha msg dleat krn di pr kuch v smj nhi aa riha ki kive dleat krni aa...koi option dso..jitho chat dleat hundi aa