• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Incest ये तो सोचा न था…

SKYESH

Well-Known Member
3,284
7,960
158
kai rite ? please guide me
pehla : Show all conversation karo

etle badha j conversation dekhashe

tyr pachhi darek conversation ma Replies ni baju ma CHECK Box chhe .....Square .....

je pan conversation delete karva hoi to e square box par click karo ...etle RIGHT MARK no symbol aavi jashe....Square Box ma...

Page na End ma Bottom ma Choose Action nu menu malshe .....ena par click karsho to ....Leave Conversation nu option hashe
e option select kari ne GO nu button ........eni baju ma j chhe ......e press karo....

rakeshhbakshi

I respect you.
1,883
4,476
159
pehla : Show all conversation karo

etle badha j conversation dekhashe

tyr pachhi darek conversation ma Replies ni baju ma CHECK Box chhe .....Square .....

je pan conversation delete karva hoi to e square box par click karo ...etle RIGHT MARK no symbol aavi jashe....Square Box ma...

Page na End ma Bottom ma Choose Action nu menu malshe .....ena par click karsho to ....Leave Conversation nu option hashe
e option select kari ne GO nu button ........eni baju ma j chhe ......e press karo....
Thanks a lot Sir----:ban2:
:ban2::ban2: