• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Adultery Pundo kahani

Deepgill1313

😘😘
2,853
1,389
158
Chandu gar nu aa gia bindri nu motar te manje te pee ke kol Beth gai
S tu kari Aram main kam kara ke Ani aa
B jaldi aji gar kamo nu dekhan Wale ne ana
S fer tenu ki lod bond panga lean di
B din v kafi ho gae c ta mere to na ni hoi
Banda v aa gia lode kar ke tor ta app v upar bheth gaia
B mere nal gar da kam kara di
S koi ni Kara du gi kine waje ana uhna ne
B dupehar ta ho jami aa andya nu
S chal tu raddy kari ja ke gar bad di nu Palo dekh ke guse ch
P na hun tanu ki hogia Lang maar di Ani aa lahu pita pia Dona ne Mera kidar kidar da karan main
B kar lena kosh ni hoya menu madi jahi naad upar thale ho gai honi aa kamo kol ja ke tiar karn lagi
K ki hoya tanu Aaj lagda chandu mil gaya ajj Jehdi bingi bingi tur di aa
b hmmm Kai din ho gae si na v ni hoi kol dekh ke yaad v ni reha gar kam aa
k koi ni Holi kar baki main kar dia
SHindi v aa gai kam karan

chandu v reddy ho gia betha udik da si ke gagan aai kio ni
scooty andar aake roki sikhar dupehre agg di laat wargi laal Patiala Shahi salwar suit pa full makeup kari chandu kol aa ke SSA kari chandu dekh ke muh khula reh gia koi awaz ni nikli
g muh band kar a9 makkhi na pe ke he he he
c ajj tan amro utri pari lag de ho
g asha ji kisee di juthi tarif ni Kari di
pur gat ta tusi v ni poora hero lag da
c par tusi kithe main kite cook da glass dinda hoya sachi dilo kehna sachi bohot hi sohne lag de ho ajj gora chety rang upar o laal sute pata ni kine katal hone aa gagan apni treed son ke fulli ni samdi si dil kar da si ke hor kos kahe par bank v jana c
g chalie hun ke hor kos v kehna
c kehana tan bohat kos aa phela kam kar laie ajj ta motarcycle de bhaag kul gae Ani sohni q11sohni ledy seet te bethan lagi aa motarcycle start kar Lea gagan pishe beth gal thoda jeha naal lag ke Beth gai chandu ne motarcycle tor leya chandu nu ik Ani sohni timi pishe bethi doja perfume di smell pagal karn lagi Holi Holi motarcycle chalda c kite kite break maae da gagan ne mode te hath rakh bethi si gagan de mamme chandu di pith te lag jande gagan nu v pata si break Jaan buj ke maar da oh v hor jada nal lag jandi bank tak Jan de chandu da lan gagan de mamme dia dodia akad gia chandu Bank aa ke motarcycle rok ta gagan apne kheala ch guwachi chandu nal lag bethi rahi
c madan ji bank aa gia gagan jime ninid cho utu howe
g hnmmmm ki hoya
c bank aa gia
g ooo sorry chlo andar utar ke age tur pai chandu da lan v poora akdya peya ci fit sut ch bund upar thale hundi dekh ke hor v bura hall ho gia na betha soch da reha ke gar kos kar lende ta thek si hun kime jama andar fer aga pisa dekh lan sat kar ke magar tur pia
👌👌👌👌👌👌🔥🔥

• Like
Reactions: Desiman

mani39

i’m
119
44
44
:rock1: :rock1:

• Like

ramadeep singh

Active Member
914
833
93
22 krde update 2 din da keha si aaj 4 din ho chle ida sara swaad khrb ho jnda story da

• Like