Te eda hi kuch k mint bdh asi dhabe te paunch gye ih dhaba bilkul nikka ja si jithe thallae ik vdda varanda te upr 2 chubare si te othe os tym koi gahak v nii te briju ne othe truck rok ditta te aap thalle utar gya te dooji sode ton aake osne mere wali baari kholi odo tn anmol v uth gya si te birju ne osnu godi chak ke yhalle uat ditta te osnu dhabe wale vl ishara krke
Birju:beta woh uncle ke pass jao aur chocolete leo jldi jao mai aur tumari maa bs aw rhe hai
Te anmol odod hi otho daud gya
Te jdo mai thalle utran lggi tn mere mumme jake birju de seene nl lg ge te osne menu jaffi vich gut lea te mere bulln upr aapni fer diitti
Birju:aab jyada drame mt kr mai jnta hou tu bhi yhi chahti hai sardarni
Mai:birju ji pr aaye kime
Birju:aare bs iske bare mai soch
Te osne mera hath fd ke aapne lun upr rkh ditta te meriyan akhan vich vekhke smile krn lgga te mai bina kuch bole otho tur pyiii te asi tinne jake ik 3 kursiyan wale table upr beth ge te birju ne dhabe wale nu awaaz maari dhaabe wala ik bujurg ja bnda si jisda naam mohan si
Birju: mere vl smile krke kehnda :are mehmaan aye hai jldi se kmra saaf kr
Te mohan mere bl vekh ke hssn lgga
Te otho chala gya
Asi table te bethe si es lyii mai aapne pair jutti vicho bhr kd ke jutti upr hi rkh lae te birju ne v aapne pair mere pairan upr rkh ditte te ohna nu msln lgga te mai bs osde vl vekh ke smile kr rhi si te hun menu v swaad aw reha te menu ik sharat sujji te mai aapna ik pair table de thale di birju di dhoti upr osde lun upr fern lggi te aapni chunni side nu krke aapne mumme bhr nu kdd ke bethi si jis nl birju lyii sbr krna hor v aukha ho gya si
Te fer kuch tym bdh mohan vapis gya
Mohan:aur madam khane mai kya lenge aap
Me:ji nhii asi picho hje huni khaana khake aaye aw
Birju:are chup aab subah tk madam bs mere sath rhegiii khaana ab subah hoga
Te sunke mera hasha nikl gya te te birju ne menu upr jan da ishara kita te mai v chup chap ohde piche turpi te anmol te mohan v sade nl hi si te jdo asi upr paunche tn mai birju de pixhe ik room vich jaan lggi pr anmol maitho pehla hi room vich bhj ke vd gya pr birju ne osnu godi chkya te manoj nu fd ditta
Birju:are beta aap uncle ke sath raho doosre kmre mein
Anmol:nhi uncle mai mumma nl jaana
Mohan :are beta aap mere sath aao mai aapko khilone aur tofee doonga
Anmol:nhii uncle mai mumma nl jaana
Me pehla birju vl vekh ke hssi te fer :beta tuc uncle nl jao te toys nl khedo bs aw javangi promise
Anmol:pkka mumma
Mai:hnji beta
Eh dekhe birju te muh te poori smile aw gya si te oh menu meri bah toh fd ke kmre vich le gya te odo hi drwaza bnd kr ditta
Oh ik khulla kmra si jis vich sirf ik double bed si te farsh kacha si te side te kuch saariyan paiyan si te ik side te ik sofa pya si
Birju:chlll sardarni jldi kapre utar
Me:ve eni ki kaali aw hje tn bs raat hoi aw
Birju ne bina kuch bole aapne bull mere bullan vich pa ditte te hauli hauli choosan lgga oehla tn menu osde muh cho beedi di smeel
Aw rhi si pr bdh ch mai v enjoy krn lggi