karan gill
Member
- 114
- 106
- 43
Koi ni bai tu apni le aa apa mill ke ohnu v pesh kar dinde aa eh khani aa sirf manoranjan aa dill te na le time pass krਭੈਣ ਪੂਰੀ ਪੇਸ਼ ਕਰ![]()
Sorry pehla ta sarya nu mera phone khraab c ta krke id nhi mill rahi c hun mai mafi mangda minu v pta aa bai sarya da maja khraab ho gya aa te mera aap da v hoya aa so maafi pehla ta mai story dubara nahi shuru kruga jitho c otho hi shuru karga hun te ess vaar part thode jeyda bold te erotic adultry honge te kuj nave treeke nal story augi agge hun part hafte ch ik ja di aunge baki jo kuj pehla hoya sory bai ohde lai sarya nu![]()
ok chal hun chak dubra jeeti dyea lattaSorry pehla ta sarya nu mera phone khraab c ta krke id nhi mill rahi c hun mai mafi mangda minu v pta aa bai sarya da maja khraab ho gya aa te mera aap da v hoya aa so maafi pehla ta mai story dubara nahi shuru kruga jitho c otho hi shuru karga hun te ess vaar part thode jeyda bold te erotic adultry honge te kuj nave treeke nal story augi agge hun part hafte ch ik ja di aunge baki jo kuj pehla hoya sory bai ohde lai sarya nu![]()
WELCOME BACK SIR JI AND IK REQUEST C,, KI HUN CHAD KE NA JANA STORY NU HALF VICH,, AND AAPNA MBNO ES SIET TE JIS NAL TAHUDI UNDERSTANDING HAI MTLB YAARI DOSTI OSNU V SEND KARDO,, TA JO TCI KITE BZY HO TA OH UPDATE KARDA RAHE READER NU KI,, WRITER SAAB BZY NE KUJ DIN AWE PATA CHAL JANDA INSAAN DI MAJBURI DA,, BAKI TCI SAMJHDAR HOSorry pehla ta sarya nu mera phone khraab c ta krke id nhi mill rahi c hun mai mafi mangda minu v pta aa bai sarya da maja khraab ho gya aa te mera aap da v hoya aa so maafi pehla ta mai story dubara nahi shuru kruga jitho c otho hi shuru karga hun te ess vaar part thode jeyda bold te erotic adultry honge te kuj nave treeke nal story augi agge hun part hafte ch ik ja di aunge baki jo kuj pehla hoya sory bai ohde lai sarya nu![]()